Thiều Bảo Trâm dạo này hay được ai đó tặng quà quá, trước là hoa to nay là gì đây?

MYA, Theo Pháp luật và bạn đọc

Thiều Bảo Trâm nhận được rất nhiều tình yêu thương từ bạn bè, những người xung quanh.

Sau loạt ồn ào nghi chia tay với Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm nhiều lần khiến netizen lo lắng vì những hình ảnh gầy gò, thậm chí thường xuyên phải nhập viện vì bị bệnh. Cũng chính vì thế, fan và bạn bè liên tục gửi đến cô nàng những món quà, đóa hoa nhỏ để động viên tinh thần. Trước đó, người đẹp cũng từng khiến netizen một phen đứng ngồi không yên khi khoe được ai đó tặng hoa cho mình. Đính kèm chiếc story trên Instagram cá nhân, Thiều Bảo Trâm lộ rõ vẻ vui mừng, hạnh phúc trên gương mặt.

Cho đến hôm nay (5/4), cô nàng tiếp tục gây chú ý khi chia sẻ hộp quà đầy ắp đồ ăn ngon, được fan club gửi tặng. Đính kèm hộp quà còn có một bức thư tay ghi: "Gửi chị Trâm". Có thể nói, với quá nhiều tình yêu thương từ người hâm mộ và gia đình như thế này thì cho dù Thiều Bảo Trâm có phải đối mặt với những nỗi buồn thế nào, cô nàng cũng sẽ mau chóng vượt qua thôi.

Thiều Bảo Trâm được fan gửi tặng đồ ăn để tẩm bổ

 - Ảnh 3.

Trước đó, Thiều Bảo Trâm cũng được tặng một bó hoa. Nụ cười rạng rỡ, tự nhiên trên gương mặt Thiều Bảo Trâm là điều lâu lắm rồi netizen mới được nhìn thấy.

 - Ảnh 4.
Thiều Bảo Trâm dạo này hay được ai đó tặng quà quá, trước là hoa to nay là gì đây? - Ảnh 4.

Thời gian gần đây, Thiều Bảo Trâm khiến fan lo lắng vì thường xuyên để lộ thân hình gầy gò và phải nhập viện vì bệnh.

Chia sẻ
Đọc thêm