20 bức ảnh có khả năng "gây lú" cực mạnh khiến bạn phải nhìn đi nhìn lại nhưng vẫn không hiểu chuyện gì đang xảy ra

Xem những bức ảnh này để thấy độ tinh tường của bạn đến đâu nào!

Có một sự thật bất ngờ rằng bộ não con người có thể xử lý toàn bộ hình ảnh mà mắt nhìn thấy chỉ trong vòng 13 mili giây. Tuy nhiên khi nhìn thấy hình ảnh "xoắn não", người có thể mất nhiều thời gian hơn để xử lý, thậm chí lại tưởng tượng ra một thứ khác không giống với thực tế. Chẳng hạn như nhìn thấy hình ảnh một tảng đá lơ lửng trên không trung, hay những hình ảnh dưới đây:

20 bức ảnh có khả năng "gây lú" cực mạnh khiến bạn phải nhìn đi nhìn lại nhưng vẫn không hiểu chuyện gì đang xảy ra - Ảnh 1.

Vừa nhìn thoáng qua, nhiều người nghĩ ngay đến khuôn mặt một con khỉ đang cau có khó chịu. Nhưng hãy tỉnh táo lên nào, đây chỉ là tai một chú chó đang ngửa ra thôi mà!

20 bức ảnh có khả năng "gây lú" cực mạnh khiến bạn phải nhìn đi nhìn lại nhưng vẫn không hiểu chuyện gì đang xảy ra - Ảnh 2.

Con chó này có bộ răng độc nhất vô nhị chưa từng thấy? Không phải, nó đang ngậm một quả thông mà thôi.

20 bức ảnh có khả năng "gây lú" cực mạnh khiến bạn phải nhìn đi nhìn lại nhưng vẫn không hiểu chuyện gì đang xảy ra - Ảnh 3.

Ai cũng nghĩa tảng đá này đang lơ lửng trên không trung, nhưng hãy nhìn kỹ xem nào. Nó thực chất đang nhô lên khỏi mặt nước.

20 bức ảnh có khả năng "gây lú" cực mạnh khiến bạn phải nhìn đi nhìn lại nhưng vẫn không hiểu chuyện gì đang xảy ra - Ảnh 4.

Lại bảo anh ấy là dị nhân có 3 tay đi...

20 bức ảnh có khả năng "gây lú" cực mạnh khiến bạn phải nhìn đi nhìn lại nhưng vẫn không hiểu chuyện gì đang xảy ra - Ảnh 5.

Khúc gỗ khô mà ngỡ quái vật hiện hữu trong rừng.

20 bức ảnh có khả năng "gây lú" cực mạnh khiến bạn phải nhìn đi nhìn lại nhưng vẫn không hiểu chuyện gì đang xảy ra - Ảnh 6.

Một dáng ngủ gây hiểu nhầm tai hại.

20 bức ảnh có khả năng "gây lú" cực mạnh khiến bạn phải nhìn đi nhìn lại nhưng vẫn không hiểu chuyện gì đang xảy ra - Ảnh 7.

Hết người lại đến mèo mất đầu.

20 bức ảnh có khả năng "gây lú" cực mạnh khiến bạn phải nhìn đi nhìn lại nhưng vẫn không hiểu chuyện gì đang xảy ra - Ảnh 8.

Thật khó để phân biệt đó là một con hẻm hay một bức tranh tường...

20 bức ảnh có khả năng "gây lú" cực mạnh khiến bạn phải nhìn đi nhìn lại nhưng vẫn không hiểu chuyện gì đang xảy ra - Ảnh 9.

Sắp đi biển rồi mà sen không mua kính cho, dùng tạm vậy...

20 bức ảnh có khả năng "gây lú" cực mạnh khiến bạn phải nhìn đi nhìn lại nhưng vẫn không hiểu chuyện gì đang xảy ra - Ảnh 10.

Quái vật đến từ hành tinh khác? Một sự kết hợp kinh dị giữa người và chó.

20 bức ảnh có khả năng "gây lú" cực mạnh khiến bạn phải nhìn đi nhìn lại nhưng vẫn không hiểu chuyện gì đang xảy ra - Ảnh 11.

Một con mèo với khuôn mặt nhỏ xíu?

20 bức ảnh có khả năng "gây lú" cực mạnh khiến bạn phải nhìn đi nhìn lại nhưng vẫn không hiểu chuyện gì đang xảy ra - Ảnh 12.

Quay trước quay sau mà vẫn không thấy chân mình đâu...

20 bức ảnh có khả năng "gây lú" cực mạnh khiến bạn phải nhìn đi nhìn lại nhưng vẫn không hiểu chuyện gì đang xảy ra - Ảnh 13.

Ô cửa sổ vô tình biến thành khung của một bức tranh phong cảnh tuyệt đẹp.

20 bức ảnh có khả năng "gây lú" cực mạnh khiến bạn phải nhìn đi nhìn lại nhưng vẫn không hiểu chuyện gì đang xảy ra - Ảnh 14.

Lại thêm một chú chó dài lưng xuất hiện trong cuộc đời tôi.

20 bức ảnh có khả năng "gây lú" cực mạnh khiến bạn phải nhìn đi nhìn lại nhưng vẫn không hiểu chuyện gì đang xảy ra - Ảnh 15.

Trường học cũ của tôi có vẻ như chỉ có một bức tường.

20 bức ảnh có khả năng "gây lú" cực mạnh khiến bạn phải nhìn đi nhìn lại nhưng vẫn không hiểu chuyện gì đang xảy ra - Ảnh 16.

Thứ mèo chuyên đi tìm giày để chui vào.

20 bức ảnh có khả năng "gây lú" cực mạnh khiến bạn phải nhìn đi nhìn lại nhưng vẫn không hiểu chuyện gì đang xảy ra - Ảnh 17.

Nắm đấm ThunderCat!

20 bức ảnh có khả năng "gây lú" cực mạnh khiến bạn phải nhìn đi nhìn lại nhưng vẫn không hiểu chuyện gì đang xảy ra - Ảnh 18.

Vừa bước chân xuống bể bơi đã thấy mình thành dị nhân.

20 bức ảnh có khả năng "gây lú" cực mạnh khiến bạn phải nhìn đi nhìn lại nhưng vẫn không hiểu chuyện gì đang xảy ra - Ảnh 19.

Hình như chân em bé này hình như hơi nhỏ đúng không?

20 bức ảnh có khả năng "gây lú" cực mạnh khiến bạn phải nhìn đi nhìn lại nhưng vẫn không hiểu chuyện gì đang xảy ra - Ảnh 20.

Là một chú cún con hay đám lông mới được cạo.

 (Nguồn: BS)

Chia sẻ
Đọc thêm