Thi thể Cao Dĩ Tường rời khỏi nhà tang lễ trong đêm, cha nam diễn viên tiều tụy thất thần

Chia sẻ thêm về việc nhìn thấy gương mặt con lần cuối, cha Cao Dĩ Tường nghẹn lời chia sẻ: "Tôi cảm thấy vô cùng đáng tiếc".

Trang Sina ngày 28/11 đưa tin, thi thể Cao Dĩ Tường đã được di chuyển ngay trong tối nay. Theo đó, người thân trong gia đình cũng luôn đi cùng và nắm sát mọi việc. Một vài nhân viên của công ty Cao Dĩ Tường và show truyền hình "Chase Me" cũng đã xuất hiện. Một chiếc ô lớn đã được giương ra để che chắn gương mặt toàn bộ mọi người. Khi thi thể được đặt lên xe, đã có người dặn tài xế đi chậm lại. 

Ngay sau đó, cha của Cao Dĩ Tường cũng được bắt gặp có mặt tại sân bay Ninh Ba khi chuẩn bị lên đường trở về Đài Loan. Cha của nam diễn viên "Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên" lộ dáng vẻ tiều tuỵ. Khi được hỏi về việc phải chăng thi thể của Cao Dĩ Tường sẽ trở về Đài Loan trong đêm nay, cha nam diễn viên trả lời: "Tôi không thể chia sẻ điều gì, một vài ngày nữa mọi người sẽ biết thôi"

Thi thể Cao Dĩ Tường chính thức rời khỏi nhà tang lễ Ninh Ba trong đêm, cha nam diễn viên tiều tụy và thất thần - Ảnh 2.

Thi thể Cao Dĩ Tường chính thức rời khỏi nhà tang lễ Ninh Ba trong đêm, cha nam diễn viên tiều tụy và thất thần - Ảnh 3.

Thi thể Cao Dĩ Tường chính thức rời khỏi nhà tang lễ Ninh Ba trong đêm, cha nam diễn viên tiều tụy và thất thần - Ảnh 4.

Thi thể Cao Dĩ Tường chính thức rời khỏi nhà tang lễ Ninh Ba trong đêm, cha nam diễn viên tiều tụy và thất thần - Ảnh 5.

Thi thể Cao Dĩ Tường chính thức rời khỏi nhà tang lễ Ninh Ba trong đêm, cha nam diễn viên tiều tụy và thất thần - Ảnh 6.

Thi thể Cao Dĩ Tường chính thức rời khỏi nhà tang lễ Ninh Ba trong đêm, cha nam diễn viên tiều tụy và thất thần - Ảnh 7.

Chia sẻ thêm về việc nhìn thấy gương mặt con lần cuối, cha Cao Dĩ Tường nghẹn lời chia sẻ: "Tôi cảm thấy vô cùng đáng tiếc". Một vài phóng viên hỏi thăm tình hình sức khoẻ của ông ở thời điểm hiện tại, bố Cao Dĩ Tường nói: "Tôi không sao", ngoài ra cho biết thêm bà xã vẫn ổn.

Thi thể Cao Dĩ Tường chính thức rời khỏi nhà tang lễ Ninh Ba trong đêm, cha nam diễn viên tiều tụy và thất thần - Ảnh 8.

Thi thể Cao Dĩ Tường chính thức rời khỏi nhà tang lễ Ninh Ba trong đêm, cha nam diễn viên tiều tụy và thất thần - Ảnh 9.

Thi thể Cao Dĩ Tường chính thức rời khỏi nhà tang lễ Ninh Ba trong đêm, cha nam diễn viên tiều tụy và thất thần - Ảnh 10.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm