Lần đầu lên truyền hình, con trai Thu Trang - Tiến Luật kể ước mơ làm bộ đội bảo vệ đất nước

Su, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật lần đầu tiên đưa con trai Andy tham gia chương trình thực tế "Thử thách lớn khôn".

Chương trình thực tế dành cho gia đình Thử thách lớn khôn vừa tung thông tin nhá hàng tập đầu tiên với spotlight thuộc về Andy - con trai của Thu TrangTiến Luật.

Xuất hiện trong teaser "nhá hàng" tập 1 của mùa đầu tiên, 6 gia đình người nổi tiếng cùng 6 nhóc tì đáng yêu khiến những ai mong ngóng chương trình càng thêm hào hứng hơn nữa bởi những khoảnh khắc cười ngất trước sự ngây thơ của các em bé.

Ngoài chuyện lần đầu tiết lộ không gian sinh hoạt của gia đình trên sóng truyền hình, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật còn nức mũi tự hào khi nghe Andy kể rằng lớn lên muốn làm bộ đội để bảo vệ đất nước. Andy là con trai duy nhất của Thu Trang - Tiến Luật. Cậu bé tuy còn ít tuổi nhưng đã rất kháu khỉnh, điển trai.

Lần đầu lên truyền hình, con trai Thu Trang - Tiến Luật kể ước mơ làm bộ đội bảo vệ đất nước - Ảnh 2.

Lần đầu lên truyền hình, con trai Thu Trang - Tiến Luật kể ước mơ làm bộ đội bảo vệ đất nước - Ảnh 3.

Gia đình Thu Trang - Tiến Luật.

Thu Trang cho biết, vợ chồng cô quá bận rộn nên thường nhờ ông bà nội chăm sóc, đưa Andy đi học giúp. Bất cứ khi nào có thời gian, Thu Trang đều muốn ở bên cạnh và chứng kiến sự trưởng thành của con.

Bé Sol - Con gái của "Thỏi socola biết hát" Đoan Trang lại liên tục đốn tim khán giả khi hỏi han mẹ có đói bụng không. Chưa ngừng ở đó, cô bé còn ngọt ngào nói với mẹ rằng "Con mà lớn thì mẹ muốn con làm gì con cũng nghe lời mẹ hết". "Nàng công chúa" của Đoan Trang được dự đoán sẽ là một nhân tố cực hút view bởi độ ngọt ngào siêu đáng yêu này.

Lần đầu lên truyền hình, con trai Thu Trang - Tiến Luật kể ước mơ làm bộ đội bảo vệ đất nước - Ảnh 4.

Lần đầu lên truyền hình, con trai Thu Trang - Tiến Luật kể ước mơ làm bộ đội bảo vệ đất nước - Ảnh 5.

Gia đình Đoan Trang.

Bên cạnh đó, teaser của chương trình cũng tiết lộ khoảnh khắc bố Kiên Hoàng trò chuyện cùng con gái Cam Cam, bé Cam rất ngoan ngoãn nghe lời bố khi luôn kết thúc câu nói bằng chữ "ạ" như lời bố dặn.

Lần đầu lên truyền hình, con trai Thu Trang - Tiến Luật kể ước mơ làm bộ đội bảo vệ đất nước - Ảnh 6.

Gia đình Đậu.

Lần đầu lên truyền hình, con trai Thu Trang - Tiến Luật kể ước mơ làm bộ đội bảo vệ đất nước - Ảnh 7.

Gia đình Xoài.

Lần đầu lên truyền hình, con trai Thu Trang - Tiến Luật kể ước mơ làm bộ đội bảo vệ đất nước - Ảnh 8.

Gia đình Cam.

Trong khi đó, bé Xoài lại thể hiện sự lí lắc của mình bằng cách dặn dò mẹ rất kĩ càng rằng nếu có người lạ đến nhà thì không được mở cửa. Anh chàng cũng thể hiện sự chuyên nghiệp khi cho rằng "người lạ cho đồ thì không được ăn" khiến bố mẹ nở mũi" tự hào bởi cậu bé rất nhớ lời bố mẹ dặn.

Chia sẻ
Đọc thêm