Thiếu niên 17 tuổi bất ngờ lao ra khỏi xe và nhảy cầu tự tử, người mẹ bị chỉ trích thậm tệ vì lý do sau

Dù cố gắng đuổi theo con trai nhưng người mẹ cuối cùng vẫn phải chứng kiến đứa trẻ chết ngay trước mặt mình.

Mới đây, truyền thông Trung Quốc đưa tin về một vụ việc đáng tiếc khi nạn nhân là một nam sinh 17 tuổi, sống ở thành phố Thượng Hải, đã nhảy cầu tự tử. Đau lòng hơn, người chứng kiến toàn bộ câu chuyện từ đầu đến cuối không ai khác là mẹ đứa trẻ.

Thiếu niên 17 tuổi nhảy cầu tự tử trước mặt mẹ.

Theo hình ảnh trích xuất từ camera an ninh, vào tối ngày 17/4 vừa qua, chiếc ô tô trắng đang chạy trên cầu thì đột ngột dừng lại giữa đường. Một thiếu niên ngồi ghế sau bất ngờ mở cửa chạy ra khỏi xe đến thành cầu rồi nhảy xuống. Mẹ em khi đó cũng nhanh chóng chạy đến nhưng đáng tiếc bàn tay chỉ có thể chạm được chân của con trai. Sau đó, chị nhìn xuống phía dưới sông, trước khi ngồi bệt bên vệ đường, tay liên tục đập lên mặt đường và khóc than trong tuyệt vọng. Lực lượng cấp cứu sau đó cũng có mặt tại hiện trường, nỗ lực cứu sống cậu bé nhưng không thành.

Thiếu niên 17 tuổi bất ngờ lao ra khỏi xe và nhảy cầu tự tử, người mẹ bị chỉ trích thậm tệ vì lý do sau - Ảnh 2.

Theo truyền thông đưa tin, 2 mẹ con trước đó khi ở trên xe đã có cuộc tranh cãi khá căng thẳng trên xe. Được biết, đứa trẻ này ở trường dạy nghề cũng chịu khá nhiều áp lực vì thường xuyên bị bạn bè bắt nạt.

Trên Weibo, mọi người bày tỏ niềm thương tiếc trước cái chết của thiếu niên 17 tuổi. Nhiều dân mạng không hiểu vì sao người mẹ kia lại dừng xe giữa đường, gián tiếp tạo điều kiện cho con trai lao ra khỏi xe. Không ít người quay sang chỉ trích người mẹ, rằng cô là một trong những nguyên nhân đẩy con trai đến bước đường cùng phải nhảy cầu tự tử và người mẹ sẽ mang theo nỗi ân hận về hành động của mình cho đến cuối đời.

(Nguồn: hk.on.cc)

Chia sẻ
Đọc thêm