Thu Minh bất ngờ công bố hình ảnh với người yêu cũ, không ai ngờ lại là vị nhạc sĩ này

Hình ảnh Thu Minh và tình cũ - nhạc sĩ Hoài Sa trong những ngày mới vào nghề bất ngờ được hé lộ.

Trong khuôn khổ tour triển lãm ảnh về 26 năm cuộc đời - sự nghiệp của mình với tên gọi The NEST ICON: Thu Minh Diva Dictionary, Thu Minh đã công bố những khoảnh khắc bị giấu kín suốt bao năm qua. Ngoài hình ảnh về đám cưới với chồng Tây ở Châu Âu, Thu Minh còn khiến khán giả sốc khi chia sẻ hình ảnh chụp cùng người yêu cũ - nhạc sĩ Hoài Sa.

_VAA5956

Bức ảnh này được chụp khi Thu Minh mới vào nghề. Cô chú thích cho bức ảnh là: "Người yêu đầu tiên và cũng là tri kỷ lớn nhất trong âm nhạc của Thu Minh". Nhạc sĩ Hoài Sa cũng có mặt trong sự kiện công bố tour triển lãm ảnh vào chiều 19/9 của Thu Minh. Anh tiết lộ đã hòa âm miễn phí album đầu tay có tên Ước mơ (phát hành năm 2001) cho nữ ca sĩ: "Tôi không đòi tiền công vì muốn cô ấy nợ ân tình mãi mãi".

thu_minh_5_afvy

Hình ảnh cũ của Thu Minh và Hoài Sa được công bố trong triển lãm.

Nhiều năm về trước, chuyện tình Thu Minh - Hoài Sa từng thu hút nhiều sự chú ý. Sau khi chia tay, Thu Minh - Hoài Sa vẫn đồng hành trên con đường âm nhạc của nhau. Năm 2011, trong bài phỏng vấn về chuyện rời bỏ Hoài Sa, Thu Minh bộc bạch: "Khi chia tay anh Sa, cả giới ca sĩ người ta nhìn tôi không ra gì. Họ đều phẫn nộ và lên án tôi kiểu như tham vàng bỏ ngãi. Họ cũng biết người thứ hai đó và dè bỉu rằng: Để xem bỏ Sa, quen tay đó thì sẽ quen được bao lâu".

"Lúc đó, người đó cũng khá tốt với tôi và tôi cũng có thời gian đầu hạnh phúc, nên không nhìn ra được những mảng tối. Tôi quyết tâm một điều, nếu người đàn ông đó đào hoa như người ta đồn đại, thì tôi sẽ cho anh ta thấy rằng tôi xứng đáng để anh ta chọn tôi làm vợ và ngược lại tôi cũng muốn chứng minh cho mọi người thấy rằng, tôi chia tay anh Sa một cách có lý do".

thu_minh_4_fimv

thu_minh_6_rkuj

Hình ảnh Thu Minh khi còn trẻ.

Không chỉ đề cập về thành tựu, triển lãm ảnh của Thu Minh còn chú trọng chia sẻ hành trình khám phá bản thân, vượt qua định kiến chướng ngại, những kinh nghiệm tâm huyết để biến mong ước thành hiện thực. Hơn một phần tư thế kỷ đóng góp cho nghệ thuật, cho tài năng và nguồn năng lượng tích cực lan tỏa đến công chúng, thế nhưng, nữ nghệ sĩ ít có cơ hội để tỏ bày về hành trình dẫn đưa cô đến vị trí hiện tại.

Chia sẻ
Đọc thêm