"Thiên thần nhí Đan Mạch" từng được ví như cô tiên truyện cổ tích sau 6 năm đã thành thiếu nữ, dung mạo khiến dân mạng chia 2 luồng ý kiến

Cô bé thuộc thế hệ 10X nổi tiếng khắp thế giới với vẻ ngoài xinh đẹp không tì vết.

Năm 2014, cách đây 6 năm, cô bé Sidsel Boye Rasmussen (14 tuổi), là một nữ vũ công ballet đến từ Đan Mạch, khiến cộng đồng mạng xuyến xao vì vẻ đẹp "không tì vết". Chỉ nhờ một clip biểu diễn trên sân khấu, Sidsel đã đốn gục trái tim của biết bao nhiêu người trên khắp cõi mạng xã hội. Cư dân mạng không ngớt lời khen ngợi vẻ đẹp của cô bé mới 14 tuổi. Người ta không ngại dùng những mĩ từ để nhận xét về vẻ đẹp xuất thần của Sidsel và thậm chí còn đặt cho cô bé biệt danh "Thiên thần nhí Đan Mạch" và gọi em là "cô tiên bước ra từ truyện cổ tích".

Vẻ đẹp trong sáng, thoát tục không tì vết, đôi mắt long lanh và khuôn miệng nhỏ xinh của "Thiên thần nhí Đan Mạch".

Người ta gọi thiên thần 14 tuổi là "sự ưu ái của tạo hóa, giống như tiên nữ đã hôn em và ban phước lành" rồi lại khen em xinh đẹp hệt như một nữ thần bước ra từ tranh vẽ.

"Thiên thần nhí Đan Mạch" từng được ví như cô tiên bước ra từ chuyện cổ tích sau 6 năm đã trở thành thiếu nữ đôi mươi, dung mạo đã có đổi thay khiến nhiều người luyến tiếc - Ảnh 2.

Sidsel đã đốn tim hàng triệu khán giả với gương mặt không góc chết đẹp tựa thiên thần cùng những điệu múa uyển chuyển.

Có thể nói Sidsel như một "hiện tượng mạng" nổi tiếng theo cách chính em cũng không ngờ. 

Thời gian trôi qua, nhiều người lại tò mò về nhan sắc của Sidsel khi trưởng thành. Cô gái ấy giờ đây đã là một thiếu nữ tuổi 20. Tuy nhiên, vẻ đẹp thuần khiết trong sáng của Sidsel ngày nào không còn nữa mà thay vào đó là vẻ đẹp sắc sảo mà có phần "dừ" hơn. Một số người vẫn khen ngợi nét đẹp hấp dẫn kỳ lạ của Sidsel, số khác lại cảm thấy luyến tiếc vì dung mạo của cô bé đã đổi thay, khác trước rất nhiều.

Nhan sắc của Sidsel được nhận xét là có phần "dừ" hơn trước.

Sidsel hiện đang sở hữu tài khoản Instagram với lượng fan đông đảo, cô có tới 249.000 lượt theo dõi. Mỗi bức ảnh Sidsel đều thu hút sự chú ý của cư dân mạng với hàng ngàn lượt yêu thích. Được biết, Sidsel hiện vẫn đang sinh sống và làm việc chủ yếu ở Đan Mạch, bên cạnh đó, cô nàng cũng thường hoạt động ở Trung Quốc, nơi đã đưa tên tuổi cô trở nên nổi tiếng toàn thế giới.

Cô nàng cũng đã có bạn trai, tên của anh chàng là Kevin Kankoed Petersen lai 2 dòng máu Âu - Á và hơn Sidsel 3 tuổi. Cả hai thường xuyên khoe những hình ảnh hạnh phúc bên nhau, bất chấp việc nhiều fan của Sidsel cho rằng Kevin trông không đẹp trai tương xứng với sắc đẹp của cô.

"Thiên thần nhí Đan Mạch" từng được ví như cô tiên bước ra từ chuyện cổ tích sau 6 năm đã trở thành thiếu nữ đôi mươi, dung mạo đã có đổi thay khiến nhiều người luyến tiếc - Ảnh 10.

Sidsel và bạn trai.

"Thiên thần nhí Đan Mạch" từng được ví như cô tiên bước ra từ chuyện cổ tích sau 6 năm đã trở thành thiếu nữ đôi mươi, dung mạo đã có đổi thay khiến nhiều người luyến tiếc - Ảnh 6.

"Thiên thần nhí Đan Mạch" từng được ví như cô tiên bước ra từ chuyện cổ tích sau 6 năm đã trở thành thiếu nữ đôi mươi, dung mạo đã có đổi thay khiến nhiều người luyến tiếc - Ảnh 7.

"Thiên thần nhí Đan Mạch" từng được ví như cô tiên bước ra từ chuyện cổ tích sau 6 năm đã trở thành thiếu nữ đôi mươi, dung mạo đã có đổi thay khiến nhiều người luyến tiếc - Ảnh 8.

"Thiên thần nhí Đan Mạch" từng được ví như cô tiên bước ra từ chuyện cổ tích sau 6 năm đã trở thành thiếu nữ đôi mươi, dung mạo đã có đổi thay khiến nhiều người luyến tiếc - Ảnh 9.

(Nguồn: Instagram)

Chia sẻ
Đọc thêm