Thấy "vật thể lạ" bị treo trên cây, thợ săn lại gần mới giật mình nhận ra điều đáng sợ

Thu Thủy, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Nhiều người sẽ phải hét toáng lên và bỏ chạy khi nhìn thấy cảnh tượng rùng mình này.

Nghe đến Australia thì ai cũng nghĩ ngay đến đất nước với những cảnh quan thiên nhiên vô cùng tươi đẹp, những bãi biển xanh mênh mông, những khu rừng xanh bạt ngàn và rất nhiều loài động vật hiền lành, thân thiện. Thế nhưng, trăn khổng lồ, rắn độc, dơi khổng lồ... cũng là những loài vật đáng sợ gắn liền với hình ảnh của đất nước Australia khiến nhiều người kinh hãi.

Thấy vật thể lạ bị treo trên cây, thợ săn lại gần mới giật mình nhận ra điều đáng sợ - Ảnh 1.

Cảnh tượng khiến nhiều người bủn rủn chân tay.

Mới đây, đoạn video do anh thợ bắt rắn tên Tony Morrison đăng tải lên mạng lại càng khiến người ta tin hơn về sự đáng sợ của một số loài vật nơi đây.

Theo Mirror, Tony Morrison đang đi thì bắt gặp "vật thể lạ" lủng lẳng trên cái cây, khi anh đến gần mới nhận ra cảnh tượng rùng mình.

Video: Dơi bị trăn siết chết, lủng lẳng trên cây.

Một con trăn vắt mình qua cành cây to, phần thân nó cuốn chặt lấy một con dơi khổng lồ màu đen. Tony quay lại cảnh tượng này và đăng tải trên trang Facebook Redland's Snake Catcher.

Thấy vật thể lạ bị treo trên cây, thợ săn lại gần mới giật mình nhận ra điều đáng sợ - Ảnh 3.

Con trăn dùng thân mình cuốn chặt con dơi to.

Thấy vật thể lạ bị treo trên cây, thợ săn lại gần mới giật mình nhận ra điều đáng sợ - Ảnh 4.

Sau gần nửa tiếng tìm cách nuốt chửng con mồi, con trăn đành bỏ cuộc.

Thấy vật thể lạ bị treo trên cây, thợ săn lại gần mới giật mình nhận ra điều đáng sợ - Ảnh 5.

Cuối cùng con trăn đành phải bỡ lỡ miếng mồi.

Tony cho biết con trăn khá to và khỏe, nó dùng thân mình siết chặt để hạ gục con mồi. Con dơi xấu số cuối cùng cũng tắt thở nhưng đôi cánh dài cứng và móng vuốt sắc nhọn của nó khiến con trăn loay hoay cả nửa tiếng đồng hồ cũng không thể nuốt được con mồi.

"Vậy nên cuối cùng con trăn đành phải bỏ lỡ miếng mồi. Nó đã thả con dơi xuống đất sau 30 phút cố gắng đánh chén con dơi nhưng bất thành", Tony nói.

Tony cũng cho biết đây là loài trăn thảm. Mặc dù chúng không gây hại cho con người nhưng cũng cần phải được di chuyển đến nơi an toàn hơn, vì khu vực này thường có người qua lại.

(Nguồn: Mirror)

Chia sẻ
Đọc thêm