Nhan sắc đời thường của Thiều Bảo Trâm hậu chia tay Sơn Tùng được khen hết lời nhưng đôi chân cực phẩm mới là tâm điểm

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Sau thời gian bị nhắc nhở vì hơi gầy gò, Thiều Bảo Trâm đã lấy lại sắc vóc rạng rỡ, tươi tắn. Đặc biệt nổi bật nhất trên body của nữ ca sĩ chính là đôi chân.

Vượt qua biến cố tình cảm, Thiều Bảo Trâm đã hoạt động năng nổ trở lại trên mạng xã hội. Nữ ca sĩ liên tục chia sẻ những hình ảnh đời thường với nhan sắc ngọt ngào, body chuẩn chỉnh, nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

Mới đây, cô nàng tiếp tục làm dân tình xốn xang chỉ với vài bức ảnh chụp khi đi cafe. Có thể thấy gương mặt của Thiều Bảo Trâm đã "có da có thịt" hơn, thần thái rạng rỡ, tươi tắn lên nhiều. Tuy nhiên, "spotlight" lần này lại thuộc về đôi chân cực phẩm của nữ ca sĩ. Không chỉ dài, thẳng mà đôi chân của Thiều Bảo Trâm còn "trắng bóc", dù là nam hay nữ cũng bị thu hút.

Nhan sắc đời thường của Thiều Bảo Trâm hậu chia tay Sơn Tùng được khen ngợi hết lời nhưng đôi chân cực phẩm mới là tâm điểm - Ảnh 2.

Nhan sắc đời thường của Thiều Bảo Trâm hậu chia tay Sơn Tùng được khen ngợi hết lời nhưng đôi chân cực phẩm mới là tâm điểm - Ảnh 3.

Nhan sắc của Thiều Bảo Trâm lần này đã bị đôi chân chiếm "spotlight"

Thời gian vừa qua, Thiều Bảo Trâm nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. Mỗi động thái trên mạng của cô đều thu hút lượt tương tác "khủng". Không chỉ chinh phục cộng đồng mạng bằng ngoại hình xinh đẹp, dễ thương qua những hình ảnh trên trang cá nhân mà kể cả khi bị chụp lén ở sự kiện, Thiều Bảo Trâm cũng không hề bị "dìm hàng".

Chia sẻ
Đọc thêm