Thương ngày nắng về: Bị mẹ chồng sỉ vả, Khánh sập cửa nổi loạn, dân mạng than trời vì hoa mắt chóng mặt

Trong Thương ngày nắng về tập 28, phân cảnh Khánh bị mẹ chồng sỉ vả khiến dân mạng hoa mắt chóng mặt.

Thương ngày nắng về tập 28 lên sóng VTV3 tối 17/1. Trong tập này, một trong những tình tiết đáng chú ý nhất là phân cảnh Khánh bị mẹ chồng "tổng sỉ vả". Sau khi sang nhà Đức và phát hiện ra bản "giao ước hạnh phúc", phân chia công việc trong nhà của hai vợ chồng, bà Hiền đã vô cùng tức giận vì cho rằng Khánh hành hạ con trai mình. Đức từ bé tới lớn được mẹ nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa, chẳng phải làm lụng gì vất vả, nay lấy vợ lại phải đi "hầu" vợ, làm đủ thứ việc nhà, với bà Hiền đây là chuyện khó lòng chấp nhận.

Thương ngày nắng về: Bị mẹ chồng sỉ vả, Khánh sập cửa nổi loạn, dân mạng than trời vì hoa mắt chóng mặt - Ảnh 1.

Thương ngày nắng về: Bị mẹ chồng sỉ vả, Khánh sập cửa nổi loạn, dân mạng than trời vì hoa mắt chóng mặt - Ảnh 2.

Vì chuyện này, bà Hiền sang tận nhà Khánh để sỉ vả con dâu. Đã vậy, lúc bà Hiền sang lại đúng lúc Đức đi giặt quần áo (vì máy giặt bị hỏng mà anh chàng mãi không chịu gọi thợ sửa), vậy là bà Hiền lại càng ba máu sáu cơn nói Khánh không ra gì.

Ở phân cảnh này, bà Hiền như thể sắp nhảy vào ăn tươi nuốt sống Khánh đến nơi. Bà miệng nói mắt nói chân tay nói, không để cho Khánh chen vào câu nào. Bà hết mắng chửi Khánh là thứ con dâu chẳng ra gì, thứ vợ mất nết, rồi lại chửi lây sang cả mẹ Khánh, gia đình Khánh không biết dạy con. Rồi bà còn đem chuyện xưa xửa xừa xưa ra đay nghiến, rằng nếu Khánh không có bầu thì chẳng bao giờ có cửa vào nhà bà...

Thương ngày nắng về: Bị mẹ chồng sỉ vả, Khánh sập cửa nổi loạn, dân mạng than trời vì hoa mắt chóng mặt - Ảnh 3.

Bị mẹ chồng xúc phạm cùng cực, Khánh điên tiết đóng sầm cửa phòng ngủ trước mặt bà Hiền, thể hiện thái độ chống đối mẹ chồng ra mặt. Hành động này của Khánh càng đổ thêm dầu vào lửa, khiến bà Hiền tăng xông và cho rằng con dâu quá láo toét, hỗn xược với mình.

Cũng vì hành động này, Đức không nín nhịn vợ nữa. Anh cũng cho rằng Khánh quá quắt, cư xử với mẹ không chấp nhận được. Tuy nhiên khán giả lại hả hê bênh vực Khánh. Trên MXH, hàng loạt ý kiến bày tỏ sự phẫn nộ với nhân vật bà Hiền. Ngoài ra, nhiều fan cũng cho rằng các diễn viên quá giỏi khi phải diễn phân cảnh này vì chỉ xem thôi, khán giả cũng thấy chóng mặt, hoa mắt, đau đầu, thậm chí nín thở nghe bà Hiền chửi. Nhiều người cho rằng nếu cảnh này mà phải quay đi quay lại nhiều lần, hẳn là NSND Lan Hương tha hồ mà...mỏi miệng với bài chửi quá bài bản của mình.

Thương ngày nắng về: Bị mẹ chồng sỉ vả, Khánh sập cửa nổi loạn, dân mạng than trời vì hoa mắt chóng mặt - Ảnh 4.

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 - Thứ 2, 3, 4 - VTV3

"Thương ngày nắng về" là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Đón xem Thương ngày nắng về tập 29 lên sóng VTV3 tối 18/1.

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-bi-me-chong-si-va-khanh-sap-cua-noi-loan-dan-mang-than-troi-vi-hoa-mat-chong-mat-20220118001158631.chn
Chia sẻ
Đọc thêm