Hội bạn thân Kbiz bỗng bị réo gọi giữa bão scandal của Seungri: Người vô ý để lộ tình tiết, kẻ chối bay biến quan hệ

DUONG NAM, Theo helino

Hội anh em thân thiết của Seungri, Jung Joon Young phản ứng ra sao khi bị nghi xuất hiện trong nhóm chat tình dục?

SBS funE gây chấn động khi tung ra loạt tin nhắn chat Seungrigri cùng hai gương mặt nổi tiếng gài camera ẩn để quay lại cảnh quan hệ tình dục. Ngay sau khi truyền thông Hàn chỉ đích danh Jung Joon Young chính là nam ca sĩ lén quay clip tình dục và gửi vào groupchat mại dâm với Seungri, đời sống trụy lạc của nam ca sĩ này đã được tiết lộ.

Theo đJung Joon Youngung đã tạo ra rất nhiều phòng chat và chia sẻ video quay lén vào đó. Trong groupchat tình dục của anh này xuất hiện nhiền tin nhắn với nội dung dâm dục, thậm chí bị nghi ngờ có dấu hiệu của một vụ hiếp dâm. Netizen săn lùng ráo riết những gương mặt nghệ sĩ có khả năng xuất hiện trong groupchat tình dục của Jung Joon Young.

Rất nhiều nam ngôi sao có mối quan hệ quen biết với Seungri và Jung Joon Young đã được réo gọi. Thậm chí có nghệ sĩ "nằm không cũng dính đạn" chỉ vì những khoảnh khắc thân thiết với Seungri. Tuy nhiên thái độ của họ sau khi dính scandal mới gây chú ý.

Choi Jong Hoon (FT. Island) và Jonghyun (CNBLUE)

Hội bạn thân Kbiz bỗng bị réo gọi giữa bão scandal của Seungri: Người vô ý để lộ tình tiết, kẻ chối bay biến quan hệ - Ảnh 1.

Choi Jong Hoon (FT.Island) và Jonghyun (CNBLUE) có mối quan hệ thân thiết với Jung Joon Young. Ngoài ra, Choi Jong Hoon còn từng xuất hiện trong ảnh chụp chung với Seungri. Và tất nhiên, hai nghệ sĩ này bị nghi có tham gia groupchat tình dục của nam ca sĩ họ Jung.

Hội bạn thân Kbiz bỗng bị réo gọi giữa bão scandal của Seungri: Người vô ý để lộ tình tiết, kẻ chối bay biến quan hệ - Ảnh 2.

Hội bạn thân Kbiz bỗng bị réo gọi giữa bão scandal của Seungri: Người vô ý để lộ tình tiết, kẻ chối bay biến quan hệ - Ảnh 3.

Choi Jong Hoon (FT.Island) và Jonghyun (CNBLUE) khá thân thiết với cả Seungri và Jung Joon Young

Mới đây, truyền thông Hàn chỉ đích danh Choi Jong Hoon là thành viên của nhóm chat nói trên. FNC nhanh chóng đưa ra phản hồi. Theo đó, Jong Hoon bị cảnh sát gọi tới thẩm vấn với tư cách là nhân chứng chứ không phải nghi phạm. Còn về phần Jonghyun, công ty này khẳng định nam ca sĩ không liên quan gì tới scandal của Jung Joon Young dù họ là bạn bè lâu năm.

Yong Junhyung (Highlight)

Hội bạn thân Kbiz bỗng bị réo gọi giữa bão scandal của Seungri: Người vô ý để lộ tình tiết, kẻ chối bay biến quan hệ - Ảnh 4.

Hội bạn thân Kbiz bỗng bị réo gọi giữa bão scandal của Seungri: Người vô ý để lộ tình tiết, kẻ chối bay biến quan hệ - Ảnh 5.

Theo hình ảnh được lên sóng trong bản tin "8 O'Clock News" của SBS, công chúng phát hiện tên một nam ca sĩ họ Yong (phần tên chính đã bị giấu đi) đã xuất hiện trong nhóm chat của Jung Joon Young và Seungri. Ngay lập tức Yong Junhyung (Highlight) bị đưa vào diện nghi vấn vì anh chơi thân với Jung Joon Young.

Hội bạn thân Kbiz bỗng bị réo gọi giữa bão scandal của Seungri: Người vô ý để lộ tình tiết, kẻ chối bay biến quan hệ - Ảnh 6.

Đáp lại, công ty quản lý của Junhyung đã lên tiếng làm rõ về đoạn tin nhắn nói trên. Theo đó, nam ca sĩ họ Yong được nói đến đúng là Junhyung nhưng đoạn tin nhắn xuất hiện trong bản tin thực chất là cuộc nói chuyện riêng giữa Jung Joon Young và Junhyung từ năm 2016, không phải là cuộc trò chuyện trong một nhóm chat nào đó.

