Thiên đường ẩm thực

Lê Phương đọ vẻ đẹp “gái một con” với Diệp Bảo Ngọc

2 bà mẹ đơn thân là Lê Phương và Diệp Bảo Ngọc cùng đọ vẻ đẹp “gái một con” trên sàn đấu của “Thiên đường ẩm thực”.

Tập 14 của chương trình truyền hình Thiên đường ẩm thực đã lên sóng vào đêm qua (18/10). Với chủ đề Cuốn và Gói, Ông hoàng hạnh phúc Trường Giang có dịp đồng hành cùng 6 người chơi mang tính cách trẻ trung, hài hước. 6 cái tên gồm: Thanh Trúc, Diệp Bảo Ngọc, Lê Phương, Quốc Trường, Phi Long, Hà Trí Quang. Đây là lần đầu tiên Thiên đường ẩm thực có sự góp mặt của 2 “bà mẹ một con” xinh đẹp là Diệp Bảo Ngọc và Lê Phương. Được ở cùng 1 đội, 2 cô nàng tranh nhau khoe nhan sắc ngọt ngào, tươi tắn.

thiên đường ẩm thực lê phương 3
Trường Giang

thiên đường ẩm thực lê phương 4
Lê Phương

Vòng 1 tuần này bắt đầu bằng việc cho các thí sinh xem 1 đoạn clip giới thiệu về món phở cuốn. Sau khi trả lời xong câu hỏi phụ, 2 đội được giao nhiệm vụ làm 1 cuốn gỏi có độ dài 120 cm trong thời gian 3 phút. Đội nữ của Diệp Bảo NgọcLê PhươngThanh Trúc tuy cuốn đúng kỹ thuật nhưng về hình thức lại không đẹp bằng đối thủ. Đội Nam được bước vào bàn tiệc trong sự tức tối pha lẫn ghen tỵ của đội Nữ.

thiên đường ẩm thực lê phương 5
Thanh Trúc

thiên đường ẩm thực lê phương 6
Diệp Bảo Ngọc

Ở Thiên đường ẩm thực, hạnh phúc và khổ đau chỉ cách nhau một gang tay, nếu không may là người thua cuộc, các người chơi sẽ phải ngậm ngùi nhìn đối thủ ăn uống no say. Còn nếu được là người chiến thắng, những món ăn tươi ngon, hấp dẫn nhất sẽ thuộc về người chơi. Ở vòng 1 này, 3 cô gái xinh đẹp Lê Phương – Thanh Trúc – Diệp Bảo Ngọc được dịp nếm trải cay đắng khi đã không được ăn mà còn bị mắng là... vô dụng. 

thiên đường ẩm thực lê phương 1

thiên đường ẩm thực lê phương 2

Qua đến vòng 2, đội Nữ tiếp tục bị đội Nam hạ gục. “Bà mẹ một con” Diệp Bảo Ngọc dù luôn cố tỏ ra lạnh lùng nhưng khi chứng kiến cảnh từng món ăn ngon cứ vơi dần cho đội đối thủ, Diệp Bảo Ngọc cũng không thể làm ngơ. Cô nàng ngậm ngùi hướng mắt về phía Trường Giang nhưng chẳng được kết quả gì. Trường Giang cứ mãi lo ăn mà quên mất 3 cô gái xinh đẹp đang chịu cảnh nhịn đói.Một lát sau, Trường Giang cho đội Nữ cơ hội trả lời câu hỏi để vào ăn cùng. Tuy nhiên, Thanh Trúc đã thẳng thừng từ chối vì lòng tự trọng. Hà Trí Quang sau đó nhảy vào chọc tức nhưng đã bị Lê Phương mắng cho một trận.

thiên đường ẩm thực lê phương 7

thiên đường ẩm thực lê phương 8

Vòng 3 của Thiên đường ẩm thực tuần này đặt ra cho 2 đội chơi thử thách là gói bánh giò trong thời gian 3 phút. Nhờ trả lời đúng câu hỏi ưu tiên nên đội Nữ được tặng thêm 15 giây thực hiện nhiệm vụ. Kết quả cuối cùng, đội Nữ giành chiến thắng vì gói bánh đẹp và chắc tay hơn. Đội Nữ được bước vào bàn tiệc thơm lừng sau khi đã chờ đợi đến phát cáu.  

thiên đường ẩm thực lê phương 9
Chia sẻ
Đọc thêm