Tiểu mỹ nhân Bảo Ngọc vừa xuất hiện đã khiến Hoài Linh hết lời khen ngợi

Ở tuổi đời còn rất nhỏ, nhưng năng khiếu diễn xuất của Bảo Ngọc đã khiến cho bộ ba giám khảo "Tài tử tranh tài" phải tấm tắc khen ngợi.

Ngày 25/4, tập 10 Tài tử tranh tài với chủ đề "Chuyến tàu tuổi thơ" có sự xuất hiện đặc biệt của "Tiểu mỹ nhân" đang được yêu thích nhất hiện nay, cô bé Bảo Ngọc. Nổi tiếng sở hữu nhan sắc trong veo và đa tài, mới đây cô bé 9 tuổi vừa chứng minh năng khiếu diễn xuất đặc biệt khi tham gia trợ diễn cho phần dự thi của cặp đôi Tuyền Mập – Dũng Nhí.

Tiểu mỹ nhân Bảo Ngọc vừa xuất hiện đã khiến Hoài Linh hết lời khen ngợi - Ảnh 1.

Trong tiết mục "Người bạn đặc biệt", Bảo Ngọc hóa thân thành cô bé mồ côi, sống với sự đỡ đần chăm sóc của các sư cô nơi cửa Phật. Bảo Ngọc vừa hát dân ca, cải lương ngọt lịm vừa thể hiện lối diễn điềm tĩnh, chậm rãi.

Tiểu mỹ nhân Bảo Ngọc vừa xuất hiện đã khiến Hoài Linh hết lời khen ngợi - Ảnh 2.

đã không tiếc lời khen ngợi cho Bảo Ngọc : "Bảo Ngọc bây giờ rất là khác so với Bảo Ngọc mà Linh gặp lần đầu tiên. Bảo Ngọc khi đó chỉ hát hay thôi, bây giờ bé còn diễn giỏi nữa…. Bé diễn điềm đạm từ, từ, rồi tự nhiên vùng bỏ chạy là khiến mình nhói trong lòng". Danh hài cũng nhớ về những kỷ niệm khó quên ngày xưa với các trò chơi con nít và cảm thấy trẻ con bây giờ thật "thiếu thốn" khi đi học về là cắm đầu vào điện thoại.

"Tài tử tranh tài" Tập 10: Hoài Linh bị hớp hồn bởi "tiểu mỹ nhân" Bảo Ngọc

Tiểu mỹ nhân Bảo Ngọc vừa xuất hiện đã khiến Hoài Linh hết lời khen ngợi - Ảnh 4.

Hoàng Hải – Lê Như với câu chuyện 3 đứa trẻ đã khiến Phi Nhung nhớ về thời thơ ấu khó khăn của bản thân cũng như gia đình.

Tiểu mỹ nhân Bảo Ngọc vừa xuất hiện đã khiến Hoài Linh hết lời khen ngợi - Ảnh 5.

Nữ ca sĩ đang xúc động chia sẻ hoàn cảnh của mình thì bất ngờ phát hiện Hoài Linh ngồi bên cạnh đang cười mỉm. Hiểu lầm đàn anh cười mình, cô phụng phịu "Tự dưng người ta nói mà ngồi cười". Phải mất 3 giây định hình, Hoài Linh lúc này vẫn chưa hết ngơ ngác thanh minh: "Em đang suy nghĩ chuyện để lát em nói, xong tự nhiên bà tưởng cười bả". Trước sự giải thích hiền lành của danh hài, nữ ca sĩ được nước lấn tới "chọc ghẹo": "Hồi nhỏ, em với anh Bốn là ở chung trong xóm mà… nên em nghèo ảnh còn nghèo hơn…"

"Tài tử tranh tài" Tập 10: Phi Nhung nổi đóa vì Hoài Linh

Tiểu mỹ nhân Bảo Ngọc vừa xuất hiện đã khiến Hoài Linh hết lời khen ngợi - Ảnh 7.

Hồng Trang và Hoàng Dũng thể hiện câu chuyện "Gia đình nhỏ hạnh phúc to". Hoàng Dũng trong vai người nông dân già và Hồng Trang với vai linh hồn trẻ thơ đã mang đến câu chuyện nhân văn, cảm động.

Tiểu mỹ nhân Bảo Ngọc vừa xuất hiện đã khiến Hoài Linh hết lời khen ngợi - Ảnh 8.

Trong phần thi của Đào Vũ Thanh – Hồng Phượng là câu chuyện "Trọn kiếp dâng người"có sự tham gia trợ diễn của hai anh em Á quân "Thử tài siêu nhí" Tô Trung Tín – Tô Anh Thư. Họ thể hiện kịch bản về sự tiếp nối truyền thống nghệ thuật nhưng cũng đồng thời mở lòng đón nhận những giá trị văn hóa mới.

Tiểu mỹ nhân Bảo Ngọc vừa xuất hiện đã khiến Hoài Linh hết lời khen ngợi - Ảnh 9.

Tiểu phẩm "Gặp mẹ trong mơ" của Hồng Thắm – Nam Thanh Phong, với sự tham gia của bé Gia Nguyên trong vai đứa trẻ mồ côi mẹ đã mang đến câu chuyện cảm động, ý nghĩa. Bằng giọng hát da diết, ngọt ngào, Hồng Thắm đã thành công khiến người xem phải xót xa khi chứng kiến mối trăn trở, lo lắng của một người mẹ, đồng thời truyền tải được thông điệp về tình mẫu tử thiêng liêng cao cả.

Tiểu mỹ nhân Bảo Ngọc vừa xuất hiện đã khiến Hoài Linh hết lời khen ngợi - Ảnh 10.

Giám khảo Hoài Linh đã dành lời khen Hồng Thắm. Tuy nhiên, Nam Thanh Phong trong vai đứa con khi lớn lên lại chưa có sự nổi bật đủ để khiến ba vị giám khảo hài lòng.

Kết quả Tài tử tranh tài tập 10, Hồng Trang – Hoàng Dững với số điểm cao nhất là 60 điểm, tiếp theo là Tuyền Mập – Dũng Nhí và Hoàng Hải – Lê Như cùng là 59 điểm, Đào Vũ Thanh – Hồng Phượng với 58,5, còn Hồng Thắm – Nam Thanh Phong với số điểm thấp nhất là 57,5 phải nói lời chia tay với chương trình.

Tập 11 Tài tử tranh tài với chủ đề Hội ngộ sẽ được phát sóng vào lúc 21g00 thứ Ba, ngày 2/5 trên kênh THVL 1.

Chia sẻ
Đọc thêm