"The Voice Kids": Hương Giang, Dương Cầm "nóng mặt" vì mới vòng Thách đấu đã mất 4 thí sinh tài năng

Đội Hương Giang - Dương Cầm đã có màn khởi đầu vòng Thách đấu không được suôn sẻ khi có đến 4 thí sinh của đội bị loại.

Tối 7/9, tập 8 The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019 đã lên sóng truyền hình VTV3. Đây là đêm thi đầu tiên của vòng Thách đấu với luật chơi mới khi các thí sinh phải bước vào cuộc chiến loại trừ đầy cam go. Cụ thể, ba thí sinh đến từ 3 đội sẽ đấu trực tiếp với nhau trên sân khấu và chỉ có một bé được đi tiếp. Ngoài ra việc lựa chọn thí sinh được ở lại còn có thêm sự xuất hiện của Hội đồng chuyên môn như nhạc sĩ Dũng Hà, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, ca sĩ Phương Mỹ Chi... Chính vì thế tại vòng thi này, chiến thuật tinh xảo nhất của mỗi đội sẽ xuất hiện, các HLV cũng tìm mọi cách để bảo vệ học trò của mình trước hội đồng chuyên môn.

thachdau-2-15675863961021500041402

Hương Giang - Dương Cầm.

thachdau-4-15675863961051611669613

Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương.

thachdau-10-15675863961072065542198

Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh.

Đặc biệt trong tập này, đội Dương Cầm - Hương Giang đã "bại trận" hoàn toàn trước hai đội đối thủ là Hương - Dương và Linh - Anh khi lần lượt 4 chiến binh mà team Giang - Cầm cho tham gia vòng Thách đấu đều bị loại. Thậm chí có đến 2 thí sinh mà Hương Giang từng thẳng tay loại ở vòng Đối đầu, sau đó Phạm Quỳnh Anh bấm nút cứu lại được hội đồng chuyên môn đánh giá cao bởi có màn "lột xác" ngoạn mục.

Mở màn đêm thi, Hương Giang lựa chọn bé Trâm Anh, Lưu Thiên Hương chọn Hồng Ngọc, và Phạm Quỳnh Anh đưa bé Thanh Tâm ra sân khấu Thách đấu. Điều đáng nói là thí sinh của team Hương - Dương và Linh - Anh đều là những học trò của Hương Giang mà các đội đã dùng quyền cứu ở vòng Đối đầu.

q

Trâm Anh đến từ team Hương Giang - Dương Cầm thể hiện ca khúc Giấc mơ của tôi, bằng giọng hát cảm xúc và có màu sắc riêng, cô bé đã mang đến không gian âm nhạc đầy hoài niệm.

3

Hồng Ngọc đến từ team Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương thể hiện ca khúc Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh. Với giọng hát ngọt ngào, cô bé đã đưa khán giả và các HLV chìm đắm trong những giai điệu đầy cảm xúc, chạm đến trái tim của người nghe.

j

Thanh Tâm thể hiện ca khúc Và thế giới đã có thêm một bài hát hay. Cô bé đã có một màn trình diễn vô cùng thành công, truyền tải được thông điệp ý nghĩa của ca khúc.

Nhận xét về tiết mục của các thí sinh, Hương Giang cho biết, đây là vòng Thách đấu khó lựa chọn nhất đối với cô. Lưu Thiên Hương chia sẻ, cô muốn cho Hương Giang thấy học trò của mình đã tiến bộ như thế nào. Còn Phạm Quỳnh Anh bày tỏ, Thanh Tâm đã có màn "lột xác" rất ngoạn mục. Kết quả, Trâm Anh nhận được 10%, Hồng Ngọc nhận được 20%, Thanh Tâm nhận được 70% số điểm từ hội đồng chuyên môn. Và sau khi tổng kết cả hai số điểm từ Hội đồng chuyên môn và bình chọn từ khán giả tại trường quay thì Thanh Tâm của team Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh là thí sinh giành chiến thắng với tổng số điểm là 109.72%.

L1171133

Trâm Anh đội Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh nhận được tổng điểm bình chọn cao nhất và đi tiếp vào vòng trong.

Tiếp đến Ali Hoàng Dương - Lưu Thiên Hương lựa chọn bé Minh Châu, team Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh chọn Diệp Nhi và Hương Giang - Dương Cầm chọn cậu bé người Hàn Quốc - Kim Jea Bin.

L1171133

Minh Châu thể hiện ca khúc Thiên thần từ thiên đường. Với chất giọng giàu cảm xúc cùng phong cách trình diễn chuyên nghiệp, cô bé đã nhanh chóng chinh phục khán giả có mặt trong trường quay.

s

Kim Jea Bin thể hiện ca khúc Thủy Thần, cậu bé đã mang đến một không gian âm nhạc sôi động, máu lửa và chinh phục người nghe bằng giọng hát đầy tiến bộ.

jj

Diệp Nhi thể hiện ca khúc Son. Bằng màu sắc rất riêng trong bản phối và giọng hát có chút tinh nghịch, cô bé đã khiến các vị HLV dành nhiều lời khen ngợi.

