Tiểu tam bị ghét nhất của "30 chưa phải là hết": Từng được “ông hoàng thác loạn” La Chí Tường nâng đỡ, bị đồn đại là cô nàng tâm cơ, đi lên bằng thủ đoạn?

Mới nổi lên nhờ vai diễn "tiểu tam" nhưng Trương Nguyệt đã phải đối diện với rất nhiều "sóng gió" từ chuyện bị "bạo lực mạng" cho tới tin đồn về nhân cách.

Bộ phim hot nhất hiện nay "30 chưa phải là hếtgây chú ý bởi nội dung chân thực, nói về cuộc đời của những quý cô ở độ tuổi 30 đầy sóng gió và trắc trở. 

Dàn diễn viên trong phim đều nhận được sự chú ý cao độ của khán giả, người được khen, kẻ bị chê nhưng có lẽ "đáng thương" nhất lại là "tiểu tam" Lâm Hữu Hữu do nữ diễn viên Trương Nguyệt đảm nhận. 

Vì muốn chiếm đoạt tình yêu, Lâm Hữu Hữu bất chấp luân thường đạo lý chen chân vào gia đình người ta, trở thành cái gai trong mắt khán giả. Không chỉ bị mắng vì nhân vật quá tệ hại về nhân cách, bản thân Trương Nguyệt cũng bị netizen chỉ trích nặng nề dù cô không làm gì sai trái cả.

Lâm Hữu Hữu của "30 chưa phải là hết": Là "tiểu tam" đáng ghét nhất màn ảnh hiện nay, bị khán giả chỉ trích nặng nề - Ảnh 1.

Bị "bạo lực mạng" đến nỗi phải đóng bình luận Weibo

Diễn viên diễn quá tệ bị chỉ trích là chuyện bình thường nhưng diễn quá tốt mà vẫn bị chửi thì lại "không ổn" chút nào. Dù kinh nghiệm đóng phim chưa lâu nhưng diễn xuất của Trương Nguyệt trong "30 chưa phải là hết" được đánh giá rất cao, khiến cho nhân vật của cô bị ghét đến cực điểm. Tuy nhiên vì quá xuất sắc mà rồi Trương Nguyệt bị bạo lực mạng đến mức phải đóng bình luận trên Weibo, nhiều người cảm thấy thương thay cho cô nàng.

Lâm Hữu Hữu của "30 chưa phải là hết": Là "tiểu tam" đáng ghét nhất màn ảnh hiện nay, bị khán giả chỉ trích nặng nề - Ảnh 2.

Diễn xuất quá chân thực khiến Trương Nguyệt bị ghét lây.

Diễn xuất quá chân thực khiến Trương Nguyệt bị ghét lây.

Ngay sau đó, Trương Nguyệt vì muốn cứu vãn tình hình hiện tại nên đã phải đăng bài trên Weibo: "Cảm ơn mọi người đã cày phim nhiệt tình như vậy, cũng cảm ơn mọi người đã quan tâm đến diễn xuất và vai diễn của tôi. Lần sau tôi muốn làm một người tốt (trong phim)".

Cô cũng phải lên tiếng vì bị chửi quá nhiều.

Nữ diễn viên cũng phải lên tiếng vì bị chửi mắng quá nhiều.

So với những khán giả xem phim thì "người ngoài cuộc" có cái nhìn khách quan hơn khi họ đều cảm thấy Trương Nguyệt không đáng để bị như vậy. Khán giả ghét người đẹp sinh năm 1994 này vì cô diễn quá tốt nhưng đừng mắng chửi vô tội vạ chỉ vì ám ảnh với vai diễn mà cho rằng ngoài đời cô vẫn thế.

Tài năng nhưng cũng có những âm mưu thủ đoạn?

Năm 2017, Trương Nguyệt tham gia chương trình Burn U5 và may mắn được dẫn dắt bởi La Chí Tường, giành được 80% lượt thích của khán giả. Sau đó, Trương Nguyệt debut với tư cách thành viên của nhóm nhạc Youwo, tuy nhiên nhóm nhạc này không đạt được thành tích nào nổi bật dù bản thân cô là một người khá tài năng trong lĩnh vực âm nhạc.

Lâm Hữu Hữu của "30 chưa phải là hết": Là "tiểu tam" đáng ghét nhất màn ảnh hiện nay, bị khán giả chỉ trích nặng nề - Ảnh 5.

Có lẽ biết âm nhạc không thể giúp sự nghiệp của mình thăng tiến nên Trương Nguyệt đã chuyển hướng sang đóng phim. Trong 3 năm qua, cô tham gia một số bộ phim như Đại mộng Liêu Trai – Anh Ninh, Ngự thiên thần đế phần 3 + 4 và mới đây nhất là 30 chưa phải là hết. Dù kinh nghiệm diễn xuất chưa nhiều nhưng những vai diễn của ngôi sao 26 tuổi này đều khá ấn tượng, sự nghiệp tương lai cũng rộng mở hơn nhiều. Tuy nhiên fan hâm mộ đều rất lo lắng cho Trương Nguyệt khi hiện tại cô đang nhận phải quá nhiều chỉ trích cho vai diễn Lâm Hữu Hữu.

Lâm Hữu Hữu của "30 chưa phải là hết": Là "tiểu tam" đáng ghét nhất màn ảnh hiện nay, bị khán giả chỉ trích nặng nề - Ảnh 6.

Một số vai diễn của Trương Nguyệt trên màn ảnh.

Một số vai diễn của Trương Nguyệt trên màn ảnh.

Trương Nguyệt hiện đang rất hot và chủ đề thảo luận liên quan đến cô nàng cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của netizen xứ Trung. Thế nhưng nổi tiếng thường đi kèm với tai tiếng khi một blogger tiết lộ Trương Nguyệt không chỉ "giẫm đạp" đàn chị mà còn lợi dụng luôn những chỉ trích hiện tại về vai diễn để vượt ra khỏi showbiz.

Tin đồn trên QQ

Tin đồn về Trương Nguyệt trên QQ

"Vai diễn Lâm Hữu Hữu của Trương Nguyệt trong 30 chưa phải là hết gần đây độ thảo luận rất cao, đoàn đội của cô ấy vì duy trì nhiệt độ mà mua rất nhiều tin tức, đụng chạm đến Bạch Bách Hà, còn nói diễn xuất của Trương Nguyệt có thể cạnh tranh với đàn chị. Thực tế người phía sau Trương Nguyệt có mối quan hệ với Kinh khuyên, con đường biểu diễn của cô ấy là sao chép từ Bạch Bách Hà mà ra, thậm chí còn dự định mua cả hotsearch, muốn vượt ra khỏi showbiz này với mác trà xanh mạnh nhất", tin đồn về Trương Nguyệt đang gây chú ý.

Trương Nguyệt được cho là "mưu mô" giống Lâm Hữu Hữu và lôi cả tên Bạch Bách Hà vào.

Đối với tin đồn từ blogger thì hiện tại vẫn chưa thể khẳng định đúng sai nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì điều này cũng có thể ảnh hưởng tiêu cực đến Trương Nguyệt bởi bản thân cô hiện tại đang vì vai diễn mà bị chỉ trích rất nhiều.

Chia sẻ
Đọc thêm