Tiết lộ sốc về "Hoàn Châu Cách Cách": Tô Hữu Bằng không được chọn đóng với Triệu Vy, người lạ mặt này mới là Ngũ A Ca

Hóa ra Ngũ A Ca - Tô Hữu Bằng chỉ là phương án thay thế cho 1 nam MC ở "Hoàn Châu Cách Cách".

Một thông tin thú vị vừa được giới truyền thông Hoa ngữ đăng tải, ấy là vai diễn Ngũ A Ca đình đám trong phim truyền hình Hoàn Châu Cách Cách ban đầu không được giao cho Tô Hữu Bằng.

Sina cho biết, 1 MC tên Cheng Cheng đã tham gia cuộc tuyển chọn diễn viên của Hoàn Châu Cách Cách và may mắn đi đến vòng cuối cùng. Tuy nhiên, đến lúc hay tin phải cạo đầu để đóng Ngũ A Ca, nam MC này đã từ chối vai diễn.

Thời điểm đó, Cheng Cheng vẫn là MC chưa được nhiều người biết tới, anh chàng cảm thấy phải phấn đấu nhiều hơn cho công việc. Nếu cạo đầu thì rất khó đảm nhận những công việc khác.

Tiết lộ sốc về "Hoàn Châu Cách Cách": Tô Hữu Bằng không được chọn đóng với Triệu Vy, người lạ mặt này mới là Ngũ A Ca - Ảnh 2.

Sina đăng tải thông tin Tô Hữu Bằng nhận được vai Ngũ A Ca sau khi 1 nam MC khác từ chối đóng.

Vì quá chú ý đến hình ảnh nên nam MC bỏ lỡ cơ hội đổi đời. Tiếp đến, Tô Hữu Bằng mới là người thay Cheng Cheng đóng Ngũ A Ca. Về sau, Hoàn Châu Cách Cách nổi đình nổi đám, Tô Hữu Bằng cùng các bạn diễn Triệu Vy, Phạm Băng Băng, Lâm Tâm Như, Châu Kiệt cũng 1 bước thành sao.

Tiết lộ sốc về "Hoàn Châu Cách Cách": Tô Hữu Bằng không được chọn đóng với Triệu Vy, người lạ mặt này mới là Ngũ A Ca - Ảnh 3.

Nam MC từ chối vai diễn vì không muốn cạo đầu.

Hoàn Châu Cách Cách lên sóng tập đầu tiên vào năm 1997. Sau thành công của phần đầu tiên, Quỳnh Dao và ekip sản xuất mới làm tiếp Hoàn Châu Cách Cách 2 vào năm 1998. Đến năm 2003, Hoàn Châu Cách Cách 3 lên sóng với dàn diễn viên mới hoàn toàn. Lâm Tâm Như - Triệu Vy - Tô Hữu Bằng không tham gia nữa, thay vào đó là những cái tên như Huỳnh Dịch - Tần Lam - Cổ Cự Cơ - Mã Y Lợi.

Tiết lộ sốc về "Hoàn Châu Cách Cách": Tô Hữu Bằng không được chọn đóng với Triệu Vy, người lạ mặt này mới là Ngũ A Ca - Ảnh 4.

Tiết lộ sốc về "Hoàn Châu Cách Cách": Tô Hữu Bằng không được chọn đóng với Triệu Vy, người lạ mặt này mới là Ngũ A Ca - Ảnh 5.

Tô Hữu Bằng và Triệu Vy.

Tiết lộ sốc về "Hoàn Châu Cách Cách": Tô Hữu Bằng không được chọn đóng với Triệu Vy, người lạ mặt này mới là Ngũ A Ca - Ảnh 6.

Ngũ A Ca trên phim và Ngũ A Ca ngoài đời thực.

Khác với hình tượng nữ sĩ Quỳnh Dao xây dựng trong Hoàn Châu Cách Cách, Ngũ A Ca thực chất là một người tài hoa xuất chúng song đoản mệnh. Ngũ A Ca có tướng mạo thư sinh, hiền lành không thích tranh đấu. Nhưng điều khiến Càn Long hài lòng ở Vĩnh Kỳ nhất trong số các người con của ông chính là tài năng và sự hiếu thuận. Chỉ tiếc rằng Vĩnh Kỳ qua đời từ khá sớm, cái chết của ông là 1 trong những điều làm cho Càn Long day dứt nhất.

Chia sẻ
Đọc thêm