"Tiếng sét trong mưa": Nhân vật lạ mặt có râu quai nón hóa ra là con trai của Thị Bình, còn đẹp trai hơn cả Khải Duy

Con trai của Khải Duy và Thị Bình trong "Tiếng sét trong mưa" là anh chàng đẹp trai, có râu quai nón, tính cách lại còn giống y hệt bố.

Tập 26 của phim truyền hình Tiếng sét trong mưa vừa lên sóng cùng với loạt diễn biến hấp dẫn, kịch tính. Ở tập này, cuộc sống của Thị Bình (Nhật Kim Anh) sau 24 năm rời khỏi cậu Ba Khải Duy (Cao Minh Đạt) cũng được hé lộ. Vào thời điểm Thị Bình tuyệt vọng nhảy sông tự sát, ông Quý (Thanh Nam) đã cứu lấy cô.

Tập 26 Tiếng sét trong mưa: Hải lo lắng khi em gái Phượng đến đồn điền cao su thăm mình.

Sau đó, Thị Bình sinh ra cậu con trai tên Hải, bố của Hải chính là Khải Duy. Vì muốn trả ơn cho ông Quý, Thị Bình cũng đồng ý làm vợ ông. Tiếp đến, Thị Bình sinh tiếp con gái thứ hai và đặt tên là Thị Phượng (Oanh Kiều).

"Tiếng sét trong mưa": Nhân vật lạ mặt có râu quai nón hóa ra là con trai của Thị Bình, còn đẹp trai hơn cả Khải Duy  - Ảnh 2.

"Tiếng sét trong mưa": Nhân vật lạ mặt có râu quai nón hóa ra là con trai của Thị Bình, còn đẹp trai hơn cả Khải Duy  - Ảnh 3.

Bà Bình tiễn ông Quý và Phượng lên thành phố.

Ông Quý thực chất chẳng ghét bỏ gì Hải, chỉ là mỗi lần nhìn thấy cậu lại có cảm giác ghen tuông với cậu Ba. Đáng nói hơn, dù ghen tuông cực độ nhưng ông Quý lại chưa từng biết mặt cậu Ba. Vậy nên mới có chuyện ông Quý vào nhà Khải Duy làm giúp việc, nhận tình địch là ông chủ và cung cúc phục vụ suốt bao năm.

"Tiếng sét trong mưa": Nhân vật lạ mặt có râu quai nón hóa ra là con trai của Thị Bình, còn đẹp trai hơn cả Khải Duy  - Ảnh 4.

"Tiếng sét trong mưa": Nhân vật lạ mặt có râu quai nón hóa ra là con trai của Thị Bình, còn đẹp trai hơn cả Khải Duy  - Ảnh 5.

"Tiếng sét trong mưa": Nhân vật lạ mặt có râu quai nón hóa ra là con trai của Thị Bình, còn đẹp trai hơn cả Khải Duy  - Ảnh 6.

Ông Quý luôn có ác cảm với Hải.

Trong tập này, thông tin về Hải (Lâm Minh Thắng) cũng được rò rỉ nhiều hơn. Hải có ngoại hình sáng sủa, lại cao ráo và đẹp trai. Anh chàng thậm chí còn đốn tim fan nữa bởi phong cách lạnh lùng và bộ râu quai nón cực nam tính. Chỉ có điều tính cách của Hải phần nhiều giống Khải Duy hồi trẻ, ấy là ngang tàng, cứng đầu và không cho phép bất cứ ai xem thường mình.

"Tiếng sét trong mưa": Nhân vật lạ mặt có râu quai nón hóa ra là con trai của Thị Bình, còn đẹp trai hơn cả Khải Duy  - Ảnh 7.

"Tiếng sét trong mưa": Nhân vật lạ mặt có râu quai nón hóa ra là con trai của Thị Bình, còn đẹp trai hơn cả Khải Duy  - Ảnh 8.

"Tiếng sét trong mưa": Nhân vật lạ mặt có râu quai nón hóa ra là con trai của Thị Bình, còn đẹp trai hơn cả Khải Duy  - Ảnh 9.

Tính cách của Hải chẳng hiểu sao lại giống hệt Khải Duy.

Do ông Quý thường hay trách móc nặng lời, Hải mới quyết chí bỏ xứ đến đồn điền cao su của Khải Duy làm thuê. Quả là mối duyên đầy oan nghiệt, trốn tránh bao nhiêu năm cuối cùng cũng ùa về một mối. Khải Duy từng gặp con trai thất lạc của mình nhưng lại chẳng nhận ra, còn Hải, đứng trước bố ruột cũng chẳng hề hay biết.

"Tiếng sét trong mưa": Nhân vật lạ mặt có râu quai nón hóa ra là con trai của Thị Bình, còn đẹp trai hơn cả Khải Duy  - Ảnh 10.

"Tiếng sét trong mưa": Nhân vật lạ mặt có râu quai nón hóa ra là con trai của Thị Bình, còn đẹp trai hơn cả Khải Duy  - Ảnh 11.

Còn đây là cô em gái tên Phượng bé bỏng và xinh xắn.

Có một chi tiết thú vị ở tập này, đó là ông Quý đưa Phượng đến đồn điền cao su thăm Hải. Vì giữa chốn rừng sâu nước độc, Hải không muốn cho em gái ở lại ngủ qua đêm. Hải sợ giữa 1 nhóm đàn ông thiếu thốn quan hệ tình dục, Phượng sẽ gặp nguy hiểm "chết người". Nhưng do chẳng còn chỗ nào khác để Phượng ngủ tạm, Hải đành chấp nhận cho em gái ở 1 đêm.

Chia sẻ
Đọc thêm