Tiểu tam của "30 Chưa Phải Là Hết": Ngoài đời xinh mơn mởn nhưng style lại "nhạt" hơn hẳn trong phim

Trương Nguyệt sở hữu làn da trắng hồng không tỳ vết cùng nụ cười ngọt ngào khiến ai nhìn cũng ấm lòng.

Ngoài 3 nữ chính thì Trương Nguyệt cũng là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong phim "30 Chưa Phải Là Hết". Trong phim Trương Nguyệt vào vai tiểu tam Lâm Hữu Hữu tìm đủ mọi cách để bám riết lấy nam chính. Lâm Hữu Hữu bị ghét đến mức dân tình còn thi nhau "ném đá" vào tài khoản weibo của Trương Nguyệt, khiến cô nhiều phen khốn đốn.

Tiểu tam - Ảnh 1.

Trong phim Lâm Hữu Hữu là cô nàng sinh viên mới ra trường, tràn đầy nhiệt huyết, và đam mê pháo hoa. Cô luôn tỏ ra mình là người yếu đuối mỏng manh, đánh đúng vào tâm lý muốn bảo vệ phái yếu của Huyễn Sơn - chồng Cố Giai, và không từ mọi thủ đoạn để bám riết lấy nam chính. Chính vì vậy mà nhân vật Lâm Hữu Hữu của Trương Nguyệt bị ném đá thậm tệ.

Tiểu tam của "30 Chưa Phải Là Tết": Ngoài đời xinh lung linh với làn da trắng hồng, nhan sắc tuổi 26 đúng kiểu "trà xanh" non xanh mơn mởn - Ảnh 2.

Nếu như trong phim là Lâm Hữu Hữu với tính cách và vẻ ngoài đúng kiểu "trà xanh" non tơ, thì ngoài đời Trương Nguyệt cũng sở hữu nhan sắc không thể xem nhẹ. Cô là gương mặt nổi trội nhất của nhóm nhạc Burn U5 từng được La Chí Tường nâng đỡ trong chương trình tuyển chọn nhóm nhạc tài năng.

So với 3 đàn chị là nữ chính trong phim, Trương Nguyệt nhỏ tuổi nhất, cô nàng 26 tuổi sở hữu nhan sắc phải ví von đúng chuẩn "trà xanh mơn mởn" với nước da trắng hồng không tỳ vết, nụ cười tỏa nắng rạng ngời cùng gương mặt hài hòa cân đối.

Ở góc mặt này còn thấy Trương Nguyệt hơi "na ná" nữ thần nhan sắc Yoona.

Trương Nguyệt sở hữu làn da trắng hồng không tỳ vết cùng nụ cười ngọt ngào khiến ai nhìn cũng ấm lòng.

Làn da mịn màng của Trương Nguyệt đúng là mơn mởn tựa trà xanh. Không ngờ nàng tiểu tam ngoài đời lại xinh xắn ngọt ngào thế này.

Không cá tính, thời thượng như nhiều sao Cbiz khác, phong cách của Trương Nguyệt cực kỳ đơn giản, thoải mái. Đôi khi cô nàng chỉ cần quần jeans, áo phông là đủ tôn được sắc vóc ngọt ngào thuần khiết của mình.

Tiểu tam - Ảnh 6.

Tiểu tam - Ảnh 7.

Tiểu tam - Ảnh 10.

Tiểu tam - Ảnh 11.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm