Thiều Bảo Trâm tạo dáng như nữ chủ tịch bên xế hộp, dân tình chỉ ra ngay chi tiết liên quan đến Sơn Tùng M-TP?

HẠ ANH, Theo Pháp luật và bạn đọc

Gần 3 tháng sau khi xảy ra liên hoàn lùm xùm tình ái, Thiều Bảo Trâm bất ngờ có động thái làm gợi nhớ tình cũ hay gì đây?

Sau 8 năm âm thầm bên nhau, cặp đôi Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm bị cho là đã "toang" hậu liên hoàn drama. Sau 3 tháng từ ngày rộ tin đồn chia tay, Sơn Tùng hạn chế đăng ảnh trên MXH cũng như ít khi xuất hiện trước công chúng còn Thiều Bảo Trâm hoàn toàn ngược lại, cô liên tục cập nhật khoảnh khắc khoe visual thăng hạng.

Đặc biệt, cách đây ít phút (ngày 7/4), Thiều Bảo Trâm còn diện đồ như nữ chủ tịch và tạo dáng bên xế hộp màu trắng sang trọng. Có thể thấy, thần sắc của nữ ca sĩ vô cùng rạng rỡ, cô nở nụ cười tươi tắn và tràn đầy năng lượng. Đáng nói, dưới phần bình luận, ngoài lời khen ngợi, dân tình cho rằng Thiều Bảo Trâm đang đứng cạnh chiếc xế hộp màu trắng của Sơn Tùng. Cách đây ít ngày, khi bị chúng tôi bắt gặp tại một địa điểm ở TP.HCM, Sơn Tùng đã đi chiếc xe có màu sắc tương tự.

 - Ảnh 2.

Thiều Bảo Trâm khoe góc nghiêng xinh đẹp, thần thái như nữ chủ tịch bên xế hộp

 - Ảnh 4.

Cách đây ít ngày, Sơn Tùng đã bị bắt gặp đi chiếc xe màu trắng và lộ diện tại 1 phim trường ở TP.HCM

Tuy nhiên, lần này các "thánh soi" đã bị nhầm mất rồi, chiếc xe được Thiều Bảo Trâm tựa vào để chụp ảnh "sống ảo" so với xế hộp của Sơn Tùng từ kích cỡ cho đến thương hiệu đều không giống nhau, điểm trùng hợp duy nhất là 2 chiếc cùng có màu trắng.

Suốt thời gian qua, Thiều Bảo Trâm không nhắc đến Sơn Tùng cũng như hiếm khi có những chia sẻ ẩn ý về chuyện tình cảm. Cô đang dành thời gian tận hưởng cuộc sống vui vẻ, đi diễn thường xuyên, thậm chí còn rộ tin nữ ca sĩ chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới.

Dân tình cho rằng Thiều Bảo Trâm đang đứng cạnh xe của "sếp" nhưng sự thật 2 chiếc này hoàn toàn khác nhau, chỉ giống màu sắc
 - Ảnh 6.

Trước khi xảy ra nghi vấn "toang", Thiều Bảo Trâm từng bị bắt gặp lái siêu xe được cho là của Sơn Tùng

 - Ảnh 7.

Trong khi Sơn Tùng im hơi lặng tiếng thì Thiều Bảo Trâm rất thoải mái khoe ảnh đời thường lên mạng xã hội

Chia sẻ
Đọc thêm