Thiếu nữ vì ám ảnh phim kinh dị đã ra tay sát hại bé trai 6 tuổi và tự đi đầu thú với thái độ bình thản, không ân hận

Nghi phạm sẽ được kiểm tra sức khỏe tâm thần sau khi ra tay tàn độc đối với đứa trẻ 6 tuổi.

Theo tờ Sinchew đưa tin, một bé gái 15 tuổi người Indonesia mới đây đã tự đi đến sở cảnh sát trung tâm Jakarta để đầu thú sau khi ra tay giết chết một bé trai 6 tuổi. Tuy nhiên, kẻ thủ ác nhí thừa nhận không cảm thấy hối hận mà ngược lại còn cảm thấy... rất thỏa mãn

Thiếu nữ vì ám ảnh phim kinh dị đã ra tay sát hại bé trai 6 tuổi và tự đi đầu thú với thái độ bình thản, không ân hận - Ảnh 1.

Thiếu nữ vì ám ảnh phim kinh dị đã ra tay sát hại bé trai 6 tuổi và tự đi đầu thú với thái độ bình thản, không ân hận - Ảnh 2.

Thời điểm xảy ra vụ án, nghi phạm đến chơi ở nhà của nạn nhân. Khi đó, bé gái 15 tuổi bảo đứa trẻ nhỏ hơn đi vào phòng tắm và lợi dụng thời cơ này để sát hại nạn nhân.

Theo Sinchew, nghi phạm có nhiều biểu hiện tâm thần khi liên tục hành hạ động vật. Trước đây, em từng quăng nhiều con mèo từ tầng cao của tòa nhà xuống đất và dùng vật nhọn đâm ếch. Nghi phạm thừa nhận bản thân bị ảnh hưởng rất nhiều bởi các bộ phim kinh dị mà em đã bắt đầu xem từ khoảng 1 năm về trước.

Thiếu nữ vì ám ảnh phim kinh dị đã ra tay sát hại bé trai 6 tuổi và tự đi đầu thú với thái độ bình thản, không ân hận - Ảnh 3.

Thiếu nữ vì ám ảnh phim kinh dị đã ra tay sát hại bé trai 6 tuổi và tự đi đầu thú với thái độ bình thản, không ân hận - Ảnh 4.

Ngoài ra, cảnh sát còn tìm thấy những bức vẽ và nhật kí tại nhà của nghi phạm. Trong đó, em thường vẽ Slenderman, một nhân vật hư cấu kinh dị nổi tiếng ở nước Mỹ có thể kiểm soát tâm trí của con người. Ngoài ra, nghi phạm còn ghi trong nhật kí rằng "Tôi là một thiếu nữ không thể kiểm soát được cảm xúc" và "Tôi đang cố gắng thay đổi cuộc đời nhưng tôi cần nhiều thời gian hơn".

Nhật kí và các bức vẽ của nghi phạm đã được gửi đến trung tâm thần kinh để phân tích kỹ lưỡng hơn. Tại đây, em cũng sẽ trải qua các cuộc kiểm tra xem liệu có mắc bệnh thần kinh nào không. Hiện tại, cảnh sát Indonesia vẫn đang tích cực điều tra vụ án.

Thiếu nữ vì ám ảnh phim kinh dị đã ra tay sát hại bé trai 6 tuổi và tự đi đầu thú với thái độ bình thản, không ân hận - Ảnh 5.

(Nguồn: Sinchew, WOB)

Chia sẻ
Đọc thêm