Hóa ra Anh Tú cũng từng tham gia Ca Sĩ Mặt Nạ nhưng ở một phiên bản khác!

Đan Thư, Theo Tổ Quốc
Chia sẻ

Anh Tú dù đeo mặt nạ nhưng vẫn bị Thu Trang nhận ra, còn bị đồng nghiệp réo gọi Diệu Nhi.

Trước khi Ca Sĩ Mặt Nạ lên sóng, Việt Nam cũng từng xuất hiện chương trình làm lại từ King Of Mask Singer là Mặt Nạ Ngôi Sao. Tại show hát giấu mặt 5 năm trước, nhiều gương mặt nổi tiếng cũng đã lộ diện trên sân khấu, gây bất ngờ cho khán giả. Trong đó có cả ca sĩ Anh Tú - ông xã Diệu Nhi.

Thời điểm này, Anh Tú chỉ mới được biết đến qua vai trò diễn viên sân khấu kịch, chưa được đi hát. Tại Mặt Nạ Ngôi Sao, anh lấy biệt danh là Không Tên, đeo mặt nạ nhưng vẫn để lộ mắt, miệng. Qua các vòng thi, Anh Tú để lại ấn tượng cho người xem khi thể hiện các ca khúc có màu "thất tình" như Anh Sẽ Tốt Mà, Phía Sau Một Cô Gái... Trên sân khấu, ông xã Diệu Nhi cũng không quên "tấu hài" khi cho biết mình có khả năng làm ảo thuật, tập túy quyền, biết rap,... khiến Thu Trang nhận ra ngay người em thân thiết.

Hóa ra Anh Tú cũng từng tham gia Ca Sĩ Mặt Nạ nhưng ở một phiên bản khác! - Ảnh 1.

Hóa ra Anh Tú cũng từng tham gia Ca Sĩ Mặt Nạ nhưng ở một phiên bản khác! - Ảnh 2.

Trước khi "lột mặt nạ" Anh Tú, Đại Nghĩa tung gợi ý cho đồng nghiệp: "Thằng bé này là diễn viên, nó có nhỏ bạn gái cũng làm chung với anh". Nói đến đây, các khách mời đều đồng thanh: "Diệu Nhi đúng không. À biết đây là Anh Tú rồi".

Hóa ra Anh Tú cũng từng tham gia Ca Sĩ Mặt Nạ nhưng ở một phiên bản khác! - Ảnh 3.

Anh Tú "tấu hài" ở Mặt Nạ Ngôi Sao

Hóa ra Anh Tú cũng từng tham gia Ca Sĩ Mặt Nạ nhưng ở một phiên bản khác! - Ảnh 4.

Nói về lý do tham gia Mặt Nạ Ngôi Sao, Anh Tú chia sẻ: "Em rất mê hát, em học và làm phòng thu đã 2 - 3 năm. Vì mê quá nên khi có thể loại chương trình này (hát nhưng vẫn che mặt nạ), em tham gia ngay để biết giọng hát mình đang ở đâu. Hiện tại, em không có show đi hát, chỉ đi đóng phim và diễn kịch thôi! Đây cũng là sân khấu live đầu tiên mà em hát ".

Hóa ra Anh Tú cũng từng tham gia Ca Sĩ Mặt Nạ nhưng ở một phiên bản khác! - Ảnh 5.

Phần thi của Anh Tú được "chị Tư" Cẩm Ly khen ngợi không ngớt. Nữ ca sĩ nhận xét: "Chị thấy em có ngoại hình và mọi thứ. Chất giọng em rất tình cảm, biết cách xử lý từng cung bậc cảm xúc rất tốt. Trong tương lai, không chừng em là đồng nghiệp của chị vì em có nhiều ưu thế".

Ảnh: Mặt Nạ Ngôi Sao

Chia sẻ
Đọc thêm