Tiếc nuối vì không được hát với Seungri do scandal môi giới mại dâm, Dung Tổ Nhi bị dân mạng mắng chửi thậm tệ

Nữ ca sĩ Trung Quốc Dung Tổ Nhi chỉ vì lỡ trả lời phỏng vấn rằng cô hy vọng Seungri sẽ mau vượt qua scandal lần này đã phải nhận về không ít bình luận mắng chửi từ cư dân mạng.

Kể từ khi vụ scandal về môi giới mại dâm và buôn bán ma túy, hiếp dâm, quay lén và chia sẻ clip sex của Seungri - Jung Joon Young bại lộ, có không ít người nổi tiếng bị kéo theo xuống vũng bùn đầy rắc rối này. Trong số đó có nữ ca sĩ Trung Quốc Dung Tổ Nhi, chỉ vì ngây ngô trả lời phỏng vấn của phóng viên mà cô vô tình nhận về những bình luận mắng chửi của cư dân mạng đặc biệt là ở Trung Quốc.

images-2
images-2
luc-seungri-trinh-dien-canh-sat-yg-bi-bat-gap-bi-mat-tieu-huy-2-xe-tai-giay-to-vao-rang-sang-som-20-162239-15523650601281693720053
luc-seungri-trinh-dien-canh-sat-yg-bi-bat-gap-bi-mat-tieu-huy-2-xe-tai-giay-to-vao-rang-sang-som-20-162239-15523650601281693720053

Trước khi scandal nổ ra, Dung Tổ Nhi và Seungri vốn dĩ có hứa hẹn sẽ cùng nhau cho ra một ca khúc kết hợp để trình diễn trong tour diễn sắp tới của nam ca sĩ. Thế nhưng mọi thứ đều phải dừng lại khi vụ bê bối của club Burning Sun bị phanh phui. Ngay cả bản thân Seungri cũng mới tuyên bố giải nghệ và rời khỏi công ty YG Entertainment.

Tiếc nuối vì không được hát với Seungri do scandal môi giới mại dâm, Dung Tổ Nhi bị dân mạng mắng chửi thậm tệ - Ảnh 2.

Nhận được câu hỏi từ phía phóng viên về vụ việc đình đám này, Dung Tổ Nhi đã... ngây thơ đáp rằng: "Mấy tháng qua cậu ấy đã rất bận bịu. Tôi cảm thấy thật tiếc, Seungri là một nghệ sĩ rất có tài và tôi luôn chờ mong được hợp tác. Hy vọng cậu ấy sẽ nhanh vượt qua khỏi chuyện này". Cô nàng còn không quên gửi lời chúc phúc của mình đến với Seungri và hy vọng có thể tiếp tục hợp tác với anh sau khi scandal kết thúc.

Tiếc nuối vì không được hát với Seungri do scandal môi giới mại dâm, Dung Tổ Nhi bị dân mạng mắng chửi thậm tệ - Ảnh 3.

Thay vì hạn chế bình luận thì Dung Tổ Nhi lại có ý cổ vũ Seungri mau vượt qua khỏi vụ lùm xùm trên. Trong khi đó, Seungri lại đang là một trong những bị cáo bị tình nghi trong chuỗi vụ án môi giới mại dâm được những ông lớn chống lưng. Việc Dung Tổ Nhi hy vọng mọi chuyến sớm trôi qua đã khiến không ít người cảm thấy cô đang coi thường vụ án mà Seungri đang bị điều tra.

Tiếc nuối vì không được hát với Seungri do scandal môi giới mại dâm, Dung Tổ Nhi bị dân mạng mắng chửi thậm tệ - Ảnh 4.

Ngay lập tức, hàng loạt cư dân mạng đã để lại bình luận mắng chửi Dung Tổ Nhi là... không có não và không biết rõ tình hình thức đừng nên phát ngôn bừa bãi.

"Chúc phúc cái gì chứ? Nghĩ tới nghĩ lui thì Seungri cũng đâu phải người bị hại mà lại mong anh ấy mau chóng vượt qua, anh ta đang bị điều tra với danh nghĩa tội phạm đó", "Cái này mà cũng chúc phúc ư? Chúc ra tù sớm hả bà chị? Cảm giác giới giải trí Hàn Quốc đã mất đi sự giải trí vốn có. Có vẻ như Kbiz sắp sụp đổ rồi", "Toàn bộ Hàn Quốc đều đang phát điên cả lên, y như muốn đuổi anh ta khỏi nước luôn vậy. Còn nghệ sĩ Trung Quốc thì lại đi khắp nơi nói rằng "Hy vọng anh ấy sẽ mau ổn". Chuyện quái gì thế này?", "Cô này không xem tin tức à?", "Vị tỷ tỷ này đang đứng ở phe "đưa đầu ra cho người ta chém" à?" , "Chị à, não là thứ ai cũng cần mang theo mỗi khi ra đường đó. Đằng này lại là trả lời phỏng vấn nữa chứ"...


Chia sẻ
Đọc thêm