Sau cuộc chạm mặt ồn ào, nhà Công nương Kate có hành động đầy tinh tế xoa dịu dư luận trong khi vợ chồng Meghan Markle lại phũ phàng thế này

Không cần lên tiếng thanh minh, chỉ bằng một hành động nhỏ mà vợ chồng Công nương Kate đã cho thấy họ không hề ghét bỏ nhà Meghan Markle.

Vào ngày 9/3, vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle đã tham dự nhiệm vụ hoàng gia cuối cùng với tư cách là thành viên cao cấp. Đây cũng là lần đầu tiên cặp đôi hội ngội với nhà Cambridge sau 4 tháng họ không cùng nhau đồng hành tại các sự kiện của hoàng gia.

Tuy nhiên, cuộc gặp gỡ này đã gây ra những phản ứng trái chiều khi vợ chồng Công nương Kate bị lên án là cư xử "thô lỗ" với nhà Sussex bằng thái độ lạnh nhạt, xa cách. Hai cặp đôi không hề trò chuyện, tương tác với nhau trong sự kiện khiến nhiều người tin rằng giữa họ có sự rạn nứt khó có thể hàn gắn.

Tuy nhiên, ngay sau sự kiện cuối cùng của nhà Sussex, vợ chồng Công nương Kate đã có hành động đầy tinh tế, phản hồi lại những lời chỉ trích họ. Theo đó, cặp đôi đã chia sẻ bộ ảnh ý nghĩa trong sự kiện trên tài khoản Instagram, ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp của các thành viên hoàng gia bao gồm Nữ hoàng Anh, vợ chồng Thái tử Charles, vợ chồng Hoàng tử Edward và cả nhà Sussex. 

Sau cuộc chạm mặt ồn ào, nhà Công nương Kate có hành động đầy tinh tế xoa dịu dư luận trong khi vợ chồng Meghan Markle lại phũ phàng thế này đây - Ảnh 1.

Sau cuộc chạm mặt ồn ào, nhà Công nương Kate có hành động đầy tinh tế xoa dịu dư luận trong khi vợ chồng Meghan Markle lại phũ phàng thế này đây - Ảnh 2.

Vợ chồng Công nương Kate đăng hai bức ảnh của Meghan và Harry lên Instagram của mình.

Sau cuộc chạm mặt ồn ào, nhà Công nương Kate có hành động đầy tinh tế xoa dịu dư luận trong khi vợ chồng Meghan Markle lại phũ phàng thế này đây - Ảnh 3.

Bức ảnh tuyệt đẹp của nhà Cambridge trong sự kiện hôm 9/3.

Điều này đã chứng tỏ, cặp đôi William - Kate vẫn coi nhà Sussex là một phần không thể thiếu của hoàng gia Anh. Hành động tinh tế này của cặp đôi đã được người dùng mạng khen ngợi.

"Cử chỉ đẹp của William và Kate, Harry và Meghan vẫn là các thành viên của gia đình hoàng gia", "Bộ ảnh thật ngọt ngào khi nó chứa đựng những bức ảnh đẹp của tất cả các thành viên hoàng gia"... - Daily Mail trích một số bình luận của người dùng mạng.

Trong khi đó, vợ chồng Công tước xứ Sussex cũng chia sẻ hình ảnh của mình trong sự kiện cuối cùng trên Instagram nhưng họ không đăng thêm các bức hình của gia đình hoàng gia giống như nhà Cambridge. Hành động này của cặp đôi bị đánh giá là ích kỷ và phũ phàng.

Sau cuộc chạm mặt ồn ào, nhà Công nương Kate có hành động đầy tinh tế xoa dịu dư luận trong khi vợ chồng Meghan Markle lại phũ phàng thế này đây - Ảnh 4.

Nhà Meghan chỉ đăng hình của riêng họ trên Instagram.

Được biết, vợ chồng Meghan sẽ tổ chức một loạt các cuộc họp ở Anh để giải quyết những vấn đề còn tồn đọng trước khi cặp đôi chính thức rời khỏi hoàng gia Anh vào cuối tháng này. Sau đó họ sẽ quay trở lại Canada vào tuần tới để đoàn tụ với con trai Archie 10 tháng tuổi. Hiện họ đang ở dinh thự Frogmore Cottage, nơi cặp đôi từng chăm chút với mong ước xây dựng một tổ ấm hoàn hảo tại Anh.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm