Thấy tiếng ồn trên tầng gác mái suốt nhiều năm, cặp vợ chồng gặp phải cảnh tượng đáng sợ

Minh Hân, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Đôi vợ chồng này vẫn đinh ninh rằng có một vài con chuột làm tổ trên mái nhà mình nên không bận tâm lắm, nhưng bỗng một ngày họ nhận ra...

Ở bất kỳ nơi nào trên thế giới, hầu hết các ngôi nhà đều có thể trở thành nơi trú ngụ của những con chuột, gián và côn trùng... Chúng ẩn nấp trên mái nhà hoặc bất kỳ đâu con người ít khi tiếp cận đến. Nếu những con chuột phá phách quá mức, gia chủ sẽ "nổi điên" lên và phải tìm cách tống khứ đi, hoặc không thì phải chịu chấp nhận sống chung với chúng.

Thấy tiếng ồn trên tầng gác mái suốt nhiều năm, cặp vợ chồng gặp phải cảnh tượng đáng sợ - Ảnh 1.

Bạn sẽ làm gì nếu thấy tiếng động trên trần nhà mình.

Một cặp vợ chồng ở thành phố Englewood, bang Florida (Mỹ) biết rằng có con vật nào đó đang trú ngụ trên tầng gác mái nhà mình nhưng quyết mặc kệ vì cho rằng đó chỉ là một vài con chuột. Thế nhưng đến khi phát hiện ra sự thật thì họ mới bủn rủn chân tay.

Thấy tiếng ồn trên tầng gác mái suốt nhiều năm, cặp vợ chồng gặp phải cảnh tượng đáng sợ - Ảnh 2.

Cảnh tượng đáng sợ trên tầng gác mái nhà ông bà Bob.

Theo Dailymail, ông bà Bob và Linda Van der Herchen cùng con trai sống trong một ngôi nhà ở thành phố Englewood. Suốt mấy năm, ông bà đều nghe thấy tiếng lạch cạch trên tầng gác mái nhà mình nhưng không ai bận tâm vì nghĩ đó chỉ là do vài con chuột làm ồn.

Nhưng đến gần đây, khi cậu con trai cảm thấy khó chịu với những âm thanh phát ra từ mái nhà, ông Bob mới quyết định phá một mảng trần nhà để tìm hiểu nguyên nhân. Lúc đó, ông mới sửng sốt và hãi hùng nhận ra rằng, đó không phải là chuột hay thứ gì khác mà là một con trăn khổng lồ.

Thấy tiếng ồn trên tầng gác mái suốt nhiều năm, cặp vợ chồng gặp phải cảnh tượng đáng sợ - Ảnh 3.

Nó không phải chuột mà là con trăn lớn.

Ngay lập tức, ông Bob phải gọi thợ chuyên bắt rắn đến đưa con trăn ra khỏi mái nhà mình. Đó là một con trăn đuôi đỏ thuộc họ Trăn Nam Mỹ dài gần 2m.

Ông nói: "Tôi phải mất vài phút mới bình tĩnh và tin vào cảnh tượng trước mắt mình. Hóa ra suốt mấy năm nay gia đình tôi đã sống chung với nó mà không hay biết".

Thấy tiếng ồn trên tầng gác mái suốt nhiều năm, cặp vợ chồng gặp phải cảnh tượng đáng sợ - Ảnh 4.

Thấy tiếng ồn trên tầng gác mái suốt nhiều năm, cặp vợ chồng gặp phải cảnh tượng đáng sợ - Ảnh 5.

Thậm chí nó còn làm một cái hang kiên cố trên mái nhà.

Ông Bob khẳng định đã nghe thấy tiếng động như vậy suốt 4 năm nhưng không bận tâm lắm, chỉ đến gần đây khi tiếng ồn càng nhiều và rõ hơn thì ông mới chú ý. Có thể đã leo lên trên một cái cây gần cửa sổ rồi chui vào tầng gác mái và làm tổ ở trong đó.

Thấy tiếng ồn trên tầng gác mái suốt nhiều năm, cặp vợ chồng gặp phải cảnh tượng đáng sợ - Ảnh 6.

(Nguồn: Daily Mail)

Chia sẻ
Đọc thêm