Vào thời điểm đó, Jung Joon Young bị bạn gái kiện vì quấy rối tình dục. Junhyung nhắn tin hỏi nam ca sĩ họ Jung rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì. Jung Joon Young trả lời rằng: "Mình bị bắt gặp trong quá trình quay video và gửi nó đi". Junhyung hồn nhiên hỏi lại: "Cậu bị cô gái đó bắt gặp ư?". Around US Entertainment nhấn mạnh, đoạn chat trên không xuất hiện trong nhóm chat tình dục của Jung Joon Young và Junhyung cũng không phải là thành viên của groupchat này.

Zico (Block B)

Hội bạn thân Kbiz bỗng bị réo gọi giữa bão scandal của Seungri: Người vô ý để lộ tình tiết, kẻ chối bay biến quan hệ - Ảnh 7.

Nhiều hình ảnh trong quá khứ cho thấy Zico có mối quan hệ thân thiết với Seungri và Jung Joon Young. Zico bị nghi có tham gia vào nhóm chat mại dâm của hai ngôi sao này sau khi một chia sẻ hồi năm 2016 của anh khi tham gia chương trình "Radio Star" bỗng bị đào mộ.

Zico tiết lộ rằng Jung Joon Young có một "chiếc điện thoại vàng". Chàng rapper nhấn mạnh rằng chiếc điện thoại vô cùng quý giá đối với Jung Joon Young bởi nó chỉ chuyên dùng để nhắn tin qua ứng dụng: "Có nhiều người ở trong đó lắm, giống kiểu thu thập Pokemon vậy đó", thêm vào đó thì nó chỉ được dùng trong trường hợp khẩn cấp.

Hội bạn thân Kbiz bỗng bị réo gọi giữa bão scandal của Seungri: Người vô ý để lộ tình tiết, kẻ chối bay biến quan hệ - Ảnh 8.

Jung Joon Young chia sẻ thêm: "Mỗi lần Zico ghé nhà em chơi, cậu ấy cứ nằng nặc hỏi mượn "chiếc điện thoại vàng", sau đó khi em cho mượn rồi thì cậu ấy nằm dài ra trên giường và sử dụng nó tự nhiên y như chiếc điện thoại đó là của cậu ấy vậy".

Nếu chiếc điện thoại màu vàng được nhắc đến trong cuộc trò chuyện hồi đó là chiếc điện thoại được đem đi sửa dẫn tới loạt phốt của Seungri vào thời điểm hiện tại thì rất có thể Zico có liên quan tới groupchat tình dục nói trên. Điều đáng chú ý ở đây là nam ca sĩ đã vô tình hé lộ chuyện xấu của người bạn thân ngay trên sóng truyền hình.

Anh trai Yuri (SNSD)

Anh trai Yuri - Kwon Hyuk Joon được giới thiệu là bạn của Jung Joon Young trong chương trình "I Live Alone" cách đây 2 năm nên không ngạc nhiên khi Hyuk Joon cũng bị nghi là thành viên của nhóm chat tình dục. Ngoài ra, Hyuk Joon cũng có quen biết với Seungri thông qua công việc làm ăn.

Trong ngày hôm nay, anh trai Yuri đã lên tiếng giãi bày sau khi bị dân tình "réo gọi": "Tôi đang tích cực hợp tác trong tất cả các cuộc điều tra từ phía cảnh sát. Và tôi nghĩ rằng các bạn không có quyền phán xét xem tôi có đang ngẩng cao đầu sau những lỗi lầm của mình hay không?".

Hội bạn thân Kbiz bỗng bị réo gọi giữa bão scandal của Seungri: Người vô ý để lộ tình tiết, kẻ chối bay biến quan hệ - Ảnh 9.

Anh trai Yuri nhấn mạnh rằng mình không biết gì về dịch vụ môi giới mại dâm hay nhóm chat tình dục xuất hiện trong bản tin, khẳng định chỉ tham gia phòng chat Kakaotalk để bàn bạc công việc liên quan tới việc điều hành quán rượu giải trí ngoài trời cùng Seungri, Jung Joon Young và một số người khác.

EXO

Mới đây, một thành viên của EXO bất ngờ bị nghi có tham gia vào nhóm chat tình dục của Seungri và Jung Joon Young. Ngay lập tức, SM đã có màn đáp trả mạnh mẽ nhằm bảo vệ gà nhà: "Những tin đồn tiêu cực liên quan tới các nghệ sĩ của chúng tôi hoàn toàn vô căn cứ. Việc lan truyền những thông tin này khiến nghệ sĩ và công ty của chúng tôi gặp tổn hại lớn. Chúng tôi sẽ dùng tới các hành động pháp lý mạnh mẽ để chống lại những người lan truyền tin đồn thất thiệt".

Hội bạn thân Kbiz bỗng bị réo gọi giữa bão scandal của Seungri: Người vô ý để lộ tình tiết, kẻ chối bay biến quan hệ - Ảnh 10.

Trước đó, Sehun "nằm không cũng dính đạn" chỉ vì chia sẻ hình ảnh tay giơ chữ V với dòng caption: "Thời gian sẽ giải quyết tất cả, rồi chúng ta sẽ hạnh phúc". Theo suy luận của nhiều người, Seungri còn có nghệ danh khác là Victory, Sehun giơ tay hình chữ V cũng chính là đang ngầm ủng hộ Seungri. Tuy nhiên, nhiều người bênh vực thành viên EXO khi cho rằng giơ tay hình chữ V là cách tạo dáng chụp ảnh của rất nhiều người, không mang ý nghĩa ủng hộ một cá nhân cụ thể.

Sehun thân thiết với Seungri khiến anh chàng bất ngờ bị lôi vào cuộc

Kang Daniel

Hội bạn thân Kbiz bỗng bị réo gọi giữa bão scandal của Seungri: Người vô ý để lộ tình tiết, kẻ chối bay biến quan hệ - Ảnh 12.

Vào thời điểm Kang Daniel nộp đơn yêu cầu chấm dứt hợp đồng với LM Entertainment, truyền thông Hàn đưa tin anh được một nữ đại gia Hong Kong nâng đỡ, người này cũng chính là nhà đầu tư của club tai tiếng Burning Sun - nơi Seungri từng làm giám đốc điều hành. Nguồn tin cho biết thêm, Wanna One được tiếp xúc với vị đại gia này là nhờ Seungri.

Lật lại những hình ảnh trong quá khứ, có thể thấy Kang Daniel và Seungri từng chụp hình rất thân thiết cùng nhau. Trong chương trình "Section TV" (MBC) phát sóng hôm 11/3, luật sư của mỹ nam họ Kang đã làm rõ về mối quan hệ giữa Kang Daniel - Seungri: "Đó không phải là sự thật, Kang Daniel chưa từng gặp riêng Seungri và cũng chưa bao giờ đặt chân tới Burning Sun".

Hội bạn thân Kbiz bỗng bị réo gọi giữa bão scandal của Seungri: Người vô ý để lộ tình tiết, kẻ chối bay biến quan hệ - Ảnh 13.

Làm rõ về ảnh chụp chung với Seungri, luật sư của cựu thành viên Wanna One chia sẻ thêm: "Seungri chỉ tới concert Wanna One với tư cách là nghệ sĩ tiền bối. Chúng tôi hiện đang làm rõ về các tin đồn, sẽ tiến hành các hành động pháp lý phù hợp sau khi xem xét các phương án. Chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình để Kang Daniel có thể quay lại hoạt động nghệ thuật một cách bình thường".

Lee Hong Ki (FT. Island)

Hội bạn thân Kbiz bỗng bị réo gọi giữa bão scandal của Seungri: Người vô ý để lộ tình tiết, kẻ chối bay biến quan hệ - Ảnh 14.

Lee Hong Ki lại là một trường hợp "nằm không cũng dính đạn" khác. Bắt nguồn từ bản tin của đài SBS, tên một nam ca sĩ họ Lee (phần tên chính bị giấu đi) xuất hiện trong hình ảnh nhóm chat tình dục. Ngay lập tức, Lee Hong Ki bị réo gọi.

Trong quá khứ, Lee Hong Ki và Jung Joon Young từng chụp ảnh thân thiết. Hơn nữa, hai nghệ sĩ có sự tương đồng rất lớn trong phong cách âm nhạc, thời trang.

Đáp lại, Lee Hong Ki chia sẻ trên trang cá nhân với thái độ khá tích cực: "Thức dậy sau một giấc ngủ dài và thấy mọi chuyện rối tung. Nhưng mà mọi người đừng lo lắng". Lời đáp trả cho thấy anh không hề liên quan tới vụ việc. Và quả thật là như vậy, phóng viên Kang Kyung Yoon – người theo đuổi scandal phòng chat tình dục ngay từ đầu đã lên tiếng khẳng định nam ca sĩ họ Lee nói trên không phải là Lee Hong Ki.

Hội bạn thân Kbiz bỗng bị réo gọi giữa bão scandal của Seungri: Người vô ý để lộ tình tiết, kẻ chối bay biến quan hệ - Ảnh 15.

Kang Kyung Yoon lên tiếng trả lại sự trong sạch cho Hongki

Chia sẻ
Đọc thêm