Tí Nâu - Thùy Chi giả giọng Mỹ Tâm - Hương Tràm khi lộ diện ở Chung kết Ca sĩ mặt nạ

TTT, Theo thethaovanhoa.vn
Chia sẻ

Ngoài ra, trong phần lộ diện ở Ca sĩ mặt nạ, Thùy Chi cũng giải thích nguyên nhân tại sao cô lại hát giọng trầm.

Tí Nâu - Thùy Chi vừa có màn lộ diện gây sốt ở đêm Chung kết Ca sĩ mặt nạ. Đáng nói, trong phần lộ diện, nữ ca sĩ còn khiến fan cười ngất bởi độ nhí nhảnh, "lầy lội" duyên dáng của mình. Tóc Tiên còn nhận xét đây là một nhân cách khác của Thùy Chi điềm tĩnh, nhẹ nhàng hàng ngày.

Tí Nâu - Thùy Chi giả giọng Mỹ Tâm - Hương Tràm khi lộ diện ở Chung kết Ca sĩ mặt nạ - Ảnh 1.

Thùy Chi "lầy lội" ở "Ca sĩ mặt nạ". Ảnh: VieChannel

Về phía Trấn Thành, anh không thể tin nổi Thùy Chi có thể hát thấp đến như vậy nên đã yêu cầu cô hát lại các ca khúc trước đó. Vậy là trước sự ngỡ ngàng của ban cố vấn lẫn khán giả, Thùy Chi lần lượt thể hiện nhiều ca khúc nổi tiếng của Tí Nâu trong chương trình. Đáng nói chính là phần hát giả giọng Hương Tràm và Mỹ Tâm cực ấn tượng của "cô giáo thanh nhạc".

Tí Nâu - Thùy Chi giả giọng Mỹ Tâm - Hương Tràm khi lộ diện ở Chung kết Ca sĩ mặt nạ - Ảnh 2.

Thùy Chi gây thích thú khi thể hiện lại những ca khúc mà Tí Nâu từng hát. Ảnh: VieChannel

Bên cạnh đó, Thùy Chi cũng chia sẻ về quãng thời gian mình không thể hát được giọng cao mà buộc phải hát giọng trầm. Cô nói nguyên nhân là do một cơn mưa. Sau cơn mưa ấy, có thể là do một virus nào đó khiến cô bị co một trong hai dây thanh quản.

Thời điểm đó, nữ ca sĩ phải nghỉ làm việc, không nói chuyện, không tương tác với mọi người trong khoảng 8 tháng. Sau thời điểm đó cô còn phải tập nói trở lại vì khi uống nhiều thuốc, cơ lưỡi của nữ ca sĩ không còn hoạt động giống như lúc hát bình thường.

Với bản tính cẩn thận, Thùy Chi nói rằng sau khi hồi phục, cô vẫn cần đến vài tháng để tập luyện sao cho quen với họng của mình. Đó cũng là một phần lý do mọi người thắc mắc tại sao một nữ ca sĩ với chất giọng cao đặc trưng lại có thể hát trầm đến như vậy khi bẻ giọng.

Chia sẻ
Đọc thêm