Thương ngày nắng về tập 11: Bà Nga bị Khánh trút giận vì để cháu ngã vỡ đầu, Trang tái mặt khi được nói giống sếp mới cũng chính là mẹ đẻ?

Trong Thương ngày nắng về tập 11, cảnh bà Nga bị Khánh trút giận hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm.

Thương ngày nắng về tập 11: Bà Nga để cháu ngã vỡ đầu

Preview phim Thương ngày nắng về tập 11

Preview Thương ngày nắng về tập 11 hé lộ phân cảnh hứa hẹn sẽ là cao trào, đó là cảnh bà Nga lo lắng đi tìm cháu trai - bé Sol, con của vợ chồng Khánh - Đức. Tìm mãi không thấy cháu, bà Nga chợt nghe tiếng có người hô hoán. Không rõ vì lý do gì mà bé Sol đã bị ngã chảy máu đầu. Trong khi đó, vợ chồng Khánh - Đức và bà Hiền cũng đang tranh cãi chuyện gì ở gần đó.

Thương ngày nắng về tập 11: Bà Nga bị Khánh trút giận vì để cháu ngã vỡ đầu, Trang tái mặt khi được nói giống sếp mới cũng chính là mẹ đẻ? - Ảnh 2.

Thương ngày nắng về tập 11: Bà Nga bị Khánh trút giận vì để cháu ngã vỡ đầu, Trang tái mặt khi được nói giống sếp mới cũng chính là mẹ đẻ? - Ảnh 3.

Có vẻ như sau phân cảnh này sẽ là cảnh Khánh trút những nỗi bực dọc từ mẹ chồng lên người mẹ đẻ từng được hé lộ ở trích đoạn giới thiệu Thương ngày nắng về trước đó.

Thương ngày nắng về tập 11: Trang sững người khi được nói giống sếp mới, cũng là mẹ đẻ?

Ở một diễn biến khác, Trang đã có cuộc nói chuyện với ông Sang - một bậc tiền bối ở công ty. Ông Sang cũng là người đã đưa Duy vào cuộc phỏng vấn trước đây. Ông đề nghị Trang hãy chú ý thêm tới Duy, vì cậu là người có tố chất. Nhân chuyện này, Trang cũng dò hỏi về bà Nhung - người sắp về điều hành Hoàng Kim. Lúc này, ông Sang cười và nhận định Trang khá giống bà Nhung thời trẻ. Nhận xét này khiến con gái bà Nga có vẻ hơi sững lại.

Thương ngày nắng về tập 11: Bà Nga bị Khánh trút giận vì để cháu ngã vỡ đầu, Trang tái mặt khi được nói giống sếp mới cũng chính là mẹ đẻ? - Ảnh 4.

Thương ngày nắng về tập 11: Bà Nga bị Khánh trút giận vì để cháu ngã vỡ đầu, Trang tái mặt khi được nói giống sếp mới cũng chính là mẹ đẻ? - Ảnh 5.

Dường như bà Nhung là một người mà Trang đã biết rất rõ. Trước đây, cô cũng từng có thái độ khá lạ khi nhắc tới người phụ nữ này.

Theo những trích đoạn phim từng được hé lộ thì khả năng cao bà Nhung chính là bà Yến - mẹ đẻ của Trang, người từng bỏ cô ra đi trong quá khứ. Nếu bà Nhung về điều hành Hoàng Kim, thì đúng là duyên trời định. Liệu Trang sẽ đối diện với mẹ đẻ - nay là sếp như thế nào?

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 - Thứ 2, 3, 4 - VTV3

"Thương ngày nắng về" là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Đón xem Thương ngày nắng về tập 11 lên sóng VTV3 tối 7/12.

Chia sẻ
Đọc thêm