"The Voice Kids": Hương Giang đứng ra hòa giải màn khẩu chiến của Dương Cầm và Lưu Thiên Hương với tiết mục "team BLACKPINK"

Tiết mục dự thi của thí sinh Minh Tâm đã khiến hai vị HLV Dương Cầm - Lưu Thiên Hương tranh cãi gay gắt.

Tối 14/9, tập 9 The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019 đã lên sóng truyền hình VTV3. Đây là đêm thi thứ 2 của vòng Thách đấu với nhiều thay đổi bất ngờ khi Hội đồng chuyên môn gồm 10 thành viên và khán giả có mặt tại trường quay sẽ quyết định thí sinh được đi tiếp vào vòng sau. Chính vì luật chơi khắc nghiệt này khiến các HLV phải nghiêm khắc hơn gấp nhiều lần với học trò và thậm chí không ngần ngại góp ý phần thi của thí sinh đội bạn để có được nhận định, kết quả công bằng nhất.

duckhoibaohanminhtam (12)

Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương.

duckhoibaohanminhtam (43)

Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh.

duckhoibaohanminhtam (38)

Dương Cầm - Hương Giang.

Trong tập này, trận thách đấu của các thí sinh Đức Khôi, Minh Tâm, Bảo Hân - team "BLACKPINK" đã trở thành màn khẩu chiến không khoan nhượng của hai vị HLV Dương Cầm - Lưu Thiên Hương khi cả hai đưa ra những quan điểm trái ngược.

Cụ thể, Đức Khôi của đội HLV Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh thể hiện ca khúc Jealous. Bảo Hân team Hương Giang - Dương Cầm thể hiện ca khúc Bão, và Minh Tâm team Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương thể hiện ca khúc Quê hương tuổi thơ tôi. Xuất hiện trên sân khấu, cả 3 thí sinh đều gây ấn tượng với ngoại hình xinh đẹp và giọng hát nội lực chạm đến trái tim người nghe. 

duckhoibaohanminhtam (2)

Đức Khôi.

duckhoibaohanminhtam (33)

Bảo Hân.

duckhoibaohanminhtam (6)

Minh Tâm.

Tuy nhiên ở tiết mục của thí sinh Minh Tâm, dù cô bé sở hữu giọng hát hay và làm chủ sân khấu từ đầu đến cuối bài nhưng HLV Dương Cầm vẫn cho rằng Minh Tâm chưa có sự đột phá: "Đồng ý Minh Tâm hôm nay làm rất tròn trịa từ đầu đến cuối những đoạn lên cao, xuống thấp nhưng mà chú đang cảm giác con đang lạm dụng quá nhiều nốt cao. Khi những tần số cao đó cứ phát ra liên tục sẽ khiến người nghe cảm thấy khá căng thẳng. Chú biết con hát lên rất khoẻ, rất tốt nhưng thỉnh thoảng mình đột phá lên thôi, đừng bung nhiều quá". Vừa dứt câu, Lưu Thiên Hương liền lên tiếng: "Chú không thể nói thế được, những nốt cao tròn trịa với một em bé nhỏ như vậy thì chú phải khuyến khích con". Mặc dù Lưu Thiên Hương đã lên tiếng bảo vệ học trò nhưng Dương Cầm vẫn giữ vững quan điểm của mình.

Lúc này, nữ HLV Lưu Thiên Hương lại một lần nữa giải thích: "Người ta đã viết nốt cao như thế rồi thì đương nhiên các con phải hát tới đó. Tâm còn lên được nữa, tôi đang tiết chế Tâm lại. Một người nghệ sĩ bao giờ cũng phải vượt qua chông gai, style của chú Cầm thế thôi, còn style của cô là không thích an toàn, phải bứt phá, giống như âm nhạc của cô Hương".

duckhoibaohanminhtam (29)

Team "BLACKPINK": Minh Tâm, Bảo Hân, Đức Khôi.

duckhoibaohanminhtam (15)

duckhoibaohanminhtam (17)

Trước màn tranh cãi gay gắt của Dương Cầm và Lưu Thiên Hương, HLV Hương Giang buộc phải lên tiếng để "can ngăn" cuộc khẩu chiến: "Phong cách người chơi ai biết được người ơi, mỗi người mỗi ý kiến khác nhau. Tuy nhiên đây vẫn là phần thi xuất sắc nhất ở vòng thi này". Và kết quả, Đức Khôi nhận được 40%, Bảo Hân nhận được 30%, Minh Tâm nhận được 30% số điểm từ Hội đồng chuyên môn. Và sau khi cộng với lượt bình chọn của khán giả tại trường quay thì Minh Tâm team Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương là thí sinh được bước tiếp với tổng số điểm cao nhất là 100.56%.

Hương Giang đứng ra hòa giải trước màn khẩu chiến của Dương Cầm và Lưu Thiên Hương với tiết mục "team BLACKPINK".

Mở màn đêm thi thứ 2 vòng Thách đấu, Khánh An team Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương thể hiện ca khúc Duyên phận nhưng đã được viết lại lời cho phù hợp với lứa tuổi. Chấn Quốc team Hương Giang - Dương Cầm thể hiện ca khúc Papa, và Quỳnh Anh của đội Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh thể bản mashup Còn Duyên - Kiều.

khanhanchanquocquynhanh (4)

Chấn Quốc.

khanhanchanquocquynhanh (2)

Khánh An.

khanhanchanquocquynhanh (5)

Quỳnh Anh.

Kết thúc phần dự thi, HLV Hương Giang vừa thương vừa giận các thí sinh vì bị vấn đề tâm lý. Tuy nhiên cô vẫn đánh giá cao phần dự thi của Chấn Quốc vì càng vào trong cậu bé đã thể hiện mình là chàng trai tình cảm và hát bằng trái tim. Đồng quan điểm với Hương Giang, HLV Dương Khắc Linh cho biết, ca khúc Duyên Phận của bé Khánh An thể hiện chưa thật sự "đã", giữa nhạc và giọng chưa "ăn" nhau, hát hơi cao và chưa đủ ngọt. Tổng kết cả hai số điểm từ Hội đồng chuyên môn và bình chọn từ khán giả tại trường quay thì Chấn Quốc team Hương Giang - Dương Cầm là thí sinh được bước tiếp với tổng số điểm cao nhất là 75.33%. Đây cũng là chiến thắng đầu tiên của team Hương Giang - Dương Cầm.

khanhanchanquocquynhanh (6)

khanhanchanquocquynhanh (19)

khanhanchanquocquynhanh (14)

Tiếp tục chương trình, Hiểu Minh team Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương thể hiện mashup Người ơi người ở đừng về - Hoa thơm bướm lượn. Hồng Thúy team Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh thể hiện ca khúc Giàn thiên lý đã xa và Khánh Vy của đội HLV Hương Giang - Dương Cầm thể hiện bản mashup Nhà em ở lưng đồi - Đi học.

hieuminhhongthuykhanhvy (19)

Hiểu Minh.

hieuminhhongthuykhanhvy (25)

Hồng Thúy.

hieuminhhongthuykhanhvy (27)

Khánh Vy.

Kết thúc phần dự thi, Hương Giang chia sẻ đây là màn thách đấu êm đềm nhất, cả ba bé hát múa say sưa không hề tính toán gì cả. HLV Dương Khắc Linh cũng dành nhiều lời khen cho Hiểu Minh khi thể hiện tiết mục đầy ngọt ngào, Khánh Vy rất tự tin và thử sức bản phối rất tốt, còn Hồng Thúy cũng có màn thể hiện vô cùng tình cảm. Kết quả, Hiểu Minh nhận được 60%, Hồng Thúy nhận được 20%, Khánh Vy nhận được 20% số điểm từ Hội đồng chuyên môn. Và sau khi tổng kết với lượt bình chọn từ khán giả tại trường quay thì Khánh Vy team Hương Giang - Dương Cầm là thí sinh được bước tiếp vào vòng trong với tổng số điểm cao nhất là 82.66%.

hieuminhhongthuykhanhvy (29)

khanhanchanquocquynhanh (16)

khanhanchanquocquynhanh (8)

Kết thúc 2 đêm thi đã có 7 bé bước vào vòng trong, mỗi đội HLV sẽ có quyền cứu một thí sinh bị loại trong đội để đi tiếp, còn Hội đồng chuyên môn sẽ chọn ra 3 bé ngẫu nhiên được yêu thích nhất vào vòng trong. Kết quả, team Hương Giang - Dương Cầm quyết định lựa chọn Bảo Hân, team Lưu Thiên Hương quyết chọn bé Hiểu Minh và team Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh lựa chọn bé Đức Khôi. Trong khi đó, Hội đồng chuyên môn quyết định lựa chọn ba bé Ngọc Nhi, Khánh An và Quỳnh Anh sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình.

loai (1) - Copy

loai (14) - Copy

loai (8)

Tuần sau, The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019 sẽ lên sóng vòng Mini show. Đón xem tập 10 vào lúc 21h15 ngày 21/9 trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm