Phát hiện chiếc thùng nhựa chứa đầy xi măng và thi thể người đàn ông bị em trai giết hại chỉ vì một chiếc áo

Imacho, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Cả hai đã xảy ra tranh cãi trước khi người em tiến đến dùng dao cứa cổ và giết chết anh trai tại chỗ.

Một vụ án mạng kinh hoàng được phanh phui vào sáng ngày 8/3 xảy ra tại Kampung Padang Hassan, Kepala Batas, Malaysia, có liên quan đến 2 anh em trong cùng 1 nhà.

Theo tờ Berita Harian, thi thể 1 người đàn ông 34 tuổi được tìm thấy bên trong chiếc thùng nhựa màu xanh được đổ đầy xi măng vào sáng ngày 8/3. Chiếc thùng này được đặt ngay bên cạnh nhà của nghi phạm. Cơ quan chức năng tin rằng người đàn ông đã bị giết vào chiều ngày 6/3 và vụ việc được báo cáo lên cảnh sát bởi 1 trong những người anh em của nạn nhân, lợi dụng lúc nghi phạm đang ngủ.

Phát hiện chiếc thùng nhựa chứa đầy xi măng và thi thể người đàn ông bị em trai giết hại chỉ vì một chiếc áo - Ảnh 1.

Phát hiện chiếc thùng nhựa chứa đầy xi măng và thi thể người đàn ông bị em trai giết hại chỉ vì một chiếc áo - Ảnh 2.

Trợ lý ủy viên cấp cao, Sapii Ahmad, cho biết nạn nhân hiện đang thất nghiệp trong khi nghi phạm 25 tuổi bán gà rán để kiếm sống.

"Trong quá trình điều tra ban đầu, chúng tôi nhận thấy động cơ giết người là do nạn nhân luôn lấy chiếc áo của em trai. Được biết, đó là món quà mà nghi phạm được bạn gái tặng. Điều này khiến nghi phạm tức giận và cả hai bên nảy sinh tranh cãi" - ông Sapii nói.

Ngoài ra, China Press còn đưa tin nạn nhân là một con nghiện và thường xuyên gây ra rắc rối, dẫn đến vô số những cuộc cãi vã với các thành viên trong gia đình. Khi cãi nhau với nghi phạm, nạn nhân trên tay cầm một con dao to. Để bảo vệ bản thân, người em đã tiến đến đoạt lấy con dao và cứa vào cổ anh trai khiến nạn nhân chết ngay tại chỗ.

Một người em trai khác của nạn nhân đã nói với truyền thông rằng nghi phạm đã lên kế hoạch quăng chiếc thùng nhựa chứa thi thể nạn nhân xuống sông để phi tang. Tuy nhiên, nghi phạm đã nói với người nhà mọi chuyện vì anh cảm thấy có lỗi khi đã giết chết nạn nhân.

Phát hiện chiếc thùng nhựa chứa đầy xi măng và thi thể người đàn ông bị em trai giết hại chỉ vì một chiếc áo - Ảnh 3.

Một đội điều tra đã tìm thấy một con dao và chiếc xe cút kít nghi ngờ được cho là có liên quan đến vụ án này. Thi thể của nạn nhân đã được gửi đén bệnh viện cũng như trung tâm khám nghiệm tử thi. Nghi phạm bị bắt giữ và vụ án vẫn đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra tích cực.

(Nguồn: WOB)

Chia sẻ
Đọc thêm