Giang Sơ Ảnh của "30 Chưa Phải Là Hết": Thạc sĩ chuyên ngành kinh tế mãi chỉ được nhắc tới với danh xưng "tình cũ Hồ Ca", dính lùm xùm lời qua tiếng lại với đàn em

Dù đã chia tay nhưng Hồ Ca và Giang Sơ Ảnh vẫn giữ mối quan hệ tình bạn bình thường.

Trong "30 Chưa Phải Là Hết", Giang Sơ Ảnh thủ vai Vương Mạn Ni, một cô gái làm việc ở cửa hàng đồ hiệu sang trọng. Mục tiêu sống duy nhất của Vương Mạn Ni chính là kiếm tiền, tiết kiệm từng đồng không dám hoang phí để vừa phải trang trải cuộc sống cá nhân vừa phụng dưỡng cha mẹ già. Chính vì chỉ biết có tới công việc mà Vương Mạn Ni dần quên mất chuyện tự yêu thương bản thân cũng như chuyện tình cảm. 

Giang Sơ Ảnh của "30 Chưa Phải Là Hết": Thạc sĩ chuyên ngành kinh tế mãi chỉ được nhắc tới với danh xưng "tình cũ Hồ Ca", dính lùm xùm lời qua tiếng lại với đàn em - Ảnh 1.

Giang Sơ Ảnh và Vương Mạn Ni có khá nhiều điểm giống nhau, chính vì lẽ đó người đẹp dễ dàng hóa thân vào nhân vật này. Sinh năm 1986 tại Thượng Hải, Giang Sơ Ảnh được cha mẹ nuôi dưỡng cho niềm đam mê nghệ thuật từ nhỏ. 

Giang Sơ Ảnh của "30 Chưa Phải Là Hết": Thạc sĩ chuyên ngành kinh tế mãi chỉ được nhắc tới với danh xưng "tình cũ Hồ Ca", dính lùm xùm lời qua tiếng lại với đàn em - Ảnh 2.

Năm 2008, Giang Sơ Ảnh tốt nghiệp Học viện Hý kịch Thượng Hải chuyên ngành biểu diễn và tiếp tục học lên thạc sĩ tại Đại học Đông Anglia ở Anh, chuyên ngành Kinh tế truyền thông. Sở hữu học vấn cao nhưng Giang Sơ Ảnh lại thích theo đuổi niềm đam mê nghệ thuật.

Giang Sơ Ảnh của "30 Chưa Phải Là Hết": Thạc sĩ chuyên ngành kinh tế mãi chỉ được nhắc tới với danh xưng "tình cũ Hồ Ca", dính lùm xùm lời qua tiếng lại với đàn em - Ảnh 3.

Nhờ nhan sắc mặn mà, Giang Sơ Ảnh nhanh chóng lọt vào mắt xanh của các đạo diễn lớn và trở nên nổi tiếng với những vai diễn thành công trong So Young, Trưởng Thành, Người Đàn Ông Tuyệt Vời, Con Đường Đưa Tiễn Đầy Hoa... 

Giang Sơ Ảnh của "30 Chưa Phải Là Hết": Thạc sĩ chuyên ngành kinh tế mãi chỉ được nhắc tới với danh xưng "tình cũ Hồ Ca", dính lùm xùm lời qua tiếng lại với đàn em - Ảnh 5.

Mỹ nhân "30 Chưa Phải Là Hết" cũng vinh dự được xướng tên nhận giải nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất ở những lễ trao giải danh giá như Hoa Đỉnh và Bạch Ngọc Lan cho diễn xuất đầy thuyết phục của mình trong Nhất Phó Nhị Chủ.

Đầu năm 2020, có tin đồn Giang Sơ Ảnh cùng đàn em là Trương Thiên Ái xích mích trong thời gian quay Thanh bình nhạc phát sóng. Nguyên nhân ban đầu là do quản lý của Giang Sơ Ảnh chia sẻ trên vòng bạn bè 1 bức ảnh chụp màn hình bài đăng của các blogger so sánh về nhan sắc của nữ diễn viên và Trương Thiên Ái. 

Giang Sơ Ảnh của "30 Chưa Phải Là Hết": Thạc sĩ chuyên ngành kinh tế mãi chỉ được nhắc tới với danh xưng "tình cũ Hồ Ca", dính lùm xùm lời qua tiếng lại với đàn em - Ảnh 7.

Người này để lại dòng trạng thái vô cùng thâm sâu: "Không biết là cư dân mạng bàn tán, hay do chính người đại diện của cô tự nói vậy? Hoa nhà mình thì không lo chăm sóc để ý đến, suốt ngày toàn lo đi chặt cây nhà người khác vậy nhỉ?". Nhiều người cho rằng, dòng trạng thái mà đại diện của Giang Sơ Ảnh đăng tải là ngầm ám chỉ ekip bên Trương Thiên Ái tự bỏ tiền ra quảng cáo cho gà nhà, đồng thời cố tình dìm các diễn viên khác.

Giang Sơ Ảnh của "30 Chưa Phải Là Hết": Thạc sĩ chuyên ngành kinh tế mãi chỉ được nhắc tới với danh xưng "tình cũ Hồ Ca", dính lùm xùm lời qua tiếng lại với đàn em - Ảnh 8.

Sau khi sự việc gây xôn xao trên mạng xã hội, Trương Thiên Ái đã chia sẻ lên trang cá nhân dòng trạng thái kèm nhiều dấu hỏi chấm, thể hiện sự bất ngờ. Phía phòng làm việc của nàng "Thái Tử Phi" cũng ra văn bản lên tiếng về sự việc: "Xử lí thật nghiêm đối với những hành động bạo lực mạng đối với nữ diễn viên Trương Thiên Ái, đồng thời sẽ mạnh tay xử lí những trường hợp bôi nhọ danh dự, nhân phẩm của cô nàng, quyết tâm không nhân nhượng đối với ai". Động thái này của phía Trương Thiên Ái được cho là như ngầm đáp trả lại bên phía Giang Sơ Ảnh.

Trong suốt những năm trong ngành giải trí, Giang Sơ Ảnh chỉ có duy nhất một mối tình với "thánh ế" Hồ Ca. Thậm chí, nhiều người cũng chỉ nhớ nhiều tới cô với danh xưng là "tình cũ của Hồ Ca". 

Giang Sơ Ảnh của "30 Chưa Phải Là Hết": Thạc sĩ chuyên ngành kinh tế mãi chỉ được nhắc tới với danh xưng "tình cũ Hồ Ca", dính lùm xùm lời qua tiếng lại với đàn em - Ảnh 9.

Cặp đôi nên duyên khi đóng chung phim "Đội Bóng Thiếu Niên" vào năm 2014. Tuy nhiên, do áp lực từ dư luận mà cả hai không dám công khai chuyện tình cảm. Tới khi Hồ Ca lên tiếng thừa nhận thì chẳng bao lâu sau hai người lại "đường ai nấy đi".

Giang Sơ Ảnh của "30 Chưa Phải Là Hết": Thạc sĩ chuyên ngành kinh tế mãi chỉ được nhắc tới với danh xưng "tình cũ Hồ Ca", dính lùm xùm lời qua tiếng lại với đàn em - Ảnh 11.

Sau khi chia tay, Hồ Ca cùng Giang Sơ Ảnh có hội ngộ nhau trong buổi ra mắt phim vào năm 2016. Cùng xuất hiện trên cùng một sân khấu cả hai tỏ ra khá ngượng ngùng và luôn cố giữ khoảng cách với đối phương. 

Giang Sơ Ảnh của "30 Chưa Phải Là Hết": Thạc sĩ chuyên ngành kinh tế mãi chỉ được nhắc tới với danh xưng "tình cũ Hồ Ca", dính lùm xùm lời qua tiếng lại với đàn em - Ảnh 12.

Chia sẻ về đoạn tình cảm ngắn ngủi này, Hồ Ca cho hay, bản thân khá nuối tiếc khi chia tay vì không đủ bản lĩnh bảo vệ Giang Sơ Ảnh trước dư luận. Tuy đã chia tay nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè. Giang Sơ Ảnh hầu như chẳng chia sẻ về cuộc sống cá nhân dù không ít lần bị đồn thổi nối lại tình cũ với Hồ Ca.

Chia sẻ
Đọc thêm