Chung kết Ca sĩ mặt nạ: Tí Nâu bị loại

Thiên Thanh, Theo phunuvietnam.vn
Chia sẻ

Trong Chung kết Ca sĩ mặt nạ, Tí Nâu là nhân vật tiếp theo phải lộ diện khiến khán giả tiếc nuối.

Chung kết Ca sĩ mặt nạ - The Masked Singer Vietnam đã diễn ra vào tối 5/11. Sau những phút giây thăng hoa cùng âm nhạc thì Hội đồng cố vấn cùng các khán giả tại phim trường cũng phải đối mặt với giây phút khó khăn là bình chọn.

Cố vấn Trấn Thành mong muốn Phượng Hoàng Lửa có mặt trong đêm cuối cùng để truyền lửa cho những người còn lại, người thứ 2 anh mong muốn được đi tiếp là O Sen, anh nói: "Ngay cả người nghe nhạc nhiều như tôi mà không phát hiện ra được O Sen thì đó là một biệt tài….". Anh phải bỏ vé bằng cho Tí Nâu và Lady Mây, vì Lady Mây là người tìm cách hát hay nhất tác phẩm theo năng lượng tốt nhất, còn Tí Nâu lại là một người luôn tìm cách hát tốt nhất cho tác phẩm của mình.

Sau hồi đắn đo, Hội đồng cố vấn cùng 99 khán giả tại trường quay cũng đã đưa ra được kết quả cuối cùng. O Sen dẫn đầu bình chọn, xếp sau lần lượt là Phượng Hoàng Lửa, Lady Mây và Tí Nâu. Cuối cùng, cô nàng chuột là nhân vật phải lộ diện.

Tại ấn tượng đầu tiên, Trấn Thành đã đoán rằng Tí Nâu là nam và không ghi ra được 1 cái tên cụ thể, còn Tóc Tiên thì cho rằng Tí Nâu là Trương Thảo Nhi. Tuy nhiên, ở kết quả vớt vát danh dự, cả 4 cố vấn đều đồng thanh gọi tên Thùy Chi. Và giây phút khiến nhiều người phải ngã ngửa là khi chiếc mặt nạ được cởi ra, Tí Nâu chính là nữ ca sĩ Thùy Chi.

Chung kết "Ca sĩ mặt nạ": Tí Nâu bị loại - Ảnh 1.

Tí Nâu lộ diện là ca sĩ Thùy Chi.

Dẫu nhân vật đã lộ diện nhưng các cố vấn vẫn tức tối, vì tận bây giờ thông qua chương trình mới được nhìn thấy những khía cạnh chưa thấy của Thùy Chi. Về phần Thùy Chi, nữ ca sĩ vẫn quen nhập vai khiến ai cũng thích thú. Trấn Thành vẫn quả quyết dù có đánh chết cũng không tin Thùy Chi có thể hát thấp đến như vậy nên yêu cầu cô phải hát lại các ca khúc trước đó của mình. Trước màn thị phạm của Tí Nâu - Thuỳ Chi, Hội đồng cố vấn và các khán giả phải tròn xoe mắt vì ngạc nhiên.

Chia sẻ về lí do chọn hóa thân thành nhân vật Tí Nâu, Thùy Chi cho biết: "Em cảm thấy đây không hẳn là cuộc thi hát. Nó là cuộc thi biến hóa nên em muốn tất cả mọi thứ phải phục vụ cho việc biến hóa của mình tốt nhất. Và đối với em nhân vật nào không quan trọng, khi em khoác lên trên người mình nhân vật nào em sẽ thổi hồn vào nhân vật đó". Và ca khúc lộ diện Thùy Chi lựa chọn gửi đến các fan là "Giấc Mơ Trưa" - bản hit đình đám một thời.

Chung kết "Ca sĩ mặt nạ": Tí Nâu bị loại - Ảnh 2.

Thùy Chi trình diễn ca khúc "Giấc mơ trưa".

Kết thúc tập Chung Kết, cổng bình chọn quán quân "The Masked Singer Vietnam" mùa đầu tiên đã chính thức được mở từ ngày 05/11 đến 19/11 để khán giả khắp mọi nơi bình chọn. 3 nhân vật O Sen - Lady Mây - Phượng Hoàng Lửa sẽ cởi mặt nạ lộ diện và cúp Mặt Nạ Vàng dành cho Quán quân sẽ được trao cho nhân vật nhận được nhiều sự bình chọn của khán giả nhất. 

Đêm công bố và trao giải của Ca sĩ mặt nạ sẽ được diễn ra ngay trong sự kiện All-Star Concert, vào tối 19/11/2022 tại TP.HCM.

Chia sẻ
Đọc thêm