Xúc động lời nhắn của bạn diễn đến Cao Dĩ Tường: "Vì anh diễn Vương Lịch Xuyên nên em mới tin rằng mình là Tạ Tiểu Thu"

Tiêu Tuấn Diễm đã chia sẻ một bài viết dài trên Weibo để tưởng nhớ đến Cao Dĩ Tường.

Việc Cao Dĩ Tường đột tử khi quay chương trình khiến mọi người bàng hoàng và không thể tin nổi. 

Đã có rất nhiều đồng nghiệp đăng lời chia buồn, hy vọng Cao Dĩ Tường ra đi thanh thản, trong đó bài đăng của Tiêu Tuấn Diễm – bạn diễn của anh trong bộ phim Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên nhận được sự quan tâm nhiều nhất.

Bạn diễn đăng bài tưởng nhớ Cao Dĩ Tường: "Vì anh diễn Vương Lịch Xuyên nên em mới tin rằng mình là Tạ Tiểu Thu" - Ảnh 1.

Trong bài đăng của mình, Tiêu Tuấn Diễm đã viết: "Năm 2012 khi chúng ta cùng quay Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên, em đã quen anh, một người khiêm tốn và rụt rè, không hay nói chuyện và thường cười mỉm. Thỉnh thoảng lại nói những câu đáp trả bằng giọng Đài Loan nhưng giọng điệu lại rất nhẹ nhàng. Lúc quay phim trên xe buýt cũng phải tìm một chỗ thật rộng rãi, nếu không sẽ khó mà hạ được đôi chân dài của anh xuống. Có cảnh em quay đầu lại và lén hôn trộm anh, em đã không nhịn được cười vì lúc đó em không thể chạm được đến mặt anh.

Có một buổi sáng quay phim ở Côn Minh, anh nói anh vẫn chưa ăn sáng, em liền đưa cho anh bánh đường tam giác, anh cắn một miếng, đường rơi ra, nhưng đến khi đường rơi xuống quần áo anh thì anh mới chậm rãi nói nhẹ nhàng với trợ lý: "Giấy".

Bạn diễn đăng bài tưởng nhớ Cao Dĩ Tường: "Vì anh diễn Vương Lịch Xuyên nên em mới tin rằng mình là Tạ Tiểu Thu" - Ảnh 2.

Bởi vì anh diễn Vương Lịch Xuyên nên em mới tin rằng mình là Tạ Tiểu Thu. Em cảm thấy rất may mắn khi cùng anh hoàn thành một tác phẩm xuất sắc như vậy, em rất may mắn khi quen biết một người ấm áp và đáng yêu như vậy. Giống như Tiểu Thu luôn nghĩ Lịch Xuyên không hề ra đi, anh ấy chỉ đang có cuộc sống tốt đẹp ở một thành phố khác mà thôi. Bạn học Dĩ Tường, ở một thế giới khác, anh hãy tiếp tục làm một người chậm rãi nhé".

Bạn diễn đăng bài tưởng nhớ Cao Dĩ Tường: "Vì anh diễn Vương Lịch Xuyên nên em mới tin rằng mình là Tạ Tiểu Thu" - Ảnh 3.

Tạm biệt Vương Lịch Xuyên!

 Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm