Thu sang, nếm vị Nhật Bản trọn vẹn trong nhà hàng Sushibar
Mỗi món ăn ở nhà hàng này đều chế biến theo công thức chuẩn và nguyên bản, được truyền lại từ các đầu bếp bậc thầy của Nhật Bản sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm mùa thu thêm "trọn vị" và ấm áp.
Hành trình 10 năm lưu giữ ẩm thực Nhật Bản truyền thống
Ẩm thực Nhật Bản từ lâu đã được biết đến bởi sự nhẹ nhàng, tinh tế, cầu kỳ từ hình thức đến hương vị của món ăn. Ngày nay, với nhiều sáng tạo, đổi mới, nhất là khi được du nhập sang các nước khác, hương vị truyền thống của các món ăn Nhật biến thể đi ít nhiều. Nhưng tại một nhà hàng như Sushibar, thực khách luôn có thể cảm nhận một Nhật Bản "nguyên bản" và truyền thống trong từng món ăn.
Sushibar ra đời năm 2007, là "đứa con" tâm huyết của bếp trưởng Nguyễn Huy Dương. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại nhà hàng Nhật Bản, niềm đam mê và thấu hiểu văn hóa ẩm thực lâu đời của đất nước Phù Tang đã ngấm vào huyết quản của anh. Suốt 10 năm qua, Sushibar đã và đang trên hành trình lưu giữ và mang đến tinh hoa lâu đời của ẩm thực Nhật Bản đến Việt Nam.
Thực đơn hơn 500 món ăn đặc trưng tại Sushibar đưa thực khách chu du khắp các vùng miền đất nước Mặt trời mọc. Mỗi món ăn được các đầu bếp Sushibar chế biến theo công thức chuẩn và nguyên bản, được truyền lại từ các đầu bếp bậc thầy của Nhật Bản. Hương vị thanh tao, cách bài trí bắt mắt là sản phẩm của tất cả sự nắn nót, cầu toàn, trân trọng của người chế biến.
Sashimi với những lát hải sản tươi ngon, bắt mắt.
Các loại hải sản, nguyên liệu tại Sushibar được nhập khẩu hằng ngày nhằm giữ nguyên hương vị tươi ngon và đảm bảo chất lượng. Thực khách có thể cảm nhận nguyên độ tươi mát, ngọt thịt, không tanh từ các loại hải sản ăn sống trong sashimi, sushi, các món kho đậm đà và nhiều món ăn Nhật Bản độc đáo khác. Bên cạnh đó là nghệ thuật bài trí món ăn với sự cân bằng trong bố cục và màu sắc, đem đến trải nghiệm vừa trọn vị, vừa mãn nhãn cho thực khách.
Mỗi món ăn phải đảm bảo sự hài hòa về bố cục, màu sắc dưới gu thẩm mĩ tinh tế, khắt khe của người chế biến.
Khi nét truyền thống thăng hoa cùng hiện đại
Đến Sushibar, thực khách sẽ cảm nhận được nét giao hòa tinh tế giữa truyền thống và hiện đại. Không gian được thiết kế hiện đại, tiện nghi, gồm khu vực dành cho cá nhân, hội nhóm hay phòng ngồi bệt riêng tư. Thực khách sẽ được hòa mình vào không gian văn hóa Nhật Bản với lối kiến trúc, trang trí đặc trưng, những cây hoa anh đào tươi thắm trên lối đi hay quầy rượu sang trọng, ấm cúng. Gam màu đen vàng và ánh sáng mờ ảo, nhẹ nhàng đem đến một không gian đầy ấm cúng, thư giãn, rất lý tưởng cho các buổi tụ họp gia đình, bữa ăn bàn công việc, tiệc công ty, gặp gỡ đối tác, buổi hẹn hò của các cặp đôi…
Lẩu cá hồi lí tưởng cho những bữa tiệc sum vầy trong không gian ấm cúng.
Tháng 11 này, Sushibar đang có chương trình khuyến mãi
THU SANG, ĐÓN NGÀY VÀNG ƯU ĐÃI:
GIẢM 30% LẨU CÁ HỒI các ngày thứ 2, 4, 6 trong tháng 11 cho khách hàng đến ăn tại nhà hàng Sushibar
Set 4 người từ 1.050.000VND giảm còn 739.000VND
Set 2 người từ 525.000VND giảm còn 368.000VND
THỜI GIAN ÁP DỤNG
Tháng 11
Chương trình khuyến mại áp dụng tại tất cả các cơ sở của Sushibar.
Sushibar Hà Nội
CS 1: 107 A5 Tập thể Giảng Võ, Đường Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
☎ 0974 848 818
CS 2: B8 Tầng 1 TTTM Syrena, 51 Xuân Diệu, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
☎0934 676 585
CS 3: Gian hàng 112, Tầng 1 tòa nhà Indochina plaza, 241 Xuân Thủy , Cầu Giấy, Hà Nội
☎ 0962 898 858
CS 4: Số 120 Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
☎ 0964 888 232
Website: http://sushibarhanoi.com/