Lần đầu tiên "Giọng hát Việt nhí" phải tuyển thí sinh ngay tại trường quay vì Bảo Anh - Khắc Hưng chưa đủ đội hình

QUANGMT, Theo TRÍ THỨC TRẺ

Hết số lượng thí sinh được tuyển lựa từ trước, nhà sản xuất "Giọng hát Việt nhí" đành phải tìm kiếm các tài năng ngay tại trường quay.

Tối ngày 20/10, tập 5 "The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2018" đã lên sóng truyền hình VTV3. Đây là đêm thi cuối cùng của vòng Giấu mặt, các HLV đã hoàn thành đội hình của mình. Về đích đầu tiên là team Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường, tiếp đó là team Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh, riêng team Bảo Anh - Khắc Hưng đã có một thí sinh vô cùng đặc biệt.

Một điều đặc biệt xảy ra ở sân khấu khi đã hết thí sinh mà team Bảo Anh - Khắc Hưng vẫn chưa đủ thành viên, điều này khiến cặp đôi HLV vô cùng hoang mang. MC Ali Hoàng Dương và giám đốc âm nhạc Lưu Thiên Hương đã gợi ý các bé ở trường quay ai có đam mê ca hát và dự thi có thể giơ tay và lên sân khấu để hát.

Rất đông các bé giơ tay để có cơ hội được lên sân khấu chinh phục các HLV và cuối cùng bé Nguyễn Minh Chiến, 11 tuổi đã được lựa chọn và thể hiện ca khúc "Nơi ấy con tìm về", giọng hát truyền cảm của cậu bé đã mang đến rất nhiều cảm xúc cho người xem và chinh phục hoàn toàn 6 HLV. Minh Chiến cho biết, em theo bố mẹ đến trường quay để ủng hộ các bạn đi thi, và khi được lựa chọn lên sân khấu để hát khiến em rất bất ngờ và hạnh phúc hơn là được các HLV lựa chọn. Bảo Anh - Khắc Hưng đã vô cùng hào hứng khi có được một thí sinh "nặng ký" và hoàn thành đội hình trong sự bất ngờ.

Lần đầu tiên Giọng hát Việt nhí phải tuyển thí sinh ngay tại trường quay vì Bảo Anh - Khắc Hưng chưa đủ đội hình - Ảnh 1.

Mở màn là thí sinh Nguyễn Trần Phương Trúc với ca khúc "Mình cùng nhau đóng băng" - hit mới của nữ ca sĩ Thùy Chi. Ngay từ những câu hát đầu tiên, em đã chinh phục được team HLV "Anh - Hưng" và "Giang - Hồ". Và kết quả, Phương Trúc đã về đội của Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh.

Lần đầu tiên Giọng hát Việt nhí phải tuyển thí sinh ngay tại trường quay vì Bảo Anh - Khắc Hưng chưa đủ đội hình - Ảnh 2.

Vũ Hà Trang, 8 tuổi đến từ Hải Phòng thể hiện ca khúc "Đừng để con một mình", nhạc phẩm mang đến rất nhiều cảm xúc cho người nghe vì thông điệp rất ý nghĩa và từng được Thu Minh thể hiện. Hà Trang chinh phục hoàn toàn 6 HLV trên ghế nóng, tuy nhiên cô bé đã chọn về đội của team Bảo Anh - Khắc Hưng.

Lần đầu tiên Giọng hát Việt nhí phải tuyển thí sinh ngay tại trường quay vì Bảo Anh - Khắc Hưng chưa đủ đội hình - Ảnh 3.

Cô bé Nguyễn Bích Hà Mi thể hiện ca khúc "Lá cờ" và diện chiếc áo dài màu đỏ sao vàng. Giọng hát trong trẻo, ngọt ngào của cô bé đã khiến cả trường quay vô cùng thích thú và chinh phục được 2 HLV "Sơn - Tường". Đặc biệt, Vũ Cát tường cũng hào hứng khi nhận ra Hà Mi cũng chính là diễn viên nhí trong bộ phim "Cô gái đến từ hôm qua" do cô viết nhạc phim.

Lần đầu tiên Giọng hát Việt nhí phải tuyển thí sinh ngay tại trường quay vì Bảo Anh - Khắc Hưng chưa đủ đội hình - Ảnh 4.

Nguyễn Thị Bảo Anh thể hiện ca khúc dân ca "Câu hò bên bến Hiền Lương". Các HLV đều chăm chú lắng nghe phần trình diễn của cô bé và team "Anh - Hưng" đã bấm nút chọn.

Lần đầu tiên Giọng hát Việt nhí phải tuyển thí sinh ngay tại trường quay vì Bảo Anh - Khắc Hưng chưa đủ đội hình - Ảnh 5.

Lê Uyên Nhi, 12 tuổi đến từ Hà Nội đã từng nằm khóc vì bố mẹ không cho đi thi "The Voice Kids". Đến với chương trình, cô bé thể hiện ca khúc "Cảm ơn cha" để dành tặng cho bố với hy vọng bố sẽ ủng hộ con đường ca hát của mình. Xuất hiện trên sân khấu, Uyên Nhi đã mang đến rất nhiều cảm xúc cho người nghe và chinh phục được HLV Bảo Anh - Khắc Hưng, Vũ Cát Tường - Soobin Hoàng Sơn. Cuối cùng, cô bé đã về đội của Bảo Anh và Khắc Hưng.

Lần đầu tiên Giọng hát Việt nhí phải tuyển thí sinh ngay tại trường quay vì Bảo Anh - Khắc Hưng chưa đủ đội hình - Ảnh 6.

Uyên Nhi

Cô bé Nguyễn Phan Quỳnh Anh, 10 tuổi đến từ Nghệ An thể hiện ca khúc "Lon ton à lon ton ơi". HLV Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường là team duy nhất bấm chọn và có được "thiên thần" xinh đẹp mà không phải tranh giành. Đây cũng là đội đầu tiên về đích khi đủ 15 thí sinh.

Lần đầu tiên Giọng hát Việt nhí phải tuyển thí sinh ngay tại trường quay vì Bảo Anh - Khắc Hưng chưa đủ đội hình - Ảnh 7.

Cậu bé Trần Viết Học, 12 tuổi đến từ Hà Tĩnh thể hiện ca khúc nổi tiếng "Hà Nội 12 mùa hoa". HLV Hồ Hoài Anh đã bấm nút khóa âm team "Anh - Hưng" khiến Bảo Anh vô cùng đau lòng. Vũ Cát Tường - Soobin Hoàng Sơn đã giúp "Anh - Hưng" để bé hiểu bằng cách "lồng tiếng" nhưng chốt lại hướng bé về đội... "Giang - Hồ". Viết Học đã tạo ra một màn chọn đội khiến các HLV vô cùng "đau tim" khi nói rằng mình rất thích chú Hồ Hoài Anh "nhưng...", câu nói "nhưng..." khiến team "Anh - Hưng" vực dậy hy vọng và chờ đợi cậu bé gọi tên của mình nhưng Viết Học lại chọn về đội của cô Lưu Hương Giang.

Lần đầu tiên Giọng hát Việt nhí phải tuyển thí sinh ngay tại trường quay vì Bảo Anh - Khắc Hưng chưa đủ đội hình - Ảnh 8.

Phạm Ngọc Thiên Thanh, 12 tuổi từng tham gia "The Voice Kids" mùa trước và là học trò của Soobin Hoàng Sơn. Quay trở lại chương trình, cô bé thể hiện ca khúc "Quê tôi" và đã chinh phục được HLV Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh. Bé Thiên Thanh cũng là thí sinh cuối cùng hoàn thành đội hình của team Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh.

Lần đầu tiên Giọng hát Việt nhí phải tuyển thí sinh ngay tại trường quay vì Bảo Anh - Khắc Hưng chưa đủ đội hình - Ảnh 9.

Bùi Yến Nhi thể hiện ca khúc tiếng Anh "One Moment in Time" và chinh phục được HLV Bảo Anh - Khắc Hưng. Kết thúc màn trình diễn cuốn hút, Yến Nhi còn thể hiện một đoạn ca khúc "Bánh trôi nước" khiến các HLV rất thích thú.

Lần đầu tiên Giọng hát Việt nhí phải tuyển thí sinh ngay tại trường quay vì Bảo Anh - Khắc Hưng chưa đủ đội hình - Ảnh 10.

Cô bé Lê Nguyễn Yến Nhi thể hiện ca khúc "Non nước hữu tình", mặc dù mang đến một màn trình diễn hấp dẫn nhưng giọng hát chênh vênh về cao độ của cô bé đã không chinh phục được HLV nào bấm nút chọn.

Lần đầu tiên Giọng hát Việt nhí phải tuyển thí sinh ngay tại trường quay vì Bảo Anh - Khắc Hưng chưa đủ đội hình - Ảnh 11.

Lê Ngọc Thảo Lam thể hiện ca khúc "Và tôi hát", Dương Việt Cường thể hiện ca khúc "Chuông gió". Tuy nhiên hai bé phải dừng chân sớm vì chưa chinh phục được HLV nào bấm chọn.

Lần đầu tiên Giọng hát Việt nhí phải tuyển thí sinh ngay tại trường quay vì Bảo Anh - Khắc Hưng chưa đủ đội hình - Ảnh 12.

Thảo Lam

Lần đầu tiên Giọng hát Việt nhí phải tuyển thí sinh ngay tại trường quay vì Bảo Anh - Khắc Hưng chưa đủ đội hình - Ảnh 13.

Việt Cường

Chia sẻ
Đọc thêm