Ngày mai, Seungri (Big Bang) và Jung Joon Young sẽ chính thức đối mặt với phiên thẩm vấn đầu tiên!

DEURAMA, Theo helino

Seungri (Big Bang), Jung Joon Young và chồng của nữ diễn viên Park Han Byul - chủ tịch Yoo của Yuri Holdings sẽ phải trình diện cảnh sát để tham gia phiên thẩm vấn đầu tiên vào ngày mai.

Theo thông tin mới nhất từ đại diện của Phòng cảnh sát thành phố Seoul vào ngày 13/3, Seungri (Big Bang), ca sĩ/nhạc sĩ Jung Joon Young và chồng của nữ diễn viên Park Han Byul - chủ tịch Yoo của Yuri Holdings sẽ cùng bị triệu tập để thẩm vấn vào ngày 14/3 tới.

Đội điều tra của sở cảnh sát thành phố Seoul đã xác nhận rằng, họ đã tiến hành phân tích tin nhắn trong phòng chat tình dục liên quan đến 3 đối tượng nghi vấn này và phát hiện ra loạt đoạn băng quay lén bất hợp pháp cảnh quan hệ tình dục đã bị phát tán cho những người quen biết.

Seungri (Big Bang) và Jung Joon Young bi thẩm vấn - Ảnh 1.

Seungri (Big Bang) và Jung Joon Young bị thẩm vấn - Ảnh 2.

Đây sẽ lần đầu tiên Seungri (Big Bang) bị triệu tập để lấy lời khai sau khi nằm vào diện nghi phạm chính. Cảnh sát cũng lưu ý rằng, những ngôi sao có liên quan đến chatroom môi giới mại dâm cho đại của Seungri cùng groupchat phát tán clip sex của Jung Joon Young bao gồm tổng cộng 8 đối tượng.

Cả Seungri và Jung Joon Young đều bị xét vào diện nghi phạm, phải tiếp nhận điều tra và bị cấm xuất cảnh.

Nguồn: Allkpop

Chia sẻ
Đọc thêm