Bức ảnh hot trong ngày: Hoài Linh tái xuất, vui vẻ nói cười với Thị Bình - Nhật Kim Anh của "Tiếng sét trong mưa"

Đang gây sốt cùng "Tiếng sét trong mưa", Thị Bình vẫn dành thời gian đến chúc mừng đàn anh Chí Tài. Đặc biệt, nữ diễn viên tỏ ra khá thân thiết với "Anh Bốn" Hoài Linh.

Thị Bình - Nhật Kim Anh, Hoài Linh, Tiến Luật, Thúy Nga, Thúy Ngân vừa tham gia buổi gặp gỡ truyền thông giới thiệu liveshow Những chuyện tình nghiệt ngã 2 của danh hài Chí Tài. Đang gây sốt cùng Tiếng sét trong mưa, Thị Bình vẫn dành thời gian đến chúc mừng đàn anh Chí Tài. Đặc biệt, nữ diễn viên tỏ ra khá thân thiết với "Anh Bốn" Hoài Linh.

Bức ảnh hot trong ngày: Hoài Linh tái xuất, vui vẻ nói cười với Thị Bình - Nhật Kim Anh của "Tiếng sét trong mưa" - Ảnh 1.

Bức ảnh hot trong ngày: Hoài Linh tái xuất, vui vẻ nói cười với Thị Bình - Nhật Kim Anh của "Tiếng sét trong mưa" - Ảnh 2.

Nhật Kim Anh.

Trong 1 khung hình, Hoài Linh - Nhật Kim Anh vui vẻ chụp ảnh với nhau. Đây cũng là lần hiếm hoi Hoài Linh xuất hiện trong 1 cuộc họp báo sau khi rút khỏi các chương trình truyền hình để lui về sống than nhàn tại nhà thờ Tổ Nghiệp. Còn Nhật Kim Anh, cô đang là cái tên gây bão mạng xã hội với vai diễn đầy nước mắt trong phim truyền hình thống lĩnh rating đài Vĩnh Long. Vậy nên, mỗi hành động, chia sẻ của Nhật Kim Anh đều được đông đảo khán giả quan tâm, đón nhận.

Những cuộc tình nghiệt ngã 1, cuộc đời thuở thanh xuân của chàng nhạc sĩ Chí Tài được kể lại với góc nhìn trào phúng nhưng cũng đầy tính nhân văn, mang lại cả khóc lẫn cười cho khán giả. Gần 3 năm sau, nam danh hài tiếp tục "thai nghén" liveshow cá nhân thứ 2 để tiếp tục "dốc bầu tâm sự" về cuộc đời lắm thăng trầm và không ít biến động.

Bức ảnh hot trong ngày: Hoài Linh tái xuất, vui vẻ nói cười với Thị Bình - Nhật Kim Anh của "Tiếng sét trong mưa" - Ảnh 3.

Bức ảnh hot trong ngày: Hoài Linh tái xuất, vui vẻ nói cười với Thị Bình - Nhật Kim Anh của "Tiếng sét trong mưa" - Ảnh 4.

Bức ảnh hot trong ngày: Hoài Linh tái xuất, vui vẻ nói cười với Thị Bình - Nhật Kim Anh của "Tiếng sét trong mưa" - Ảnh 5.

Bức ảnh hot trong ngày: Hoài Linh tái xuất, vui vẻ nói cười với Thị Bình - Nhật Kim Anh của "Tiếng sét trong mưa" - Ảnh 6.

Bức ảnh hot trong ngày: Hoài Linh tái xuất, vui vẻ nói cười với Thị Bình - Nhật Kim Anh của "Tiếng sét trong mưa" - Ảnh 7.

Bộ ba Nhật Kim Anh - Hoài Linh - Chí Tài trò chuyện vui vẻ.

Về chương trình lần này, Chí Tài chia sẻ: "Thú thực là trước khi làm liveshow thứ nhất, tôi đã dự tính đây là liveshow đầu tiên và cũng là duy nhất trong sự nghiệp của mình nên dồn rất nhiều tâm sức, phần lớn vì lý do sức khỏe thời gian đó không đảm bảo. Và quả thật, làm liveshow rất cực, dù bên cạnh tôi có rất nhiều anh em bạn bè hỗ trợ hết lòng".

"Thế nhưng sự phấn khích, ủng hộ và những tràng cười vỗ tay nhiệt liệt của khán giả đã giúp tôi hoàn thành 2 đêm diễn liên tục. Đây cũng là lý do, là động lực thúc đẩy tôi tiếp tục làm liveshow thứ 2 cùng những anh em đồng nghiệp thân thiết nhất. Hai năm vừa qua, biết sức khỏe kém nên tôi không chuẩn bị gì ngoài tập luyện và dưỡng sức. Mỗi ngày tôi dành ít nhất 1 tiếng tập luyện, đi bộ kết hợp leo cầu thang 1.200 bước và hít đất 300 cái để cải thiện sức khỏe".

"Vì thế, mọi người lo lắng khi thấy tôi ốm đi nhưng kỳ thực là tôi lại thấy khỏe hơn rất nhiều. Anh em đồng nghiệp cũng khen là dạo này 'hồi xuân', trẻ ra nên tôi cũng vui lắm. Ngoại hình này rất phù hợp với nội dung kịch bản về thời tôi mới tham gia showbiz. Thế nhưng tôi lại thêm một nỗi lo, rằng khán giả đã quá quen với một Chí Tài mũm mĩm, không biết phản ứng của mọi người sẽ ra sao, nên cũng ráng ăn thêm một chút để trở lại lợi hại như xưa".

Bức ảnh hot trong ngày: Hoài Linh tái xuất, vui vẻ nói cười với Thị Bình - Nhật Kim Anh của "Tiếng sét trong mưa" - Ảnh 8.

Bức ảnh hot trong ngày: Hoài Linh tái xuất, vui vẻ nói cười với Thị Bình - Nhật Kim Anh của "Tiếng sét trong mưa" - Ảnh 9.

Bức ảnh hot trong ngày: Hoài Linh tái xuất, vui vẻ nói cười với Thị Bình - Nhật Kim Anh của "Tiếng sét trong mưa" - Ảnh 10.

Bức ảnh hot trong ngày: Hoài Linh tái xuất, vui vẻ nói cười với Thị Bình - Nhật Kim Anh của "Tiếng sét trong mưa" - Ảnh 11.

Chí Tài và Hoài Linh cùng chia sẻ về chương trình.

Về phần mình, dù chỉ kịp đến dự họp báo 30 phút trước giờ ra sân bay ra Hà Nội, danh hài Hoài Linh vẫn có mặt để ủng hộ Chí Tài. Khi được hỏi về việc có đồng ý giả gái trong liveshow lần này của Chí Tài, anh hài hước cho biết: "Tôi từng tuyên bố ngừng giả gái vì đã quá tuổi rồi, giả không còn trẻ đẹp nữa. Nhưng nếu vai diễn trong liveshow của anh Tài yêu cầu giả gái, tôi vẫn sẽ làm, vì anh Tài. Nhưng nói vui là thay vì giả gái, tôi có thể giả phụ nữ già, như chị, hoặc má anh Tài chẳng hạn".


Bức ảnh hot trong ngày: Hoài Linh tái xuất, vui vẻ nói cười với Thị Bình - Nhật Kim Anh của "Tiếng sét trong mưa" - Ảnh 12.

Thúy Ngân cũng đến sự kiện.

Bức ảnh hot trong ngày: Hoài Linh tái xuất, vui vẻ nói cười với Thị Bình - Nhật Kim Anh của "Tiếng sét trong mưa" - Ảnh 13.

Tiến Luật.

Bức ảnh hot trong ngày: Hoài Linh tái xuất, vui vẻ nói cười với Thị Bình - Nhật Kim Anh của "Tiếng sét trong mưa" - Ảnh 14.

Các nghệ sĩ cùng chụp ảnh với nhau.

Chia sẻ
Đọc thêm