Ivanka Trump tự tin để mặt mộc chạy bộ với chồng nhưng bị chỉ trích vì một chi tiết phản cảm

Diệp Lục, Theo Helino

Con gái Tổng thống Mỹ tiếp tục bị chỉ trích về trang phục của cô khi chạy bộ cùng chồng vào sáng ngày 17/11.

Vào ngày 17/11, Ivanka Trump và chồng được nhìn thấy chạy thể dục cạnh nhau ở Washington D.C. Sau khi kỷ niệm 10 năm kết hôn, cặp đôi ngày càng mặn nồng và gắn bó với nhau như hình với bóng.

Theo Daily Mail, cặp đôi chạy trong khoảng thời gian 70 phút quanh khu phố Kalorama, nơi an ninh được đảm bảo nghiêm ngặt. Cặp đôi được trông thấy trò chuyện vui vẻ trong suốt quá trình chạy. Cả hai thi thoảng còn trêu đùa nhau hạnh phúc.

Con gái Tổng thống Trump để mặt mộc và mặc một chiếc áo khoác tối màu kết hợp cùng với một quần thể thao bó sát. Jared Kushner, 38 tuổi, chồng của Ivanka cũng lựa chọn trang phục thể thao giản dị và đội mũ lưỡi trai. 

Ivanka Trump để mặt mộc chạy bộ với chồng nhưng bị chỉ trích vì một chi tiết phản cảm - Ảnh 1.

Ivanka Trump để mặt mộc chạy bộ với chồng nhưng bị chỉ trích vì một chi tiết phản cảm - Ảnh 3.

Ivanka để mặt mộc, chạy bộ với chồng.

Mặc dù xuất hiện với gương mặt mộc tràn đầy tươi tắn nhưng Ivanka Trump cũng không tránh khỏi việc để lộ thân hình đang tăng cân của mình. Đặc biệt chiếc quần bó sát của cô bị chỉ trích là phản cảm, để lộ nhược điểm của con gái Tổng thống Mỹ với bắp chân to.

Nhiều người dùng mạng bình luận rằng Ivanka Trump đang tăng cân rõ rệt, trông cô không khác gì đang mang thai lần 4. Tiffany Trump, em gái cùng cha khác mẹ của cô cũng từng trở thành tâm điểm chú ý với thân hình sồ sề, nặng nề hơn trước, khiến nhiều người thất vọng.

Một số ý kiến đã lên tiếng bênh vực cho con gái Tổng thống Mỹ. Họ cho rằng Ivanka đã trải qua 3 lần sinh nở, công việc luôn bận rộn không có nhiều thời gian tập thể thao giữ gìn vóc dáng. Mặc dù vậy nhiều người cho rằng Ivanka trong thời gian gần đây đang có vấn đề về trang phục với thân hình phì nhiêu hơn của cô.

Ivanka Trump để mặt mộc chạy bộ với chồng nhưng bị chỉ trích vì một chi tiết phản cảm - Ảnh 4.

Chiếc quần bó sát của Ivanka bị chê là phản cảm.

Ivanka Trump để mặt mộc chạy bộ với chồng nhưng bị chỉ trích vì một chi tiết phản cảm - Ảnh 5.

Ivanka Trump để mặt mộc chạy bộ với chồng nhưng bị chỉ trích vì một chi tiết phản cảm - Ảnh 6.

Ivanka bị chê đang tăng cân rõ rệt.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm