2 năm sau khi nổi tiếng bất đắc dĩ nhờ vài bức ảnh, bé gái được mệnh danh là "ngọc trai đen" đã có cuộc sống khác xưa rất nhiều

2 năm qua, cuộc sống của cô bé da màu nổi tiếng nhờ vài bức ảnh đăng tải trên mạng xã hội đã có những thay đổi ngỡ ngàng.

2 năm trước, vào năm 2018, nhiếp ảnh gia người Nigeria tên Mofe Bamuyiwa đã chia sẻ bức ảnh cô bé Jare (khi đó 5 tuổi) lên tài khoản Instagram của mình. Không ngờ những bức ảnh ấy lại nhận được sự chú ý của đông đảo dân mạng. Người ta không ngại gọi cô bé là "bé gái đẹp nhất thế giới" vì vẻ ngoài đẹp tựa nữ thần, thậm chí có người còn ví cô bé như "viên ngọc trai đen".

Nhiếp ảnh gia người Nigeria tên Mofe Bamuyiwa đã chia sẻ bức ảnh cô bé Jare (khi đó 5 tuổi) lên tài khoản Instagram của mình.

Những bức ảnh không hề có sự dàn xếp hậu trường cầu kỳ hay tạo dáng đặc biệt, đơn giản chỉ là Jare ngồi ngay ngắn, chống tay lên chiếc bàn nhưng điều khiến người ta ấn tượng chính là đôi mắt tròn xoe mở to, làn da mịn màng và mái tóc đen nhánh bồng bềnh thực sự cuốn hút. Trong phần chú thích ảnh, Mofe viết: "Ồ đúng rồi, cô bé ấy là con người! Nhưng cũng là một thiên thần! Tôi có thể làm cô bé mỉm cười và thậm chí có thể khiến cô bé cười to nhưng tôi muốn bắt trọn khoảnh khắc tự nhiên để chúng ta có thể nhìn thấu qua đôi mắt tuyệt đẹp ấy".

2 năm sau ngày nổi tiếng bất đắc dĩ nhờ vài bức ảnh, bé gái đẹp nhất thế giới được mệnh danh là "viên ngọc trai đen" đã có cuộc sống đổi thay, khác xưa rất nhiều - Ảnh 2.

Cư dân mạng cũng bị thu hút bởi đôi mắt biết nói ấy và không ngớt lời ca ngợi vẻ đẹp của cô bé Jare. Nhiều người đã bị "mê hoặc" khi nhìn vào ánh mắt long lanh sáng ngời của đứa trẻ.

Chính những đặc điểm nổi bật này đã phá vỡ tiêu chuẩn cái đẹp của nhiều người trên thế giới đồng thời giúp họ có cái nhìn thoáng hơn với người da màu.

2 năm sau ngày nổi tiếng bất đắc dĩ nhờ vài bức ảnh, bé gái đẹp nhất thế giới được mệnh danh là "viên ngọc trai đen" đã có cuộc sống đổi thay, khác xưa rất nhiều - Ảnh 3.

Nhiếp ảnh gia Mofe tiết lộ Jare không phải là một mẫu nhí chuyên nghiệp. Cô bé 5 tuổi có hai người chị nữa là Jomi, 7 tuổi, và Joba, 10 tuổi, cũng xinh đẹp không kém. 3 chị em cô bé còn lập một tài khoản Instagram riêng có tên The J3 Sisters.

Hình ảnh 3 chị em ngày ấy và bây giờ.

Sau khi nổi tiếng bất ngờ, Jare được các hãng thời trang nổi tiếng mời làm mẫu nhí. Ngoài chụp ảnh cho các thương hiệu thời trang, Jare còn thường xuyên sải bước trên sàn diễn lớn nhỏ. Nguồn thu nhập từ việc làm người mẫu đã đem lại cuộc sống ổn định cho cả gia đình, giúp 3 chị em được đến trường học hành đầy đủ và bố mẹ của Jare cũng không còn phải bươn trải kiếm tiền nuôi các con. Có thể thấy rằng, sau 2 năm đột ngột nổi tiếng, cuộc sống của cô bé "viên ngọc trai đen" năm nào đã tốt lên rất nhiều.

Jare được mời tham dự nhiều show trình diễn thời trang.

(Nguồn: Daily Mail)

Chia sẻ
Đọc thêm