Thu Trang mặc gợi cảm, được Tiến Luật tình cảm giúp sửa khẩu trang giữa họp báo

Trong sự kiện, Thu Trang - Tiến Luật thu hút nhiều sự chú ý vì loạt khoảnh khắc ngọt ngào. Tiến Luật luôn nắm tay vợ, đồng thời giúp Thu Trang sửa lại khẩu trang bị lệch.

Vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang - Tiến Luật vừa tham gia buổi họp báo ra mắt phim điện ảnh Nắng 3 - Lời hứa của cha với vai trò khách mời.

Trong sự kiện, Thu Trang - Tiến Luật thu hút nhiều sự chú ý vì loạt khoảnh khắc ngọt ngào. Tiến Luật luôn nắm tay vợ, đồng thời giúp Thu Trang sửa lại khẩu trang bị lệch. 

Ở thời điểm hiện tại, dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán do virus Corona vẫn còn đang diễn biến phức tạp. Thu Trang - Tiến Luật mong khán giả chú ý đến sức khỏe, đồng thời luôn quan tâm đến việc vệ sinh cá nhân để phòng chống dịch bệnh.

Thu Trang mặc gợi cảm, được Tiến Luật tình cảm giúp sửa khẩu trang giữa họp báo - Ảnh 1.

Thu Trang mặc gợi cảm, được Tiến Luật tình cảm giúp sửa khẩu trang giữa họp báo - Ảnh 2.

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật.

Cách đây không lâu, Thu Trang đã làm khán giả bất ngờ vì tóc ngắn cá tính. Tuy nhiên, trong lần xuất hiện này, "Chị Mười Ba" gây điểm bởi sự dịu dàng, nữ tính cùng tóc dài thướt tha. Thu Trang chia sẻ, càng ngày chị càng quan tâm đến chuyện làm đẹp để mỗi lần xuất hiện trước công chúng sẽ có diện mạo tươi tắn, căng tràn sức sống.

Ở Nắng 1 và Nắng 2, Thu Trang đều góp mặt với vai trò nữ chính, nhưng ở phần 3 này, Thu Trang không xuất hiện, vai nữ chính được đạo diễn Đồng Đăng Giao và NSX Nhất Trung giao lại cho Kiều Minh Tuấn.

Thu Trang mặc gợi cảm, được Tiến Luật tình cảm giúp sửa khẩu trang giữa họp báo - Ảnh 4.

Thu Trang mặc gợi cảm, được Tiến Luật tình cảm giúp sửa khẩu trang giữa họp báo - Ảnh 5.

Ngoài đời thực, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật có mối quan hệ khá thân thiết với Kiều Minh Tuấn. Thu Trang - Tiến Luật còn mời hẳn Kiều Minh Tuấn đóng phim mới Chị Mười Ba phần 2 - Ba ngày sinh tử. Ngoài ra, Thu Trang - Tiến Luật cũng nhiều lần bắt tay hợp tác cùng đạo diễn - NSX Nhất Trung ở loạt phim ăn khách ngoài rạp chiếu.

Thu Trang mặc gợi cảm, được Tiến Luật tình cảm giúp sửa khẩu trang giữa họp báo - Ảnh 6.

Thu Trang mặc gợi cảm, được Tiến Luật tình cảm giúp sửa khẩu trang giữa họp báo - Ảnh 7.

Vậy nên, dù lần này không đóng phim Nắng 3, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật vẫn đến buổi ra mắt phim để ủng hộ tinh thần cho những người bạn thân. Thu Trang hào hứng chia sẻ: "Nhắc đến Nắng, quả thực Trang có những cảm xúc rất đặc biệt. Series phim Nắng mang đến cho Trang nhiều kỷ niệm, Trang đã cùng khóc cùng cười với Nắng, cũng nhờ Nắng mà Trang có cơ hội đến gần với khán giả hơn" .

Thu Trang mặc gợi cảm, được Tiến Luật tình cảm giúp sửa khẩu trang giữa họp báo - Ảnh 8.

Thu Trang mặc gợi cảm, được Tiến Luật tình cảm giúp sửa khẩu trang giữa họp báo - Ảnh 9.

"Trang biết Nhất Trung là đạo diễn rất có tâm, Kiều Minh Tuấn cũng là diễn viên rất chuyên nghiệp. Khi bạn mình có sản phẩm mới hay ho, việc ủng hộ tinh thần, cùng kêu gọi khán giả đến rạp ủng hộ phim là điều mà Trang chắc chắn sẽ làm. Nắng 3 là bộ phim xúc động, nhiều ý nghĩa về tình cảm gia đình. Trang hy vọng mọi người sẽ cùng ủng hộ dự án này bằng cách ra rạp xem phim".

Chia sẻ
Đọc thêm