"Tiểu mỹ nhân" Bảo Ngọc lớn phổng phao, xinh như thiên thần ở tuổi 12

Ở tuổi 12, cô bé Bảo Ngọc - Á quân Gương mặt thân quen nhí năm nào nay đã trở thành thiếu nữ xinh xắn.

MV "Con gái" của 2 thiên thần nhí Bảo Ngọc - Bella Vũ vừa cán mốc 1 triệu view với nhiều bình luận tích cực. Ca khúc "Con gái" gắn liền với cặp đôi đình đám Phương Thảo - Ngọc Lễ, vì quá yêu thích cặp đôi nghệ sĩ này, Bảo Ngọc - Bella đã rủ nhau cùng thu âm bài hát và thực hiện MV.

Nội dung MV kể về những trải nghiệm đầu đời của Bella Vũ - Bảo Ngọc với cuộc sống xung quanh. Khi sắp bước vào tuổi dậy thì, Bella - Bảo Ngọc có cách nhìn nhận mọi thứ thật khác biệt.

Bảo Ngọc và Bella Vũ tung MV "Con gái".

Trong MV, khung cảnh Tây Bắc tuyệt đẹp với ruộng bậc thang, núi đồi hùng vĩ cũng lần lượt xuất hiện. Bảo Ngọc - Bella cùng nhau diện trang phục dân tộc rồi hát ca. Thông điệp mà 2 cô bé muốn nhắn nhủ trong là những cô gái dù có giận nhau nhưng khi giải quyết được mâu thuẫn, sẽ sớm làm lành và vui vẻ nói cười như trước. Trong tình bạn thì sự tin tưởng, tôn trọng là điều quan trọng nhất.

Khi quay hình, Bảo Ngọc - Bella Vũ đã có những kỷ niệm nhớ đời. Vì thời tiết lạnh và di chuyển khó khăn nên đoàn phim bỏ lỡ nhiều bối cảnh dự tính. May mắn được sự giúp đỡ của thầy cô và những bạn nhỏ của Trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học và trung học cơ sở Kim Nọi (Mù Căng Chải, Yên Bái) nên Bảo Ngọc - Bella Vũ đã có được những hình ảnh đặc biệt. Sau khi quay xong, Bella Vũ và Bảo Ngọc đã tặng quà và chụp ảnh kỷ niệm cùng các bạn.

"Tiểu mỹ nhân" Bảo Ngọc lớn phổng phao, xinh như thiên thần ở tuổi 12  - Ảnh 2.

"Tiểu mỹ nhân" Bảo Ngọc lớn phổng phao, xinh như thiên thần ở tuổi 12  - Ảnh 3.

Bảo Ngọc sinh năm 2008 tại Cần Thơ nhưng hiện tại, cô bé chủ yếu sống và học tập tại TP.HCM. Bảo Ngọc sinh trưởng trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Ông ngoại của sao nhí này đã từng là nhạc công ở trong một đoàn cải lương xưa.

"Tiểu mỹ nhân" Bảo Ngọc lớn phổng phao, xinh như thiên thần ở tuổi 12  - Ảnh 4.

"Tiểu mỹ nhân" Bảo Ngọc lớn phổng phao, xinh như thiên thần ở tuổi 12  - Ảnh 5.

Không chỉ sở hữu gương mặt khả ái mà dường như cô bé này xuất sắc hơn nữa khi có tài lẻ đáng nể như hát hay, diễn xuất tốt, làm MC lưu loát. Bảo Ngọc từng giành chức Á quân Gương mặt thân quen nhí và gây bão mạng xã hội với vai diễn trong phim truyền hình Gia đình là số 1 phần 2. Với sự hoạt bát lanh lợi, Bảo Ngọc dễ dàng chiếm cảm tình từ khán giả. Thậm chí, cô bé còn được gọi bằng những danh xưng như "cô bé xinh nhất Việt Nam", "Hoa khôi nhí Cần Thơ".

"Tiểu mỹ nhân" Bảo Ngọc lớn phổng phao, xinh như thiên thần ở tuổi 12  - Ảnh 6.

"Tiểu mỹ nhân" Bảo Ngọc lớn phổng phao, xinh như thiên thần ở tuổi 12  - Ảnh 7.

Bella Vũ - Vũ Huyền Diệu là cô bé mang hai dòng máu Việt Nam – Singapore (mẹ là người Việt, ba là người Singapore). Bella Vũ từng nhận được nhiều giải thưởng như: Huy chương Bạc Piano Solo tại Liên hoan âm nhạc Châu Á lần thứ 3 ở Singapore năm 2015, Huy chương Bạc Piano Duel (đánh đàn 4 tay, kết hợp cùng với anh trai Quang Dũng) và Huy chương Đồng hát và đệm piano tại Liên hoan âm nhạc Châu Á lần thứ 4 năm 2016. Năm 2017, Bella còn là học viên nhỏ nhất từ trước đến nay từng được mời tham gia chương trình du học hè tại Học viện của nghệ sĩ piano lừng danh thế giới Adam Gyorgy tại Hungary.

Chia sẻ
Đọc thêm