Kết thúc màn dự thi Hương Giang chia sẻ, Kim Jea Bin mặc dù không sở hữu giọng hát tốt so với hai bạn còn lại nhưng nếu cố gắng thì trong tương lai sẽ là một ngôi sao sáng. Lưu Thiên Hương cho rằng, Minh Châu đã có màn dự thi rất điềm tĩnh, Diệp Nhi thì làm tốt hơn cả khi tập luyện. Và kết quả, Minh Châu nhận được 20%, Diệp Nhi nhận được 80%, Kim Jea Bin 0% số điểm từ Hội đồng chuyên môn. Sau khi tổng kết cả hai số điểm từ Hội đồng chuyên môn và bình chọn từ khán giả tại trường quay thì Minh Châu của team Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương là thí sinh được bước tiếp với tổng số điểm là 69.68%.

d

Minh Châu của team Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương được lựa chọn để đi tiếp vào vòng trong.

Tiếp nối chương trình, Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh lựa chọn bé Minh Hằng, team Hương Giang - Dương Cầm chọn Ngọc Nhi và Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương lựa Tấn Lộc.

đ

Minh Hằng thể hiện ca khúc Người đàn bà hóa đá. Với chất giọng rất nội lực, cô bé đã chinh phục hoàn toàn người nghe không chỉ bằng giọng hát mà còn là bản lĩnh của một "tiểu Diva".

v

Ngọc Nhi thể hiện ca khúc Tôi thích. Xuất hiện trên sân khấu, cô bé đã khiến khán giả thích thú với phong cách tươi vui, năng động.

a

Tấn Lộc thể hiện ca khúc Việt Nam trong tôi là. Với chất giọng truyền cảm, cậu bé khiến người nghe thổn thức trong từng câu hát ngọt ngào.

Kết thúc phần dự thi, tất cả các HLV đều đánh giá cao giọng hát của Minh Hằng khi cho rằng cô bé ra như một người lớn thu nhỏ và là một tài năng không đợi tuổi. Kết quả, Minh Hằng nhận được 20%, Ngọc Nhi nhận được 60%, Tấn Lộc nhận được 20% số điểm từ Hội đồng chuyên môn. Sau khi tổng kết cả hai số điểm từ Hội đồng chuyên môn và bình chọn từ khán giả tại trường quay thì bé Minh Hằng team Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh là thí sinh được bước tiếp với tổng số điểm cao nhất là 74.66%.

l

Minh Hằng của đội Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh được lựa chọn để đi tiếp.

Phần thách đấu cuối cùng, Hương Giang - Dương Cầm lựa chọn bé Ngọc Ánh, Dương Khắc Linh - Phạm Quỳnh Anh chọn Linh Đan, đây cũng là học trò cũ của Hương Giang và team Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương lựa chọn bé Thành Nhân.

ss

Ngọc Ánh team Hương Giang - Dương Cầm thể hiện bản mashup Ai cũng có ngày xưa - Ngày xưa ơi. Tiết mục của cô bé được đánh giá là vô cùng cảm xúc.

sss

Linh Đan thể hiện ca khúc This is me. Với giọng hát ngọt ngào, khả năng hát tiếng Anh cực chuẩn, cô bé nhanh chóng chinh phục khán giả, HLV cũng như Hội đồng chuyên môn.

ssss

Thành Nhân thể hiện bản mashup Bống bống bang bang - Học mèo kêu, cậu bé đã mang đến một không gian âm nhạc dễ thương và bùng nổ với giai điệu sôi động.

Nhận xét tiết mục dự thi của các thí sinh, Hương Giang cho biết, cô luôn tự hào về bé Linh Đan. Thành Nhân là cậu bé luôn đầy năng lượng, phần trình diễn lúc nào cũng truyền đi sự phấn khích rất lớn. Riêng Ngọc Ánh, Hương Giang gần như "nóng mặt" khi cô học trò có màn thể hiện không thành công: "Con bị vấn đề về tâm lý, con bị tự ti một điều gì đó mà cô Giang không biết. Lúc tập con cho mọi người thấy, con không hát tệ nhưng như thế chưa đủ. Ngày hôm nay, con bị tâm lý kinh khủng, cô không hiểu tại sao, mà thực lực của con không phải như vậy" . Kết quả, Ngọc Ánh nhận được 20%, Linh Đan nhận được 50%, Thành Nhân nhận được 30% số điểm từ Hội đồng chuyên môn. Và sau khi tổng kết cả hai số điểm từ Hội đồng chuyên môn và bình chọn từ khán giả tại trường quay thì Linh Đan là thí sinh được bước tiếp với tổng số điểm cao nhất là 89.27%.

CC

Linh Đan team Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh là thí sinh được chọn để đi tiếp vào vòng trong.

The Voice Kids: Hương Giang "nóng mặt" nghiêm khắc dạy học trò vì liên tiếp "bại trận".

Liệu rằng trong những tập tiếp theo, team Hương Giang - Dương Cầm sẽ lấy lại phong độ và giành được chiến thắng? Đón xem, Giọng hát Việt nhí 2019 phát sóng vào lúc 21h15 thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm