Nàng dâu hoàng gia gốc Việt lần đầu xuất hiện cùng gia đình nhà chồng Monaco: Ăn mặc gợi cảm nhưng có phần lạc lõng

Diệp Lục, Theo Helino

Sau lễ cưới lãng mạn hồi tháng 7 vừa qua, cô gái gốc Việt trở thành nàng dâu hoàng gia Monaco đã lần đầu được nhìn thấy xuất hiện cùng gia đình nhà chồng trong sự kiện trọng đại.

Vào ngày 19/11, các thành viên Hoàng gia Monaco đã có mặt đông đủ để tham dự lễ kỷ niệm Ngày Quốc khánh của đất nước ở Monte - Carlo. Đây là dịp hiếm hoi dân chúng được nhìn thấy gia đình hoàng gia một cách công khai và đầy đủ như vậy.

Hoàng tử Albert và Công nương Charlene chủ trì buổi lễ. Các thành viên khác trong hoàng gia Monaco đứng ở ban công gần đó và thực hiện một số nghi thức trang trọng. Họ đều tỏa sáng dưới ống kính truyền thông bởi phong cách thanh lịch và đẳng cấp, mỗi người một vẻ đều rất nổi bật.

Lần đầu nàng dâu hoàng gia gốc Việt xuất hiện cùng gia đình  nhà chồng Monaco: Ăn mặc gợi cảm nhưng có phần lạc lõng - Ảnh 1.

Vợ chồng Hoàng tử Albert và cặp song sinh xuất hiện trên ban công cung điện.

Lần đầu nàng dâu hoàng gia gốc Việt xuất hiện cùng gia đình  nhà chồng Monaco: Ăn mặc gợi cảm nhưng có phần lạc lõng - Ảnh 2.

Một số thành viên hoàng gia khác cũng góp mặt trong sự kiện.

Đặc biệt, cô Marie Chevallier, nàng dâu gốc Việt mới kết hôn vào hồi tháng 7 vừa qua lần đầu được nhìn thấy góp mặt trong sự kiện trọng đại của gia đình chồng. Marie Chevallier là công dân Pháp có mẹ là người Việt từng gây chú ý trong đám cưới tuyệt đẹp với Louis Ducruet diễn ra ở Nhà thờ đá Monaco.

Chồng của cô là con trai của Công nương Stéphanie, dù chưa có tước vị hoàng gia chính thức nhưng anh đứng ở vị trí thứ 15 trong danh sách kế vị. Trong sự kiện này, nàng dâu gốc Việt lựa chọn chiếc đầm xanh gợi cảm kết hợp cùng một chiếc mũ đơn giản. Cặp đôi được nhìn thấy xuất hiện cùng một số thành viên hoàng gia khác khi trên đường đi đến nơi tổ chức lễ kỷ niệm.

Marie Chevallier khoác tay chồng đầy tình cảm, lặng lẽ đi theo sau các thành viên của gia đình nhà chồng. Cô chủ yếu nói chuyện vui vẻ và thân mật với chồng, hiếm khi được nhìn thấy tương tác với những thành viên khác. Dù mặc trang phục gợi cảm và nổi bật nhưng dường như Marie Chevallier có phần lạc lõng so với gia đình nhà chồng khi họ đa phần đều lựa chọn những trang phục kín cổng cao tường hơn. 

Lần đầu nàng dâu hoàng gia gốc Việt xuất hiện cùng gia đình  nhà chồng Monaco: Ăn mặc gợi cảm nhưng có phần lạc lõng - Ảnh 2.

Nàng dâu gốc Việt ăn mặc gợi cảm xuất hiện cùng với một số thành viên gia đình nhà chồng.

Lần đầu nàng dâu hoàng gia gốc Việt xuất hiện cùng gia đình  nhà chồng Monaco: Ăn mặc gợi cảm nhưng có phần lạc lõng - Ảnh 3.

Cô và chồng lặng lẽ đi theo sau các thành viên.

Lần đầu nàng dâu hoàng gia gốc Việt xuất hiện cùng gia đình  nhà chồng Monaco: Ăn mặc gợi cảm nhưng có phần lạc lõng - Ảnh 5.

Cặp đôi cùng các thành viên gia đình thực hiện lễ kỷ niệm.

Lần đầu nàng dâu hoàng gia gốc Việt xuất hiện cùng gia đình  nhà chồng Monaco: Ăn mặc gợi cảm nhưng có phần lạc lõng - Ảnh 6.

Cô gái gốc Việt ngượng ngùng chỉnh lại chiếc mũ.

Mặc dù vậy, trông Marie Chevallier vẫn rất xinh đẹp và không hề kém cạnh với các thành viên nữ khác trong Hoàng gia Monaco. Được biết, Marie Chevallier đã tốt nghiệp Đại học kinh tế và có thể nói được cả 3 thứ tiếng: Pháp, Anh và Tây Ban Nha.

Nguồn: Hellomagazine, Harpersbazaar

Chia sẻ
Đọc thêm