Phẫn nộ khi Giọng hát Việt nhí đăng ảnh phản cảm, đùa cợt trên nỗi đau hỏa hoạn

Trên page chính thức của chương trình Giọng hát Việt nhí bỗng xuất hiện một bài đăng khiến khán giả phẫn nộ.

Cách đây ít phút, trên page facebook của chương trình Giọng hát Việt nhí bỗng xuất hiện một bài đăng khiến cư dân mạng ngỡ ngàng. Đó là một tấm ảnh photoshop ghép hình các thí sinh của chương trình trên nền một vụ hỏa hoạn kèm theo chú thích "S.O.S, bạn sẽ cứu ai đầu tiên?". Sau khi đăng ít phút, page này đã gỡ bỏ tấm hình "nhạy cảm" trên, tuy nhiên nhiều cư dân mạng vẫn nhanh tay chụp lại được.

Phẫn nộ khi Giọng hát Việt nhí đăng ảnh phản cảm, đùa cợt trên nỗi đau hỏa hoạn - Ảnh 1.

Hình ảnh bị cho là phản cảm, "thiếu não" được page Giọng hát Việt nhí đăng tải.

Các thí sinh bị ghép ảnh trong bức hình này là 5 quán quân của 5 mùa Giọng hát Việt nhí: Quang Anh, Thiện Nhân, Hồng Minh, Nhật Minh, Ngọc Ánh và Á quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên - Phương Mỹ Chi.

Ngay khi bức ảnh này được đăng tải, nó đã khiến nhiều cư dân mạng từ ngỡ ngàng tới phẫn nộ. Trong bối cảnh cả nước đang đau xót vì thảm họa cháy chung cư Carina mới đây, thì việc một chương trình dành cho trẻ em bất ngờ phát đi một thông điệp đầy phản cảm như vậy là chuyện khó có thể chấp nhận!

Hiện tại, chúng tôi đang cố gắng liên lạc với Giọng hát Việt nhí để xác minh thông tin cũng như chờ đợi một câu trả lời chính thức từ phía những người quản lý fanpage của chương trình.

Chia sẻ
Đọc thêm