Thiều Bảo Trâm làm điều này khi Sơn Tùng vừa phũ phàng xóa ảnh với Hải Tú

Biện Bạch Hiền, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Chia sẻ mới của Thiều Bảo Trâm đã gây chú ý, nhất là giữa lúc chuyện tình cảm của cô và Sơn Tùng vẫn đang được nhắc đến.

Thời gian gần đây, dân tình bỗng dành nhiều sự chú ý hơn cho những động thái trên mạng xã hội của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng. Cặp đôi tin đồn một thời bị soi liên tục thả thính, lại còn bằng những câu khá liên quan đến nhau, điều này khiến nghi vấn tái hợp lại rộ lên.

Vừa qua, cư dân mạng còn tinh ý phát hiện Sơn Tùng đã xóa bớt hình ảnh chụp chung với Hải Tú khỏi trang cá nhân, chỉ để lại poster quảng bá MV "Chúng ta của hiện tại". Ngay sau đó, trên fanpage chính thức của Thiều Bảo Trâm cũng liền đăng loạt ảnh xinh đẹp, gợi cảm của nữ ca sĩ cùng lời thả thính: "Đừng nhìn em lâu. Coi chừng đậm sâu".

Thiều Bảo Trâm làm điều này khi Sơn Tùng vừa phũ phàng xóa ảnh với Hải Tú - Ảnh 2.

Động thái của Thiều Bảo Trâm sau khi chuyện Sơn Tùng xóa ảnh với Hải Tú bị cộng đồng mạng bàn tán xôn xao

Nữ ca sĩ không chỉ ngày càng xinh đẹp, gợi cảm mà còn rất chăm thả thính

Thiều Bảo Trâm làm điều này khi Sơn Tùng vừa phũ phàng xóa ảnh với Hải Tú - Ảnh 4.

Sơn Tùng đã âm thầm xóa bức ảnh chụp chung với Hải Tú khỏi trang cá nhân trước đó

Đến nay, hai cái tên Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP vẫn thường xuyên được nhắc đến cùng nhau dù mỗi người đều đã trở lại với cuộc sống vui vẻ sau drama "trà xanh". Tuy nhiên, dù gần đây Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng thường xuyên viết những câu thả thính vu vơ nhưng chưa có bằng chứng hay dấu hiệu cụ thể nào về nghi vấn hai người tái hợp.

Chia sẻ
Đọc thêm