Bắt gặp Thiều Bảo Trâm sau tình trạng sức khỏe yếu nhưng nhan sắc vẫn khiến ai nấy cũng phải xuýt xoa

An Nhi, Theo DOANH NGHIỆP VÀ TIẾP THỊ

Đoạn clip Thiều Bảo Trâm xuất hiện tại sân bay mới đây đang được các fan chia sẻ trên mạng xã hội.

Vừa qua Thiều Bảo Trâm đã có buổi minishow tại Hà Nội thu hút sự quan tâm từ người hâm mộ. Đây cũng là dịp hiếm hoi nữ ca sĩ trở lại thủ đô nên cộng đồng fan đã phấn khích chào đón cô nàng ngay từ sân bay. Trước đó Thiều Bảo Trâm cũng khiến các fan không khỏi lo lắng vì tình trạng sức khoẻ nên sự xuất hiện của cô tại sân bay Hà Nội nhanh chóng thu hút sự chú ý.

Clip Thiều Bảo Trâm xuất hiện tại sân bay Nội Bài được các fan ghi lại

Thời điểm Thiều Bảo Trâm đáp chuyến bay tại Hà Nội cũng là lúc thời tiết xuất hiện mưa phùn nhẹ. Vì lo lắng cho sức khoẻ của nữ ca sĩ nên các fan đã liên tục nhắc cô di chuyển vào trong xe. Thế nhưng Thiều Bảo Trâm vẫn ân cần dặn dò các fan ra về cẩn thận mới lên xe ra về.

Khoảnh khắc này nhanh chóng được chia sẻ lại trên mạng xã hội và ai nấy đều thích thú vì sự thân thiện của Thiều Bảo Trâm. Bên cạnh đó, dù sức khoẻ không tốt nhưng thần thái rạng rỡ của nữ ca sĩ cũng làm không ít người phải xuýt xoa.

Thiều Bảo Trâm dặn dò các fan trước khi lên xe ra về

Cận cảnh nhan sắc của Thiều Bảo Trâm khi xuất hiện tại Hà Nội

Cách đây ít ngày, cộng đồng mạng cũng truyền tay nhau đoạn clip Thiều Bảo Trâm đang chăm chỉ luyện tập thanh nhạc. Điều này khiến cho nhiều người cho rằng nữ ca sĩ sắp có màn comeback ngay trong thời gian ngắn tới đây.

Bên cạnh đó, việc Sơn Tùng M-TP cũng đang rục rịch quay MV cho sản phẩm trở lại càng khiến cho các fan dấy lên nghi vấn, rất có khả năng cả hai sẽ có màn "đối đầu" trong thời gian tới. Cùng tiếp tục theo dõi động thái của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm trong lần trở lại tới đây.

Clip Thiều Bảo Trâm chăm chỉ đi tập thanh nhạc

Nguồn: TikTok

Chia sẻ
Đọc thêm