Tiếp tế đồ ăn cho con ở Hà Nội nhưng không may nấu bị cháy, bố gửi lời nhắn giải thích lý do siêu đáng yêu

Tào Nga,
Chia sẻ

Sợ con ăn uống không đủ chất nên bố nấu sẵn đồ ăn gửi ra Hà Nội cho con, thế nhưng trong quá trình làm lại gặp sự cố...

Mọi người vẫn nói "Với cha mẹ, bạn luôn mãi mãi là những đứa trẻ nhỏ bé cần được ôm ấp vỗ về và che chở, dù bạn khôn lớn và trưởng thành đến đâu cũng trở nên nhỏ bé và ngây ngô trong vòng tay yêu thương của họ". 

Quả thật, tình cảm của cha mẹ dành cho con cái luôn thiêng liêng và cao cả nhất không gì có thể sánh nổi. Ngay cả khi trưởng thành đi làm như người con trong câu chuyện dưới đây vẫn cần được bố mẹ quan tâm, trợ cấp đồ ăn hàng tuần. Tuy nhiên, người con này lại có một ông bố siêu đáng yêu.

Câu chuyện được bạn Nguyễn Thu Phương chia sẻ lại: "Anh mình làm việc ở Hà Nội, bố mẹ ở quê lúc nào cũng thương, cũng sợ anh ăn uống không đủ chất, bận rộn, lười nấu lại ăn mỳ nên tuần nào có người ra Hà Nội là lại gửi lương thực, thực phẩm tự tay ba mẹ chuẩn bị ra cho anh.

Chẳng may hôm qua trong lúc quay thịt, bố ngủ quên thành ra miếng thịt hơi cháy xém 1 cách đầy tính nghệ thuật. Mẹ thì sợ ảnh hưởng đến danh tiếng (về trình độ nấu nướng chuyên nghiệp của mình) nên đã yêu cầu bố ký nhận trách nhiệm cho con trai cưng biết và tránh gây mất đoàn kết nội bộ gia đình. 

Tiếp tế đồ ăn cho con ở Hà Nội nhưng không may nấu bị cháy, bố gửi kèm tờ giấy giải thích lý do siêu đáng yêu không ai nhịn được cười - Ảnh 1.

Hộp cơm có lời nhắn dễ thương của bố.

Vậy là trên hộp thịt quay, bố đã nắn nót để lại lời nhắn: "Bố mệt quá quay thịt quên mất. Hơi bị cháy con thông cảm nhé". Câu "Con thông cảm nhé" nghe thương ơi là thương luôn. Bố mẹ cứ cute vậy thì sao mà không yêu cho được".

Dòng chữ siêu dễ thương của ông bố khiến ai cũng bật cười vì lý do "bố mệt quá ngủ quên" và lịm tim với câu "con thông cảm nhé". 

Sau khi câu chuyện được chia sẻ, nhiều người cũng tranh thủ khoe luôn tình yêu của bố mẹ dành cho mình. 

Tiếp tế đồ ăn cho con ở Hà Nội nhưng không may nấu bị cháy, bố gửi lời nhắn giải thích lý do siêu đáng yêu không ai nhịn được cười - Ảnh 2.

"Đi học xa nhà, bố gửi cho quả tin mà ấm cả lòng!".

Tiếp tế đồ ăn cho con ở Hà Nội nhưng không may nấu bị cháy, bố gửi lời nhắn giải thích lý do siêu đáng yêu không ai nhịn được cười - Ảnh 3.

"Bố mẹ luôn tuyệt vời và luôn lắng nghe ta tâm sự. Lo lắng đùm bọc ta mỗi khi cuộc sống dở tệ. 27 tuổi chẳng nợ gì bố mẹ ngoài nàng dâu và đứa cháu nội".

Tiếp tế đồ ăn cho con ở Hà Nội nhưng không may nấu bị cháy, bố gửi lời nhắn giải thích lý do siêu đáng yêu không ai nhịn được cười - Ảnh 4.

"Bố hay mắng vì trước mình không chịu nghe lời nên giờ mới khổ. Thế nhưng lúc nào bố mẹ cũng yêu thương mình nhất".

Tiếp tế đồ ăn cho con ở Hà Nội nhưng không may nấu bị cháy, bố gửi lời nhắn giải thích lý do siêu đáng yêu không ai nhịn được cười - Ảnh 5.

"Trước khi đi làm thì ba dán tờ giấy này lên điện thoại trong khi mình đang ngủ phè phè. Những tờ như này luôn đem cất đi chứ không nỡ vứt luôn".

Tiếp tế đồ ăn cho con ở Hà Nội nhưng không may nấu bị cháy, bố gửi lời nhắn giải thích lý do siêu đáng yêu không ai nhịn được cười - Ảnh 6.

Đồ ăn tiếp tế của mẹ gửi cho con gái "sương sương" vậy thôi.

Trước đó, có câu chuyện ngọt ngào về hai người phụ nữ đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang bước vào cửa hàng bánh ngọt với điệu bộ rất "khả nghi", khi biết lý do ai cũng té ngửa. Hóa ra con gái ngày đầu tiên đi làm thêm nên bà và mẹ đã cải trang đến cửa hàng để ủng hộ.

Chia sẻ