Tiffany Trump lần đầu lên tiếng sau vụ lùm xùm bị cha chê quá béo, khiến Tổng thống Mỹ không muốn chụp ảnh chung

Diệp Lục, Theo Helino

Tiffany Trump đã có động thái mới nhất sau khi nữ trợ lý thân cận của Tổng thống Mỹ tiết lộ ông chê con gái út của mình quá béo.

Vào ngày 1/9, trang Daily Mail đưa tin, Tiffany Trump đã đăng tải một câu trích dẫn thâm sâu của nhà triết học cổ đại Rumi lên tài khoản Instagram chính thức của mình sau lời tuyên bố của cựu trợ lý thân cận rằng Tổng thống Mỹ chê cô quá béo, không muốn chụp hình chung.

"Hãy tìm hiểu con người tôi nếu như bạn muốn, nhưng bạn sẽ không bao giờ biết hết về tôi. Đối với tôi, bạn có hàng trăm cách khác nhau để nói về tôi", trích dẫn mà Tiffany Trump chia sẻ trên Instagram.

17929114-7415741-image-a-81_1567313721044

Hình ảnh mới của Tiffany Trump trên Instagram.

Rõ ràng con gái út của Tổng thống Mỹ đang ám chỉ những bình luận không hay về mình trong suốt thời gian vừa qua liên quan đến việc tăng cân nhanh chóng của cô. Tiffany Trump từng phải đối mặt với tin đồn mang thai với bạn trai tỷ phú vì vóc dáng phì nhiêu của mình.

Tuy nhiên, bất chấp những lời chỉ trích của cư dân mạng, Tiffany Trump vẫn đang trải qua kỳ nghỉ hè dài ngày vui vẻ bên mẹ đẻ, bạn trai tỷ phú và những người bạn thân. Cô gái 25 tuổi này được nhìn thấy xuất hiện rạng ngời, thoải mái trong chuyến đi nghỉ dưỡng tại những địa điểm nổi tiếng trên thế giới.

Madeleine Westerhout, cựu trợ lý thân cận của Tổng thống Mỹ đã xin thôi việc hôm 29/8 vì tiết lộ thông tin cá nhân của ông Donald Trump và hoạt động của phòng Bầu dục cho phóng viên. Trong đó, cô Westerhout tiết lộ với các phóng viên rằng Tổng thống Mỹ không muốn xuất hiện trong các bức ảnh cùng con gái út vì cô quá béo.

Donald-and-Tiffany-Trump

Tổng thống Trump phủ nhận thông tin chê con gái béo.

Vào tối ngày 30/8, Tổng thống Trump đã bác bỏ thông tin mà cựu trợ lý của mình đưa ra. "Tôi yêu Tiffany. Con tôi là một người tuyệt vời và học hành rất chăm chỉ. Con bé sẽ gọi cho tôi khi chúng tôi đến Trại David", ông Trump trả lời các phóng viên.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm