"Tiếng sét trong mưa": Hiểm chăm sóc mộ Lũ suốt 24 năm, sốc nhất là hé lộ về khả năng Lũ chưa chết, không nằm dưới mộ

Chẳng lẽ nào Lũ - Hứa Minh Đạt chưa chết và sẽ xuất hiện trong những tập phim mới của "Tiếng sét trong mưa".

Một thông tin gây choáng vừa được đạo diễn phim Tiếng sét trong mưa - Nguyễn Phương Điền chia sẻ trên Facebook cá nhân, ấy là chuyện liên quan đến cái chết của nhân vật Lũ (Hứa Minh Đạt). Đạo diễn Nguyễn Phương Điền đăng 2 bức ảnh Hiểm (Lê Bê La) chăm sóc mộ phần của Lũ, đồng thời chia sẻ: "24 năm Hiểm chỉ quanh quẩn bên ngôi mộ Lũ không rời xa một bước. Liệu bên dưới mấy mươi tấc đất Lũ có hiểu được tình cảm của Hiểm dành cho mình không. Liệu bên dưới có Lũ không? Thương cho mối tình đơn độc và chung thủy nhất phim".

"Tiếng sét trong mưa": Hiểm chăm sóc mộ Lũ suốt 24 năm,  sốc nhất là hé lộ của đạo diễn về khả năng Lũ chưa chết  - Ảnh 1.

Đạo diễn Nguyễn Phương Điền chia sẻ lạ về Lũ và Hiểm.

 Từ chia sẻ này, khán giả lại đồn đoán đến khả năng Lũ còn sống. Một số người thậm chí còn cho rằng đạo diễn Nguyễn Phương Điền đang ấp ủ kế hoạch sản xuất phần 2 của phim nên mới mạnh dạn chia sẻ thông tin về ngôi mộ của Lũ.

"Tiếng sét trong mưa": Hiểm chăm sóc mộ Lũ suốt 24 năm,  sốc nhất là hé lộ của đạo diễn về khả năng Lũ chưa chết  - Ảnh 2.

Khán giả đồn đoán về chuyện Lũ còn sống hay đã chết.

Dẫu vậy, cũng có không ít khán giả cho rằng đây chỉ là câu nói vu vơ của đạo diễn nhằm thu hút sự chú ý từ khán giả. Vì ở những tập phim trước đó, rõ ràng Lũ đã bị đánh chết rồi mang đi chôn, thậm chí diễn viên Hứa Minh Đạt cũng công khai chia sẻ rằng anh vô cùng tiếc nuối khi chia tay đoàn phim Tiếng sét trong mưa quá sớm.

Về phần nhân vật Hiểm, 24 năm sau, cô vẫn sống trong sự cô độc, chán chường. Hiểm nay 42 tuổi, không chồng con mà còn bị câm do Hai Sáng (Cao Thái Hà) cho cô uống thuốc bột phá hủy thanh quản. Nhìn Hiểm ú ớ lặng thầm, khán giả vừa thương vừa giận. Vì năm xưa, chỉ vì cái tội hóng hớt nên Hiểm mới gián tiếp hại chết Lũ. Đến lúc nhận ra ai là bạn, ai là thù, cô lại càng chua xót vì mình đã bị kẻ ác hãm hại để bịt đầu mối.

"Tiếng sét trong mưa": Hiểm chăm sóc mộ Lũ suốt 24 năm,  sốc nhất là hé lộ của đạo diễn về khả năng Lũ chưa chết  - Ảnh 3.

"Tiếng sét trong mưa": Hiểm chăm sóc mộ Lũ suốt 24 năm,  sốc nhất là hé lộ của đạo diễn về khả năng Lũ chưa chết  - Ảnh 4.

"Tiếng sét trong mưa": Hiểm chăm sóc mộ Lũ suốt 24 năm,  sốc nhất là hé lộ của đạo diễn về khả năng Lũ chưa chết  - Ảnh 5.

Tạo hình nhân vật Hiểm của 24 năm sau.

Suốt 24 năm, Hiểm luôn sống trong dằn vặt, cô chưa thể quên được đau thương ập đến đời mình và cả cái chết oan nghiệt, uất ức của Lũ - người đàn ông cô thương yêu nhất.

Chia sẻ
Đọc thêm