BÀI GỐC Mẹ chồng tối ngày đày đọa chuyện cháu dị tật, tôi tức nước vỡ bờ nói một câu khiến bà điên loạn dọa tự tử

Mẹ chồng tối ngày đày đọa chuyện cháu dị tật, tôi tức nước vỡ bờ nói một câu khiến bà điên loạn dọa tự tử

Như giọt nước tràn ly, tôi gào lên: "Mẹ ơi, mẹ hãy nhìn lại mình đi...".

4 Chia sẻ

Thấy dòng comment khẩu nghiệp từ người yêu cũ của chồng ngay dưới tấm ảnh cưới, tôi cười nhạt hỏi một câu khiến chị ta im lìm

Tôi không ngờ người yêu cũ của chồng mình lại khẩu nghiệp khủng khiếp thế.

Vợ chồng tôi mới cưới được hai tháng thôi. Chồng tôi đẹp trai, cao to, dẻo miệng vô cùng nên xung quanh có rất nhiều em gái mưa, em gái kết nghĩa. Tôi phải dằn mặt lắm mới trói chân được anh.

Khi cưới, tôi cũng đã có thai hơn 2 tháng. Nhưng tôi không lấy cái thai ra trói buộc anh, tôi chỉ mạnh mẽ bảo nếu anh không cưới thì sau này đừng bao giờ nhìn mặt đứa bé nữa. Anh vội vã gọi bố mẹ đem trầu cau đến hỏi cưới tôi ngay.

Đêm tân hôn, anh nói vì anh yêu tôi nên mới cưới chứ chẳng phải vì cái câu thách thức hài hước ấy của tôi đâu. Đấy, cuối cùng thì tôi cũng trói anh bằng tình yêu chứ chẳng phải bằng cái thai.

Kể đến ngày cưới, tôi phải kể cả ngày mới hết chuyện quá. Hội người yêu cũ của chồng tôi chắc phải ngồi hết 2 bàn tiệc rồi. Chưa kể mấy cô em gái mưa cứ nhao nhao rủ nhau lên hát mấy bài sầu thảm như thể ai cướp mất người yêu của mấy cô ấy vậy. Nhưng trong đó, có một chị người yêu cũ phải nói là đanh đá nhất.

cnv1-15347536421081532479191

Kể đến ngày cưới, tôi phải kể cả ngày mới hết chuyện quá. (Ảnh minh họa)

Về ngoại hình, chị ấy đúng là xinh đẹp, quyến rũ hơn tôi thật. Đã thế, chị ấy còn giàu sang nên ăn mặc sang chảnh, váy áo hàng hiệu, túi xách mấy chục triệu chứ chẳng dùng đồ chợ như tôi. Nghe mọi người bên nhà chồng tôi bảo hồi kia chị ấy hay đến nhà chơi, mua toàn quà đắt tiền biếu bố mẹ chồng tôi.

Thế nhưng sau đó hai người chia tay, chị ấy chửi chồng tôi không ra gì. Nhưng chồng tôi nói lý do chia tay cũng vì chị ấy quá hỗn, ỷ giàu nên coi thường người khác chứ chẳng phải do anh bồ bịch lăng nhăng gì.

Ngày cưới, chị ấy tặng vợ chồng tôi 1 triệu đồng nhưng bên ngoài phong bì lại ghi thế này: "Tôi chống mắt lên xem hai người hạnh phúc được tới đâu". Tôi đọc xong, chỉ muốn đem luôn số tiền ấy đến trả ngay và lập tức.

Hôm qua, ngay dưới tấm ảnh cưới tôi đăng lên facebook, chị ta lại tiếp tục khẩu nghiệp: "Tưởng thế nào, cô dâu xấu như ma cấu, chú rể nhìn mặt ngáo ngáo như bệnh thần kinh". Tôi đọc mà tức run người.

chong-phan-boi-5-lan-ly-di-thong-minh-3-1520922391155805311377

Hôm qua, ngay cưới tấm ảnh cưới tôi đăng lên facebook, chị ta lại tiếp tục khẩu nghiệp. (Ảnh minh họa)

Suy nghĩ một hồi, tôi gõ icon cười nhạt rồi hỏi lại chị ta một câu: "Chú rể mặt ngáo ngáo, bệnh thần kinh mà sao hồi trước chị yêu sâu đậm thế? Bị người ta bỏ còn đòi chết để níu kéo? Giờ lại còn ganh ghét, hận thù đến mức khẩu nghiệp không dừng nữa kìa? Ai thần kinh có vấn đề thì biết ngay nhé".

Dưới bình luận của tôi, đa số bạn bè đều nhấn like và chỉ trích người yêu cũ của chồng tôi. Có người còn thẳng thắn nói khẩu nghiệp như chị ta chắc chắn sẽ ế cả đời, chẳng ai dám rước một bà cô vừa già vừa đanh đá về làm vợ cả. Thấy mọi người phản ứng rầm rộ quá nên chị ta vội xóa bình luận ấy đi.

Tôi kể cho chồng tôi nghe. Anh cười cười bảo tôi cứ tự do ứng phó đi, anh không xen vào. Nhưng anh cũng ôm tôi, bảo tôi dù gì cũng phải giữ gìn tâm trạng cho tốt để con không bị ảnh hưởng.

Mà tôi giữ sao được khi xung quanh chồng vẫn còn quá nhiều vệ tinh bám theo dù biết chắc anh đã có vợ. Đúng là ham chồng đẹp trai, giờ tôi chẳng yên thân được. Có cách nào "diệt" hết những âm mưu chia rẽ phá hoại bên cạnh chồng tôi không nhỉ?

Chia sẻ
Đọc thêm