"Tiệc trăng máu": Thu Trang đóng cặp với Thái Hòa, Kaity ghen khi Kiều Minh Tuấn nhận tin nhắn lạ

Su, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Những tình tiết bất ngờ trong bộ phim "Tiệc trăng máu" của Thái Hòa, Thu Trang, Hồng Ánh, Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn vừa được tung ra.

Từ những ngày đầu công bố, dự án điện ảnh thứ 10 của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã khiến khán giả hào hứng. 

Quy tụ dàn diễn viên khủng nhất từ trước đến nay, với mỗi diễn viên đều đã góp mặt vào những quả bom phòng vé như Thái Hòa, Thu Trang, Kaity Nguyễn, Tiệc trăng máu là một trong những bộ phim thu hút nhiều sự chú ý nhất năm 2020. 

Sau những hình ảnh đầu tiên "nhá hàng" tạo hình nhân vật cũng như nội dung căn bản của phim, Tiệc trăng máu tiếp tục tung ra những hình ảnh mới nhất, tiết lộ thêm về phần diễn xuất cũng như trò chơi "công khai bí mật" mà các nhân vật cùng tham gia.

Teaser Trailer Tiệc trăng máu: Thu Trang đóng cặp với Thái Hòa, Kiều Minh Tuấn nhận tin nhắn lạ

Cũng từ đoạn clip này, mối quan hệ giữa các diễn viên đã dần được lật mở. Thu Trang đóng cặp với Thái Hòa, Kaity Nguyễn đóng cặp cùng Kiều Minh Tuấn, Hồng Ánh đóng cặp với Hứa Vĩ Văn.

Khán giả có thể thấy rõ dàn diễn viên đình đám trong poster mới nhất, được thiết kế như một màn hình trước của điện thoại với nhiều vết rạn. Tất cả cùng nhìn về phía ống kính điện thoại, người trầm tư suy nghĩ, người há hốc mồm hoang mang.

"Tiệc trăng máu": Thu Trang đóng cặp với Thái Hòa, Kaity ghen khi Kiều Minh Tuấn nhận tin nhắn lạ  - Ảnh 3.

Nổi bật nhất có lẽ là gương mặt căng thẳng của diễn viên Thái Hòa và một dòng tin nhắn được gửi đến từ số lạ, nội dung chứa đựng từ ngữ dễ gây hiểu nhầm. Tin nhắn này có lẽ cũng chính là thứ khiến cho tất cả nhân vật bất ngờ không nói thành lời đến vậy. Ở phía xa xa, trên nền trời, một mặt trăng đỏ rực màu máu trên nền trời đêm u ám làm tôn lên biểu cảm có phần hài hước của các diễn viên, thiết lập một bầu không khí tương phản đầy sự mỉa mai, trào phúng.

Song song đó, trailer mới xoáy sâu vào sự gắn bó của hội bạn thân lâu năm. Tất cả mọi người cùng đến dự tiệc, ngắm nguyệt thực tại nhà của một cặp đôi trong số họ. Bữa tiệc ấm áp, thân mật dần tràn đầy kịch tính khi nhân vật của Hồng Ánh đề xuất trò chơi "công khai bí mật", với luật chơi yêu cầu hội bạn phải chia sẻ mọi cuộc gọi, tin nhắn nhận được trong buổi tiệc cho tất cả mọi người. Giây phút tất cả mọi người hăng hái đồng lòng cũng là khởi đầu vết rạn tình thân của họ.

"Tiệc trăng máu": Thu Trang đóng cặp với Thái Hòa, Kaity ghen khi Kiều Minh Tuấn nhận tin nhắn lạ  - Ảnh 4.

Thái Hòa.

"Tiệc trăng máu": Thu Trang đóng cặp với Thái Hòa, Kaity ghen khi Kiều Minh Tuấn nhận tin nhắn lạ  - Ảnh 5.

Thu Trang.

"Tiệc trăng máu": Thu Trang đóng cặp với Thái Hòa, Kaity ghen khi Kiều Minh Tuấn nhận tin nhắn lạ  - Ảnh 6.

Kaity Nguyễn và Kiều Minh Tuấn.

"Tiệc trăng máu": Thu Trang đóng cặp với Thái Hòa, Kaity ghen khi Kiều Minh Tuấn nhận tin nhắn lạ  - Ảnh 7.

Hồng Ánh.

"Tiệc trăng máu": Thu Trang đóng cặp với Thái Hòa, Kaity ghen khi Kiều Minh Tuấn nhận tin nhắn lạ  - Ảnh 8.

Kiều Minh Tuấn - Hứa Vĩ Văn.

"Tiệc trăng máu": Thu Trang đóng cặp với Thái Hòa, Kaity ghen khi Kiều Minh Tuấn nhận tin nhắn lạ  - Ảnh 9.

Có gì trong buổi tiệc mà khiến các nhân vật hốt hoảng đến thế?

Gần nửa sau trailer, khán giả có thể thấy nét mặt căng thẳng của Đức Thịnh, vẻ lấm lét của Hồng Ánh, câu hỏi đầy sự nghi ngờ của Kaity Nguyễn dành cho Kiều Minh Tuấn. Từ không khí ấm áp ban đầu, nghi kị và mâu thuẫn dâng lên trong nhóm bạn thân. Thay vì tiếng cười rộn rã, họ bắt đầu trao nhau ánh mắt dò xét, ghen tuông, thậm chí là xô xát, cãi vã.

Kết thúc trailer, không khí căng thẳng lại được cân bằng lại bởi nét hài của Thái Hòa với câu thề cửa miệng quen thuộc: "Nói xạo là đèn tắt". 

Sau nhiều dự án điện ảnh thành công với vai trò đạo diễn, Tiệc trăng máu đánh dấu sự kết hợp đầu tiên của Phan Gia Nhật Linh trong vai trò nhà sản xuất cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Phim dự kiến ra mắt ngày 28/8/2020. 

Chia sẻ
Đọc thêm