Hồng Đăng vào vai quá "hãm" trong Thương ngày nắng về, bà xã cũng phải có động thái gây chú ý

Bà xã Hồng Đăng cũng không thể nhận ra "bạn cùng nhà" trong Thương ngày nắng về.

Thương ngày nắng về tập 10: Nhân vật của Hồng Đăng gây bức xúc vì quá "hãm"

Thương ngày nắng về tập 10 lên sóng tối qua trên VTV3 đã khiến nhiều khán giả bức xúc với cặp đôi mẹ con bà Hiền - Đức (NSND Lan Hương - Hồng Đăng thủ vai). Nếu như bà Hiền quá "tác oai tác quái", hành hạ con dâu thì Đức lại khiến người xem bức xúc vì sự vô tư đến thành vô tâm, vô trách nhiệm của mình.

Trong khi vợ bận việc công ty, bị mẹ chồng hành, trong khi con ốm thì Đức chẳng biết gì ngoài việc vui thú ở văn phòng, chơi game, nghĩ cách mua quà lấy lòng sếp. Chẳng những vậy anh chàng còn muối mặt gọi điện xin tiền vợ mua xe đạp cho sếp, mà không biết rằng vợ mình vừa phải còng lưng trả tiền váy cho mẹ chồng. Số tiền mà cô dùng, lại chính là tiền đóng học cho các con.

Hồng Đăng vào vai quá "hãm" trong Thương ngày nắng về, bà xã cũng phải có động thái gây chú ý - Ảnh 1.

Sau khi tập phim lên sóng, nhiều khán giả bày tỏ sự ức chế dành cho bà Hiền và Đức. Dù nhân vật bị ghét nhưng Hồng Đăng lại gây ấn tượng với khán giả bởi hình ảnh mà anh lần đầu thể hiện trên màn ảnh. Rũ bỏ những vai soái ca, anh diễn tả thành công một Đức nhu nhược, ham vui, vô tâm, có đôi phần trẻ con, "không chịu lớn".

Bà xã Hồng Đăng cũng có động thái liên quan đến vai diễn của chồng trong Thương ngày nắng về

Trong bài đăng của một thành viên ê kíp làm phim Thương ngày nắng về, vợ Hồng Đăng cũng vào bình luận. Bà xã Hồng Đăng dùng luôn hình ảnh... lè lưỡi cực dìm hàng chồng trong phim và nói rằng cô không nhận ra đây chính là "bạn cùng nhà" của mình. Ngoài ra, vợ Hồng Đăng cũng hé lộ với khán giả, rằng trong lúc dân tình đang bức xúc vì nhân vật của anh thì Hồng Đăng vẫn đang miệt mài... làm việc nhà, đấy là trang trí cây thông Noel.

Hồng Đăng vào vai quá "hãm" trong Thương ngày nắng về, bà xã cũng phải có động thái gây chú ý - Ảnh 2.

Bà xã Hồng Đăng đăng ảnh dìm hàng chồng.

Hồng Đăng vào vai quá "hãm" trong Thương ngày nắng về, bà xã cũng phải có động thái gây chú ý - Ảnh 3.

Hồng Đăng vào vai quá "hãm" trong Thương ngày nắng về, bà xã cũng phải có động thái gây chú ý - Ảnh 4.

Bà xã Hồng Đăng còn tiết lộ trong khi dân tình đang sôi sục vì vai Đức xoăn thì nam diễn viên còn đang bận rộn trang trí cây thông Noel.

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 - Thứ 2, 3, 4 - VTV3

"Thương ngày nắng về" là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Đón xem Thương ngày nắng về tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm