Quản lý phủ nhận tin Cao Dĩ Tường đã đính hôn và sắp làm đám cưới

Nhưng dù có như thế nào đi chăng nữa thì sự ra đi của Cao Dĩ Tường cũng để lại vết thương lớn trong lòng người thân cũng như bạn gái anh.

Sự ra đi đột ngột của Cao Dĩ Tường khi đang quay show truyền hình khiến mọi người xót xa vì một người tài năng tốt bụng như anh lại ra đi quá sớm, cũng rất tức giận khi đài Chiết Giang rũ bỏ toàn bộ trách nhiệm. 

Những tin đồn xung quanh Cao Dĩ Tường ngày hôm qua xuất hiện rất nhiều, trong đó tin anh đã đính hôn và sẽ tổ chức đám cưới với bạn gái Bella vào năm nay khiến ai ai cũng đều ngậm ngùi.

Truyền thông Đài Loan hôm nay đã đến nhà tang lễ địa phương và gặp quản lý của Cao Dĩ Tường ở đó. Quản lý của nam diễn viên quá cố cho biết Bella vẫn chưa đến đây và cũng trả lời về những tin đồn lan truyền trên mạng: "Không kết hôn, không đính hôn".

Quản lý phủ nhận tin Cao Dĩ Tường đã đính hôn và sắp làm đám cưới - Ảnh 1.

Quản lý phủ nhận tin đồn Cao Dĩ Tường đã đính hôn và nếu không có vấn đề gì xảy ra thì sẽ làm đám cưới năm nay.

Không chỉ gặp được người quản lý, giới truyền thông cũng gặp bố mẹ của Cao Dĩ Tường. Con trai qua đời, bố của Cao Dĩ Tường rất đau buồn nhưng ông vẫn cố gắng bình tĩnh để giải quyết những chuyện xung quanh. Bố mẹ của Cao Dĩ Tường cũng an ủi nhân viên phía tổ chương trình: "Không phải vấn đề của mọi người, mọi người cũng không muốn xảy ra chuyện thế này".

Quản lý phủ nhận tin Cao Dĩ Tường đã đính hôn và sắp làm đám cưới - Ảnh 2.

Quản lý phủ nhận tin Cao Dĩ Tường đã đính hôn và sắp làm đám cưới - Ảnh 3.

Netizen xứ Trung cho biết bố mẹ của Cao Dĩ Tường quá tốt bụng, đài Chiết Giang hãy xin lỗi và chịu hoàn toàn trách nhiệm chứ đừng lẩn tránh và coi đó không phải lỗi của mình.

 Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm